Yêu mong xử nghiêm phạm luật trong 3 vụ tai nạn thương tâm làm 4 học viên tử vong

0

Ủy ban ATGT tổ quốc có công điện lãnh đạo sau 3 vụ tai nạn vào tháng 11 khiến 4 học viên tử vong ở Sơn La, Gia Lai và Đắk Lắk.

Bạn đang xem: Tag: tai nạn giao thông

bà mẹ tử vong, bé nguy kịch lúc chở nhau đi chợ tết

0

Hai mẹ con ở Đắk Lắk đèo nhau đi chợ ngày 30 Tết không may xảy ra va chạm với ôtô khách. Tai nạn khiến cho người mẹ tử vong, con nguy kịch.

​Nghị lực của thiếu nữ sinh bị cưa chân chiếm huy chương bạc đãi Olympic Địa lý

0

Để đạt được thành tích đáng nể trong học tập, suốt một năm qua, Hà Vi đề nghị trải qua bao cạnh tranh khăn, thử thách, nhiều khi tưởng như gục ngã.

Honda tổ chức tò mò luật giao thông vận tải và lái xe an toàn

0

Công ty Honda việt nam tổ chức hội thi "Tìm hiểu phép tắc giao thông đường bộ và tài xế môtô an ninh năm 2015" cho sinh viên trên Hải Phòng.

Phút bà bầu 8 tháng cùng xe khách lao xuống vực

0

Bắt xe khách từ Kon Tum đi phái mạnh Định, chị Hồng và hàng chục người khác đã gặp gỡ nạn lúc xe khách lao xuống vực sâu. Một fan tử vong, 38 fan bị thương.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời 2023 Nam Mạng Và Nữ Mạng, Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2023 Nam Mạng

hiện nay trường vụ tai nạn khiến cho 6 tín đồ chết tại khu vực

0

Hai xe chạy trong buổi tối tông trực diện khiến phần đầu dính vào nhau. 6 tín đồ trong 2 ô-tô tử vong tại chỗ, nạn nhân thiếu nữ nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện Đắk Lắk.

3 giới trẻ thiệt mạng dưới gầm xe thiết lập

0

Sau lúc bị cuốn vào gầm, 3 tuổi teen 9X bị xe tải kéo lê đoạn đường khoảng 20 m. Xe thiết lập chỉ chịu đựng dừng lúc lao xuống mương.

Tạm giữ lại tài xế tông fan rồi lùi xe cán lại

0

Sau khi khiến tai nạn, Triều tài xế cán lên người nữ sinh đang ngất xỉu giữa con đường một lần nữa gây bức xúc cho tất cả những người chứng kiến.