Từ lúc bắt đầu ra đôi mắt đến bây giờ Liên Quân vẫn chưa chỉnh sửa nhiều, trong bản update của sever Test Liên Quân sản phẩm điện thoại đài loan đã xuất hiện thêm những biến hóa cực lớn trong các trang bị, thêm mọi trang bị new và thay đổi thông số của những trang vị cũ cùng Guide
Game khám phá những thay đổi này nhé.

Bạn đang xem: Thương trừ tà liên quân

I.TRANG BỊ MỚI:

1. World of Warcraft claw

*

+30% tốc độ đánh+20% tỷ lệ chí mạng+5% tốc đội chạy
Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường trúng kim chỉ nam sẽ tăng 10% tốc độ tiến công trong 2s xếp ông chồng tối đa 5 lớp.2. Thương hủy Diệt

*

+100 cạnh bên thương đồ lý.+10% sút hồi chiêu.Nội tại duy nhất: tăng 10% tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Nội tại duy nhất: tăng ( 100 + cung cấp tướng*10) xuyên gần kề vật lý.3. Dao Đoạt Hồn
Link cài đặt game offline pc full crack không quảng cáo

*

+100 sát thương vật lý.+10% hút huyết phép.Nội trên duy nhất: tiến công làm giảm 1/2 khả năng phục sinh máu của mục tiêu trong 1.5s ( nếu như thiệt hại gây ra bởi đòn tiến công thường thời gian được kéo dãn 3s)4. Lưỡi Hái Chết

*

+60 gần kề thương vật dụng lý.+10% hút máu vật lý.Nội trên duy nhất: Miễn dịch gần cạnh thương với tăng 20% vận tốc chạy trong 1s đến tướng đánh giáp lá cà 0.5s mang đến tướng tiến công xa. Hiệu ứng tất cả 90s CD.II. NHỮNG thay ĐỔI CỦA TRANG BỊ CŨ.

a. Yêu thương Longinus

*

Giá giảm từ 2170 – 2060.Mất đi nội tại: +60 xuyên sát vật lý.Nội trên đòn đánh thường bớt 40 gần kề đã tăng thêm thành 50 giáp cho từng đòn đánh.Đây là một lợi thế vấn đề mất đi nội tại xuyên gần cạnh sẽ là vấn đề kiện đặt lên trên những món máy khác thuộc nội tại.Bù lại mang lại nội tại đã mất nội tại sút giáp tăng thêm 10 điểm cho mỗi đòn đánh điều này cũng đồng nghĩa tăng lên 50 điểm mang lại 5 đòn đánh về tối đa, so với 60 xuyên gần cạnh thì chỉ mất 10 điểm so với lượng tiền đã sút thì… rất hấp dẫn nuôn.

b. Kiếm Muramasa

*

Không được nâng từ bỏ Thương Trừ Tà nữa cầm vào đó là Thương Đấu Sĩ.Mất đi nội tại vong mạng ( Thần Linh Can Thiệp)Thêm cái chỉ số : +10% sút hồi chiêu.Đánh giá: What the … Lượng chi phí vẫn được giữ tuy thế nội tại đặc biệt của này lại mất đi 10% giảm hồi chiêu thực sự không quan trọng đặc biệt cho những tướng liền kề thương thứ lý đặc biệt là tướng phụ thuộc vào gần kề thương tay như Yorn xuất xắc Van. Nói tầm thường là mặt hàng sida tuyệt nhất hệ mặt trăng.

c. Tinh vi kiếm.

*

Giảm lượng máu tối đa cộng thêm từ 1100 xuống còn 500.Mất đi nội tại: +60 xuyên giáp.Nội trên mới: sau khoản thời gian sử dụng năng lực trong 5s đòn tấn công thường tiếp theo gây thêm 100% giáp thương đồ vật lý, hiệu ứng tất cả 2s CD.Đánh giá: Đây rồi sản phẩm tui vẫn hằng ao ước đợi, đây đã là món đồ rất là yêu thích của các đấu sĩ nhất là những đấu sĩ bao gồm nội tại tương tự như Ngộ Không giỏi Kriknak. Xung quanh dòng chỉ số táp nham ra thì tất cả quá ngon.

