Học tổn phí trung chổ chính giữa tiếng Anh Apollo là bao nhiêu, gồm đắt không, gồm “đáng đồng xu tiền bát gạo” ko là thắc mắc cũng rất nhiều người trước khi đăng ký kết học trên đây. Vậy nên, tiếp sau đây Apaxfranklin.com sẽ phân tách sẻ chi tiết học mức giá của trung trung tâm tiếng Anh Apollo theo từng khóa đào tạo và huấn luyện để các bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Tiếng anh apollo hà nội

Học phí tổn trung chổ chính giữa tiếng Anh Apollp tất cả đắt không?

Với thắc mắc này mình cũng xin phép trả lời luôn là: Mức học phí trung trọng tâm tiếng Anh Apollo được reviews nhỉnh hơn mặt phẳng chung, mặc dù trung trung khu tiếng Anh này vẫn được không ít phụ huynh “chọn mặt, gửi vàng” bởi chất lượng dạy học tại đây rất “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo”.

Tùy vào từng khóa huấn luyện và đào tạo với từng lứa tuổi khác biệt mà học phí tại trung trọng tâm Anh ngữ Apollo không giống nhau. Ai đang muốn tìm hiểu chi tiết về mức khoản học phí tại trung trung tâm tiếng Anh này để review và coi xét khả năng tài chính của bản thân trước lúc đăng cam kết tham gia một lớp học tập cho bản thân xuất xắc cho con em. Rõ ràng các mức tiền học phí theo từng lớp như sau:

1. Chi phí khóa học Apollo những khóa học tập Tiếng Anh mẫu giáo( 3 – 6 tuổi), giờ đồng hồ Anh thiếu thốn nhi( 6 – 10 tuổi), tiếng Anh trẻ em nâng cao(10 – 13 tuổi), giờ Anh thiếu niên(13 – 17 tuổi)

Mức khoản học phí tại trung trọng tâm tiếng Anh Apollo những khóa học này hiện giờ tại trung trọng tâm có mức giá bằng nhau giao động trong khoảng chừng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy nằm trong vào thời hạn học của từng khóa cơ mà mức học phí sẽ sở hữu được sự chênh lệch không giống nhau, phụ huynh có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết sau đây để hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học tương xứng với bé xíu và kinh tế của gia đình nhé:

Số tiếng học/khóa
Mức học phí
36 giờ7.920.000đ
72 giờ14.400.000đ
108 giờ20.520.000đ

*
Phòng học tập tại trung vai trung phong Anh ngữ Apollo

2. Mức ngân sách học phí trung trung tâm tiếng Anh Apollo cùng với lớp luyện thi IELTS, FCE, CAE

Lớp học luyện thi CAE, IELTS, FCE cùng thường đa số là luyện thi IELTS được trung trọng điểm tiếng Anh APOLLO cung ứng nhiều tài liệu học tập chuẩn chỉnh quốc tế, các chương trình ôn luyện chuẩn hóa để giúp chúng ta học viên lạc quan hơn về kĩ năng ngoại ngữ cho bạn dạng thân, đồng thời đạt được hiệu quả tốt nhất mang đến kỳ thi giờ đồng hồ Anh.

Với chương trình học này, các bạn không chỉ được rèn luyện kỹ năng và kiến thức mà còn sản phẩm được các khả năng và phương pháp làm bài thi giỏi nhất, khóa đào tạo này còn bảo đảm học viên tất cả được kĩ năng 4C, tư duy giờ đồng hồ Anh nhanh nhẹn, quan trọng đặc biệt hỗ trợ các bạn xin học bổng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Mức tiền học phí APOLLO cùng với khóa luyện thi này có học phí dao động khoảng 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy nằm trong vào số giờ đk mà mức chi phí của học viên cũng có thể có sự không giống nhau, ví dụ như sau:

Số giờ học/khóa
Mức học tập phí
36 giờ8.280.000đ
72 giờ15.120.000đ
108 giờ21.600.000đ/khóa

3. Tiền học phí APOLLO cùng với lớp tiếng Anh theo yêu thương cầu

Tiếng Anh theo nhu cầu là một phạm vi rộng, nơi quy tụ nhiều nhóm khác nhau tùy theo yêu cầu học tập của các bạn để rất có thể tiến hành sắp xếp lớp học. Điểm đặc trưng khi tính phí của các khóa học lớp giờ đồng hồ Anh theo yêu cầu chính là học chi phí tính theo giờ, chúng ta cũng có thể linh hoạt thu xếp và trường đoản cú chọn thời gian học tập tương xứng nhất với bạn dạng thân.

