Kể từ khi bước chân vào showbiz, Cao Viên Viên tạo ấn tượng với nhan sắc cực kỳ nổi bật, chính vì thế cô thường được gán với loạt mỹ danh như "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh", "Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc", "Ngọc nữ"… Nhưng vày tình trường vượt rắc rối phải công bọn chúng dần mất thiện cảm đối với vk "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình.

Bạn đang xem: Cao viên viên

Năm 2000, sau một lần gặp gỡ thì cả Cao Viên Viên và Trương Á Đông – phái mạnh ca sĩ nhạc rock thời đó đều đã bị đối phương thu hút. Cao Viên Viên đã nhờ bạn bè giúp mình liên lạc với Trương Á Đông, sau đó nhì người cũng bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Theo một số nguồn tin, đàn bà "Chu Chỉ Nhược" đã quyết định buông tay khi biết Trương Á Đông là người có gia đình, trong những lúc nam ca sĩ này lại phải lòng trước cô gái trẻ trung với xinh đẹp. Về trong tương lai Trương Á Đông và vợ bất ngờ ly hôn, dư luận mang đến rằng Cao Viên Viên đó là "tiểu tam" gây tác động đến cuộc hôn nhân này nhưng thực hư thế như thế nào thì đến ni vẫn chưa rõ.

Trương Á Đông ly hôn, Cao Viên Viên danh chính ngôn thuận ở mặt anh, cô muốn kết hôn với sinh nhỏ nhưng phái nam ca sĩ này đã ko thực hiện được ước nguyện của cô. Sau 5 năm với mọi người trong nhà thì họ phân chia tay.

Chuyện tình cảm với Trương Á Đông chấm dứt, Cao Viên Viên trở lại cuộc sống độc thân nhưng ko lâu sau đó cô lại vướng tai tiếng với phái mạnh diễn viên Hạ Vũ. Năm 2007, Cao Viên Viên với Hạ Vũ hợp tác với nhau vào bộ phim Diễm ngộ, kết quả bị giới truyền thông khui ra ảnh cô ở bên nam diễn viên này nhì đêm liền.

Trong khi vào thời điểm đó, Hạ Vũ vốn đang hẹn hò với Viên Tuyền, cũng chính vì thế mà chuyện ngoại tình này nhận phải vô số chỉ trích, nhị người sau đó cũng đã phân chia tay. Netizen mang lại rằng tình cảnh ở Trương Á Đông đã lặp lại với Hạ Vũ, tất nhiên là Cao Viên Viên cùng Hạ Vũ cũng ko thể ở bên nhau.

Cao Viên Viên khiến Hạ Vũ cùng Viên Tuyền phân tách tay, mặc dù về sau cặp đôi này vẫn tái hợp với còn tiến đến hôn nhân. Trác Vỹ từng minh oan mang lại Cao Viên Viên, mang đến biết cô ở bên Hạ Vũ khi anh và Viên Tuyền đã chia tay chứ ko hề bao gồm chuyện "tiểu tam" và "ngoại tình" nhưng cuối cùng vẫn ko thể xóa được "vết nhơ" ấy.

Sau nhị mối tình đầy thị phi, Cao Viên Viên không còn tin tưởng vào tình cảm nữa mang lại đến lúc nam diễn viên của Khánh dư niên Vu Tiểu Vỹ xuất hiện. Vu Tiểu Vỹ mang đến cho Cao Viên Viên một cảm giác an toàn mà cô không thể kiếm tìm được ở Trương Á Đông cùng Hạ Vũ. Chuyện tình cảm của họ được công khai, mặc dù cặp đôi nhất quyết không tiết lộ về đời tư cho giới truyền thông khiến tình trạng mối quan liêu hệ giữa họ luôn là điều túng thiếu ẩn.

Dù có "an toàn" lúc ở bên Vu Tiểu Vỹ nhưng cặp đôi vẫn chia ly vào năm 2011 sau 2 năm hẹn hò. Lý do họ chia tay thì không người nào rõ, có tin mang đến rằng Cao Viên Viên cầu hôn nhưng Vu Tiểu Vỹ cự tuyệt, cũng có tin khác nói vì bị bạn trai quản vượt nghiêm mà lại nữ diễn viên sinh năm 1979 gặp nhiều áp lực.

Mối tình với Vu Tiểu Vỹ được chỉ ra rằng mối tình "bình thường" nhất của Cao Viên Viên nhưng họ không tồn tại được cái kết hạnh phúc.

Hàng loạt những mối tình ko thành khiến Cao Viên Viên rất mệt mỏi nhưng sau khoản thời gian gặp Triệu Hựu Đình, cô đã nhận định đây là người đàn ông của cuộc đời mình. Từng tất cả tin đồn mang đến biết Cao Viên Viên đã chen chân vào mối quan tiền hệ giữa Triệu Hựu Đình và Trương Quân Ninh, mặc dù tin đồn vẫn chưa được xác thực. Nhưng cho dù thế như thế nào thì sau đó Cao Viên Viên với Triệu Hựu Đình cũng đã kết hôn, họ gồm cuộc sống rất hạnh phúc và còn đón phụ nữ đầu lòng kính chào đời bí quyết đây không lâu.

Dù đã ở cùng nhau gần 10 năm nhưng tình cảm của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình vẫn ngọt ngào như thuở đầu.

Xem thêm: Tử Vi 2023 Tuổi Canh Ngọ Năm 2023 Nữ Mạng #Vận May Tài Lộc, Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng Năm 2023

Nguồn: Sohu

Theo việt nam

link bài gốc Lấy link
Lisa (BLACKPINK) rung đưa châu Á vì tin đồn hẹn hò: Lộ cả tá hint với BTS - Thái trường đoản cú Khôn, tưởng ngàng tuyệt nhất là EXO

bắt đầu đây, cô sinh viên vừa tốt nghiệp đang có thời cơ xuất hiện quay lại trên một lịch trình truyền hình và thu hút rất nhiều sự chăm chú của xã hội netizen cốt cán bởi không chỉ có nước ngoài hình tươi trẻ mà còn tồn tại làn da trắng sáng đúng tuổi. 40 năm của ông cũng đổi mới chủ đề bàn tán sôi nổi.

Cao Viên Viên mở ra trên một lịch trình truyền hình vào trong ngày 3/6 vừa rồi với dạng hình xinh đẹp rất nổi bật ở tuổi 41. (Ảnh: Sina)

Vien
Vien_20200605154932.jpg" alt="*">