Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines và thanh toán trên tiện ích Mo
Mo, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và dễ ợt “săn” gần như ưu đãi giá bán vé bớt thần kỳ.

Bạn đang xem: Tìm chuyến bay vietnam airline

Sau khi đã thanh toán giao dịch mua vé máy bay thành công, thông tin hành trình bay của các bạn sẽ được gởi qua:Email đặt thiết lập vé
Mục "Thông báo" hoặc mục "Quản lý vé và thông tin hành khách" trên ứng dụng Mo
Bạn rất có thể kiểm tra Mã đặt vị trí trên Ví Mo
Mo bởi cách: Tại màn hình chính Ví Mo
Tôi không sở hữu và nhận được email xác nhận của Vietnam Airlines
Trong trường đúng theo này, bạn cũng có thể chủ động kiểm soát lại thông tin chuyến bay và in hành trình bay theo phía dẫn sau:Bước 1: Trên home ứng dụng Ví Mo
Mo > Ví của mình > cai quản vé và tin tức hành khách hàng > làm chủ vé và thẻ > sao chép Mã đặt chỗ
Bước 2: Đăng nhập trang web của Vietnam Airlines > thống trị đặt khu vực > Nhập Mã đặt địa điểm và Số vé điện tử để tra cứu giúp > tìm kiếm
Trong trường hợp bạn cần thêm sự hỗ trợ, vui lòng contact Tổng đài Vietnam Airlines nhằm được hỗ trợ nhanh nhất:

Tôi bắt buộc hoàn/huỷ/thay đổi tin tức vé
Giao dịch đang đợi xử lý
"Trường hợp giao dịch thanh toán của bạn update ""Đang chờ xử lý"", vui lòng contact bộ phận âu yếm Khách sản phẩm Mo
Mo nhằm được hỗ trợ bằng các cách sau: Gửi phản chiếu vào mục hỗ trợ trên ứng dụng Mo
momo.vn "
Tôi buộc phải trợ giúp vụ việc khác
Để Mo
Mo hỗ trợ bạn xuất sắc hơn các vấn đề khác, vui lòng để lại phản hồi bên dưới.

Kinh nghiệm du lịch cùng Vietnam Airlines

Tự tin lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của người sử dụng bằng những túng kíp du lịch cực chất từ Ví Mo
Mo.

Hướng dẫn đặt vé Vietnam Airlines trên Ví Mo

Xem đưa ra tiết
Chọn sở hữu vé lắp thêm bay bởi cách
- Tại màn hình hiển thị chính, chọn nhân kiệt “Du lịch - Đi lại”- Hoặc tra cứu “Mua vé sản phẩm công nghệ bay” trong size Tìm kiếm.

Nhập thông tin tìm tìm chuyến bay
Chọn các loại vé Khứ hồi hoặc Một chiều
Chọn nơi đi, khu vực đến
Chọn Ngày đi, Ngày về
Chọn con số hành khách
Chọn Tiếp tục
Chọn chuyến bay Vietnam Airlines phù hợp

Gợi ý: sắp tới xếp những chuyến cất cánh theo giờ khởi hành/Thời gian bay/Giá để dễ dãi lựa lựa chọn hơn

Nhập thông tin hành khách

Gợi ý: quý khách hàng có thể chọn lựa cách lưu lại thông tin sau khi mua vé lần thứ nhất để thuận tiện cho những lần áp dụng tiếp theo.

Đối với hội viên Bông Sen Vàng, hãy nhập số thẻ hội viên Bông Sen vàng vào ô “Sổ hội viên” > chọn “Tiếp tục” nhằm tích lũy dặm thưởng.

Kiểm tra thông tin
Kiểm tra thông tin: định kỳ trình bay, Thuế phí, du khách >> chọn Tiếp tục
Thanh toán vé và chứng thực giao dịch
Thanh toán thành công
Email thông báo vé sẽ tiến hành gửi tới quý khách hàng hàng

Vé máy cất cánh VNA giá rẻ trên Ví Mo
Mo. Nhanh, thuận tiện và những ưu đãi

Hãng mặt hàng không đất nước Vietnam Airlines (VNA) là trong số những hãng mặt hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được hành khách lựa lựa chọn làm các bạn đồng hành. Vietnam Airlines trường đoản cú hào mua mạng mặt đường bay trong nước và quốc tế chen chúc và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Xem thêm: 2023 Kia Seltos Price And Specs: Facelift Imminent, 2023 Kia Seltos

Vietnam Airlines hiện nay là member của Liên minh sản phẩm không Sky
Team
– kết nối 1,074 điểm đến lựa chọn toàn cầu cùng dịch vụ unique đẳng cấp thế giới 4 sao. Vietnam Airlines luôn định vị mình là 1 trong thương hiệu quốc gia, cùng với đó là đi kèm với rất tốt cấp. Vào suốt đoạn đường phát triển, Vietnam Airlines luôn không hoàn thành phấn đấu để mang đến những kinh nghiệm bay hoàn hảo và tuyệt vời nhất và quality nhất.

Đặt thiết lập vé Vietnam Airlines trên ví Mo
Mo

Hiện nay, bạn có thể đặt download vé Vietnam Airlines ngay bên trên chính áp dụng Ví năng lượng điện tử Mo
Mo rất tốc. Đặc biệt, chỉ duy nhất lúc đặt vé máy bay trên Mo
Mo hoặc chọn thanh toán giao dịch Mo
Mo tại website hãng bay, người tiêu dùng sẽ không cần nhập tin tức thẻ, thông tin ngân hàng, giúp thanh toán được xác thực nhanh nệm và bình an hơn.

Hơn hết, tự nay các tín đồ du lịch đam mê xê dịch luôn luôn có thể update nhanh và chính xác nhất gần như chương trình ưu đãi lôi kéo khó chống từ chính hãng thuộc với rất nhiều ưu đãi độc quyền dành riêng biệt cho thành viên Ví Mo
Mo
để có thể tự lên kế hoạch cho bản thân, nhóm bạn, gia đình bất kỳ lúc làm sao chỉ với chiếc điện thoại của mình.

» Lịch bay Vietnam Airlines và hợp tác những hãng HK khácTải về lịch bay (PDF)

» định kỳ bay các đường trục: Hà Nội, Đà Nẵng, tp. Hcm Tải về lịch bay (PDF)

Lưu ý:

Giờ đựng cánh với hạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương. Lịch bay gồm thể thay đổi mà ko báo trước.

Vietnam Airlines tự hào là hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự sát cánh đồng hành của quý khách và các bạn hàng!

Vietnam Airlines pháp luật cung cấp vận tải Hàng Hóa thông tin Hữu Ích

Trung tâm chăm sóc khách mặt hàng tại vn (24/7): 1900 1100
Trung tâm quan tâm Hội viên Bông Sen tiến thưởng (24/7): 1900 1800

You will be redirected to a trang web that is not owned by Vietnam Airlines & is not within our control. The site may not follow the same accessibility policies as Vietnam Airlines.