Tùy thuộc vào số lượng học theo yêu cầu mà mức chi phí khóa học của từng lớp học cũng có thể có sự khác nhau, lớp học tiếng Anh theo yêu cầu gồm mức học phí tại trung vai trung phong tiếng Anh APOLLO khá cao ví như học càng không nhiều người. Vậy nên tùy ở trong vào yêu cầu cũng kinh phí đầu tư của bạn dạng thân để lựa chọn học nhóm hay học cá nhân giúp các bạn đạt được tác dụng tiếng anh may mắn nhé!

Học nhóm
Mức học phí
1 fan ( một thầy một trò)1.334.000đ/giờ học
Nhóm từ bỏ 2 fan – 4 người1.610.000đ/giờ
Từ 5 – 8 người1.955.000đ/giờ dạy
Từ 9 – 12 người2.760.000đ/giờ

4. Tiền học phí trung trung ương tiếng Anh APOLLO với lớp giờ đồng hồ Anh theo nhu yếu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu mong như bên trên thì còn tồn tại chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là giờ đồng hồ Anh theo yêu cầu chuyên biệt, mức học tập phí cũng biến thành cao hơn một ít nhé! Đặc biệt mức chi phí khóa học học theo đội hoặc học cá thể cũng có sự khác nhau, ví dụ như sau:

Học nhóm
Mức học phí
1 học tập viên/giờ học1.495.000đ
2 – 4 người/giờ học1.886.000đ
5 – 8 người/giờ học2.185.000đ
9 – 12 người/giờ học3.000.000đ

Trong quy trình học tập trên Apollo, bạn sẽ được làm các bài bình chọn kĩ năng trọn vẹn miễn phí, được thiết kế quen với những giọng (accents) bản ngữ khác nhau. Giáo viên luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và khuyên bảo học viên sức nóng tình. Apollo luôn cung cấp những chương trình ưu đãi giành riêng cho học viên mới, học tập bổng hay những voucher giảm học phí,…

Ngoài ra, Apollo có phương thức LETSTM – “Học giờ đồng hồ Anh Qua Môn Học” (Learning English Through Subjects) thực hiện tiếng Anh như một lao lý để học các môn học khác ví như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… phương thức này không chỉ là giúp vấn đề học giờ đồng hồ Anh trở đề xuất hứng thú, dễ ợt mà còn giúp học viên áp dụng ở trường học cùng cuộc sống.

Review trung trung tâm tiếng Anh Apollo có chất lượng không?

Là khối hệ thống Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, Apollo English hiện sử dụng cách thức giáo dục dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh, giúp các em được truyền cảm hứng học tập với từ đó làm nên tự tin và đều kỹ năng cần phải có cho tương lai ngay từ lúc còn nhỏ.

Apollo từng nhận thấy 2 phần thưởng lớn, nâng cấp uy tín yêu thương hiệu. Đây là tổ chức nước ngoài trước tiên được nhận 2 đáng nhớ chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo Việt Nam. Năm 2008, chủ tịch HĐQT Apollo nhận danh hiệu MBE của thiếu nữ Hoàng Anh về cách tân và phát triển đào chế tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế tại Việt Nam.

Với hơn 25 năm khiếp nghiệm, Apollo không chỉ đơn thuần là được mở thêm trung tâm, hệ thống Anh ngữ này đang dành rất nhiều nỗ lực để xây dựng các bước vận hành chuẩn mực thuộc nội dung huấn luyện và giảng dạy ưu việt phối kết hợp hợp tác với đều nhà xuất bản số 1 thế giới.