Những thay đổi khác trong trang bị:

Xóa hẳn trang bị thương trừ tà:

*

Gươm Sấm Sét sẽ gây 150 (+20% Công vật dụng lý) giáp thương đồ gia dụng lý.

Xem thêm: Xem Tử Vi Quý Dậu Năm 2023 Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2023

*

Thanh mấy thanh niên đã dành thời gian theo dõi nội dung bài viết của Guide
Game quan sát và theo dõi để hiểu biết thêm những máy phép hoặc tank sẽ được chuyển đổi sắp tới.

Li&#x
EA;n Qu&#x
E1; &#x
ED;t người sử dụng, trang bị n&#x
E0;y sẽ bị x&#x
F3;a vĩnh viễn
thích
ED;nh c&#x
E1;ch mạng trong "Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n điện thoại 2.0" (P2) Li&#x
EA;n Qu&#x
E1;p Hộ Mệnh bị nerf cực th&#x
EA; thảm ở phi&#x
EA;n bản mới Điểm qua 10 nuốm đổi sở hữu t&#x
ED;nh c&#x
E1;ch mạng vào "Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n mobile 2.0" (P1)

Việc x&#x
F3;a hẳn một trang bị l&#x
E0; điều hiếm khi xảy ra sau mỗi bản cập nhật của Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n Mobile.


Hầu như đầy đủ yếu tố từ bỏ nội dung, hình ảnh, kỹ năng tướng,... Tính đến hệ thống máy trong Liên Quân điện thoại đều sẽ có những chỉnh sửa nhất định sau mỗi bạn dạng cập nhật. Phiên phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ là sự bắt đầu cho "kỷ nguyên 2.0" với tất cả quá nhiều chuyển đổi mang tính "cách mạng", chuyển trò nghịch này ngày dần tiệm cận với phiên bản gốc của nó là King of Glory cũng như... Kết đoàn Huyền Thoại.
Vậy vào phiên bạn dạng mới của Liên Quân Mobile, hệ thống trang bị sẽ sở hữu những biến đổi gì xứng đáng kể? bài viết này sẽ vấn đáp cho thắc mắc đó. Đầu tiên, một lắp thêm thủ gần như chẳng tất cả mấy ai áp dụng đó là Khiên Asterion đang bị xóa bỏ game vĩnh viễn. Đây là item thuộc nhánh đồ gia dụng thủ cùng là đồ thủ cấp 2, có giá bán là 1600 vàng. Rõ ràng, nội tại giúp miễn yêu quý 10% cho đàn là không được để Khiên Asterion tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với nội tại đến từ Giáp Thống Khổ, ngay cạnh Cuồng Nộ cùng Hercule Thịnh Nộ.
Như vậy, Khiên Asterion bắt buộc chịu tầm thường "số phận" cùng với King Kong, Thổ Dân, Nhện,... Một vài trang bị được sửa đổi trong phiên bạn dạng mới hoàn toàn có thể liệt kê ra như:
Giáp Hộ Mệnh: giá thành tăng trường đoản cú 2200 lên 2400 vàng, giải pháp ghép biến hóa khi bắt buộc lên gần kề nhẹ với kiếm dai trước, trực thuộc tính tăng 120 ngay cạnh thay vì 1000 máu. Dẫu vậy nội tại của trang bị này bắt đầu là đồ vật bị nerf kinh gớm tuyệt nhất khi khả năng phục sinh chỉ thực hiện được tối đa gấp đôi mỗi trận, thời gian sống lại sau thời điểm bị hạ guc là 2 giây cùng lượng máu được nhận thêm cũng thấp rộng trước.
Mặt Nạ Berith: giá thành tăng từ 2020 lên 2160 vàng, công phép và gần cạnh tăng so với trước, hiệu quả giảm hồi chiêu tăng gấp hai lên 10%. Trong những khi sát yêu đương phép gây nên theo tiết của mục tiêu giảm từ 4% xuống còn 3%.