Điểm mạnh của Anh Ngữ Apollo:

Sử dụng 100% gia sư nước ngoài, có bởi cử nhân và các chứng chỉ sư phạm thế giới khác.Sử dụng các phương pháp giảng dạy rất dị và kết quả như LETS dành cho thiếu nhi, FLIP dành cho những người lớn…Mỗi lớp chỉ chứa tối đa 10 học tập viên giúp câu hỏi trao đổi tin tức giữa giáo viên và học tập viên trở yêu cầu gần gũi, dễ ợt hơn.Cung cấp đa dạng mẫu mã các khóa học, phù hợp với năng lực, độ tuổi, nhu cầu của mỗi học tập viên.
*
Apollo được đánh giá là trung tâm bao gồm chương trình dạy dỗ tiếng Anh công dụng nhất cho trẻ nhỏ hiện nay, nên đa số học viên trên trung trọng tâm là những em học sinh ở lứa tuổi từ 13 cho 17.

Xem thêm: Vpbank Cảnh Báo Thủ Đoạn Giả Mạo Nhân Viên Ngân Hàng Mời Nâng Hạn Mức Tín Dụng


Một một trong những điểm rất chú ý của trung trọng tâm Apollo là bước đầu đào tạo thành tiếng Anh tức thì từ dịp trẻ còn nhỏ, tạo cho một chuỗi chương trình tiếp tục để chuẩn bị tốt kĩ năng để vào những trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

Apollo duyên dáng học viên không những bằng unique giảng dạy, uy tín, với đại lý vật hóa học đầy đủ, hiện nay đại, làm ra một không gian sống động, truyền xúc cảm học tập và sáng tạo nên mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến tín đồ đi làm.

Các trung tâm Apollo bên trên toàn quốc

Trên hành trình dài gần 30 năm, Apollo đã có được hơn 50 trung tâm trên các tỉnh thành phố của cả nước. Đặc biệt là tại tp.hồ chí minh và hà thành – Nơi triệu tập đông dân cư, nhu cầu học ngoại ngữ cao. Apollo không xong xuôi mở rộng với phát triển, rước thương hiệu của chính mình tới gần hơn với mọi người.


*
Trung trung tâm Anh ngữ Apollo mang đến biết, đến cuối năm 2022 sẽ mở thêm 10 chi nhánh mới, nâng tổng số trung tâm vượt mốc 60 bỏ ra nhánh

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho chính mình một trung chổ chính giữa Apollo sát nhất, hãy truy vấn website https://apollo.edu.vn/ nhé! kế bên ra, bạn có thể tham khảo một số showroom được liệt kê dưới đây:

Trung trọng điểm Anh Ngữ Apollo trên Hà Nội:

Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, nhì Bà Trưng, Hà Nội
LKC15 Embassy Garden, khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Tầng 2, tòa đơn vị NHS Center, 214 Hào Nam, phường cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2, Tòa V1 văn phú Victoria, Khu thành phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Tầng 1-2, tòa bên Riverside, 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung trọng tâm Anh Ngữ Apollo tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9Tầng 5, Estella Place, 88 tuy nhiên Hành, phường An Phú, Quận 2Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Quận lô Vấp
Tầng 5, 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3R2-72 khu vực Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Trung vai trung phong Anh Ngữ Apollo tại Hải Phòng:

BH03-12B con đường Manhattan 10 khu vinhomes riverside Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền
Số 292B phố nhị Bà Trưng, phường cát Dài, Quận Lê Chân

Trung trung tâm Anh Ngữ Apollo trên Đà Nẵng:

189 Nguyễn Hữu Thọ, ấm yên Tây, Hải Châu, Đà Nẵng309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu

Qua những thông tin mà Apaxfranklin chia sẻ ở trên thì đầy đủ người có thể dễ dàng khám phá mức học phí tại trung vai trung phong tiếng Anh Apollo có giá khác cao, sát như tối đa trên thị trường. Tuy nhiên, trung trung ương vẫn được nhiều phụ huynh tin cẩn và cho con trẻ của mình mình học tập tại đây. Bởi phương châm giáo dục đào tạo của Apollo là thông qua tiếng Anh bao gồm thể sẵn sàng hành trang cực tốt để núm hệ trẻ con tiến bước tự tin với thích ứng. Điều này không những gói gọn trong số bài học ngữ điệu mà còn đề xuất khơi dậy được trong những em tình yêu học tập tập, tài năng tương lai, thắng lợi học vấn

Học phí luôn là nguyên tố được quan tâm bậc nhất khi bạn lựa chọn bất kể trung vai trung phong Anh Ngữ nào. Nếu bạn đang khôn xiết yêu thích những khoá học tại trung trọng tâm Anh Ngữ Apollo nhưng chưa chắc chắn rõ mức chi phí khóa học là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu thêm những share trong nội dung bài viết này nhé!


*
Học giá thành tại trung chổ chính giữa Anh ngữ Apollo được xây dựng cân xứng với hầu như đối tượng

Học phí Trung chổ chính giữa Anh Ngữ Apollo là bao nhiêu?

Học giờ đồng hồ Anh là 1 trong sự đầu tư xứng đáng, dù với giá bao nhiêu thì sự đầu tư chi tiêu này hoàn toàn không thừa thãi, mức giá phạm. Tuy nhiên học phí là vấn đề lớn mà bất cứ người học nào cũng quan tâm. Tuy nhiên nên lựa chọn cho mình một trung trọng điểm uy tín, môi trường xung quanh học phù hợp, phương thức giảng dạy khoa học để hướng tới một công dụng học tập xuất sắc nhất.

Tại trung vai trung phong Anh Ngữ Apollo, khoản học phí được phân chia tuỳ vào các khoá học. Thời hạn học tập càng dài thì khoản học phí càng lớn. Ví dụ như sau:

+ các khóa học Tiếng Anh mẫu giáo( 3 – 6 tuổi), giờ đồng hồ Anh thiếu thốn nhi( 6 – 10 tuổi), tiếng Anh trẻ em nâng cao(10 – 13 tuổi), tiếng Anh thiếu thốn niên(13 – 17 tuổi)

36 giờ: 7.920.000 VNĐ72 giờ: 14.400.000 VNĐ108 giờ: 20.520.000 VNĐ

+ Luyện thi IELTS, FCE, CAE:

36 giờ: 8.280.000 VNĐ72 giờ: 15.120.000 VNĐ108 giờ: 21.600.000 VNĐ

+ giờ đồng hồ Anh theo nhu cầu:

1.334.000 VNĐ lớp học 1 người/giờ1.610.000 VNĐ đội học 2 – 4 người/giờ1.955.000 VNĐ team học 5 – 8 người/giờ2.760.000 VNĐ nhóm học 9 – 12 người/giờ

+ giờ Anh theo yêu cầu chuyên biệt:

1.495.000 VNĐ lớp học tập 1 người/giờ1.886.000 VNĐ đội học 2 – 4 người/giờ2.185.000 VNĐ đội học 5 – 8 người/giờ3.000.000 VNĐ team học 9 – 12 người/giờ

Trong quy trình học tập trên Apollo, bạn sẽ được làm các bài đánh giá kĩ năng hoàn toàn miễn phí, được gia công quen với những giọng (accents) bạn dạng ngữ khác nhau. Giáo viên luôn luôn sẵn sàng cung ứng và hướng dẫn học viên nhiệt tình. Apollo luôn cung ứng những lịch trình ưu đãi dành cho học viên mới, học bổng hay những voucher giảm học phí,…

Tìm gọi thêm trung trung khu có chất lượng giảng dạy tương tự với 100% giáo viên bạn dạng ngữ tại Tp. HCM: Trung trọng điểm Anh ngữ ALAB

Lịch sử cải cách và phát triển của trung chổ chính giữa Anh Ngữ Apollo

Apollo là một trong những trung trung ương Anh Ngữ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Apollo thành lập năm 1995. Apollo mang thiên chức cao cả, đào tạo và huấn luyện thế hệ trẻ nước ta để cửa hàng sự sum vầy của cá nhân và khu đất nước. Trong giai đoạn hội nhập hoá như hiện nay nay, tiếng Anh là 1 trong ngôn ngữ bắt buộc thiếu, đem đến những ưu thế to phệ cho mỗi cá thể trên con phố học tập và sự nghiệp.

Apollo từng nhận thấy 2 phần thưởng lớn, nâng cấp uy tín yêu mến hiệu. Đây là tổ chức triển khai nước ngoài đầu tiên được nhấn 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ giáo dục và Đào chế tạo Việt Nam. Năm 2008, quản trị HĐQT Apollo nhận danh hiệu MBE của phụ nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế tại Việt Nam.

Chất lượng đào tạo và giảng dạy tại Apollo

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị không thiếu thốn các trang thiết bị giúp việc dạy với học trở buộc phải tiện nghi và tác dụng hơn.100% giáo viên quốc tế dạy, có bằng cử nhân và các chứng chỉ sư phạm thế giới khác.Mỗi lớp chỉ chứa tối đa 10 học tập viên giúp bài toán trao đổi tin tức giữa thầy giáo và học tập viên trở buộc phải gần gũi, dễ ợt hơn.Cung cấp nhiều mẫu mã các khóa học, phù hợp với năng lực, độ tuổi, yêu cầu của mỗi học viên.

Apollo hướng tới sự phát triển trọn vẹn cho học tập viên của mình. Ko chỉ tạm dừng ở con kiến thức, Apollo còn tổ chức triển khai một lớp học tập thân thiện, năng động và đa dạng. Ở đó, học tập viên không chỉ được học tiếng Anh nhưng còn có thể rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân, tài năng làm việc nhóm. Không khí lớp học tập luôn thoải mái và vui nhộn, đem đến sự hứng thú cho người học.

Quy tế bào của trung trung ương Apollo

Trên hành trình gần 30 năm, Apollo đã có được hơn 50 trung trung ương trên các tỉnh thành phố của cả nước. Đặc biệt là tại tp hcm và hà nội – Nơi tập trung đông dân cư, nhu cầu học ngoại ngữ cao. Apollo không kết thúc mở rộng và phát triển, rước thương hiệu của bản thân mình tới ngay gần hơn với mọi người.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cho bạn một trung trung khu Apollo gần nhất, hãy truy vấn website https://apollo.edu.vn/ nhé! không tính ra, bạn có thể tham khảo một số showroom được liệt kê bên dưới đây:

Tại Hà Nội:Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, hai Bà Trưng, Hà Nội
LKC15 Embassy Garden, khu vực Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Tầng 2, tòa công ty NHS Center, 214 Hào Nam, phường cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2, Tòa V1 văn phú hà đông Victoria, Khu thành phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Tầng 1-2, tòa nhà Riverside, 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà NộiTại tp Hồ Chí Minh:Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9Tầng 5, Estella Place, 88 tuy vậy Hành, phường An Phú, Quận 2Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Quận đụn Vấp
Tầng 5, 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3R2-72 khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7Tại Hải Phòng:BH03-12B mặt đường Manhattan 10 khu vinhomes riverside Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền
Số 292B phố nhì Bà Trưng, phường mèo Dài, Quận Lê ChânTại Đà Nẵng:189 Nguyễn Hữu Thọ, hạnh phúc Tây, Hải Châu, Đà Nẵng309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu

Vì sao bạn nên lựa lựa chọn trung trọng điểm Anh Ngữ Apollo?

Có không hề ít trung trung tâm Anh Ngữ hiện nay giúp sự lựa chọn của doanh nghiệp trở nên đa dạng mẫu mã hơn. Tuy vậy bạn nên lựa chọn trung trọng điểm Anh Ngữ Apollo bởi những lí do dưới đây:

Chúng tôi bao gồm 30 năm tay nghề trên hành trình đưa học tập viên của chính bản thân mình đến với các loại ngôn ngữ thịnh hành trên thế giới một phương pháp nhanh chóng, dễ hiểu và hiệu quả;Chúng tôi có các trang thiết bị khôn xiết hiện đại;Chúng tôi gồm đội ngũ giảng viên giàu ghê nghiệm, chuyên môn cao với yêu nghề;Chúng tôi có các phương thức dạy học hiệu quả, linh động và phù hợp với những học viên;

Hãy chi tiêu cho giờ đồng hồ Anh vì đó là sự đầu tư chi tiêu có lãi. Giờ đồng hồ Anh sẽ giúp bạn tất cả thêm nhiều thời cơ trong cuộc sống, thăng tiến một biện pháp dễ dàng. Có tiếng Anh, bạn sẽ thêm phần tự tin cùng năng động. Apollo sẽ đồng hành cùng bạn tiến hành những mong mơ!