Tất cả toàn bộ làng hội quy định Xuất bản Thế giới marketing Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang biến đổi số Đô thị

Những ngôi sao sáng đoạt giải mong thủ hay tốt nhất ở các kỳ AFF Cup

0

Trong lịch sử hào hùng AFF Cup, gồm 3 tuyển thủ việt nam sở hữu danh hiệu cá thể cao quý sống giải đấu bậc nhất Đông nam giới Á.

Bạn đang xem: Dương hồng sơn

Thủ môn hay nhất World Cup 2022 từng bị ước thủ nước ta sút tung lưới

0

Khi còn khoác áo Arsenal, Emiliano Martinez từng bị ước thủ việt nam phá lưới sinh sống trận giao hữu trong tháng 7/2013.

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn từ chức HLV team Quảng phái mạnh

0

HLV của team Quảng Nam ra quyết định từ chức sau thành tựu không khách quan trong sáu cuộc đấu vừa qua khiến họ bị Phố Hiến vứt xa cho 6 điểm.

Tấn Trường cạnh tranh bắt thiết yếu ở trận xứ sở nụ cười thái lan

0

Sự quay lại của Bùi Tấn Trường sinh sống trận win 4-0 trước Campuchia đến anh thời cơ thể hiện. Với cùng 1 tuyển thailand có chiều cao tương đối tốt, Tấn Trường rất có thể được đựng nhắc.

Đội hình buổi tối ưu của thế hệ mới U23 vn

0

Sau cầm hệ thành công tỏa nắng thời gian qua, láng đá nước ta đang nghênh tiếp lứa U23 mới. Đâu là những cái tên đáng để ý nhất đang chuẩn bị bước vào vòng sơ loại U23 châu Á 2022?

quan tiền Văn chuẩn - thủ môn đang lên của U23 vn

0

Xuất hiện ở hai trận quan trọng đặc biệt nhất của U23 việt nam trong thừa trình chuẩn bị cho vòng sơ loại U23 châu Á 2022, thủ thành quan lại Văn chuẩn chỉnh là loại tên khiến nhiều người mến mộ tò mò.

CLB thành phố hà nội chia tay công thần

0

CLB thành phố hà nội có sự biến hóa trên băng ghế lãnh đạo khi chia ly hai trợ lý trình độ chuyên môn Trần Tiến Anh và Nguyễn Công Tuấn.

Vị cầm của ước thủ CLB hà nội ở U23 nước ta

0

Ngoại trừ những người được trao nhiều thời cơ như Văn Hậu, Việt Anh giỏi Văn Xuân, những cầu thủ khác của CLB hà nội thủ đô không trông rất nổi bật khi so sánh với đối thủ đối đầu và cạnh tranh tại U23 Việt Nam.

CLB thủ đô hà nội thành công duy nhất trong kỷ nguyên V.League

0

Với 5 lần giành chức vô địch, CLB tp hà nội trở thành team bóng thành công xuất sắc nhất V.League trong 20 năm.

Cuộc đua vô địch kịch tính nhất lịch sử dân tộc V.League

0

Sau hai chục năm V.League, những cuộc đua tới ngôi vương đang diễn ra thu hút nhưng rất khó có thể có mùa giải làm sao vượt qua màn đăng vương V.League 2011 của SLNA.

nghệ an tìm fan đến tiệm bia, nhà hàng ăn uống liên quan ca mắc Covid-19

0

Nghệ An phát thông báo khẩn tìm bạn đến tiệm bia, khôn xiết thị, chợ với một số vị trí liên quan liêu ca mắc Covid-19 thứ nhất vừa ghi dấn tại TP Vinh.

Xem thêm: Ngày 14 Tháng 2 Năm 2023 Âm Lịch Là Ngày Gì? Dương Lịch Bao Nhiêu?

Phan Văn Đức - viên gạch nối mang đến mộng quay trở về của SLNA

0

Việc duy trì chân Phan Văn Đức bằng bản hợp đồng lớn trước đó chưa từng có mang lại thấy một trong những phần quyết trung tâm tìm lại hào quang đãng của SLNA.

tổn phí Minh Long tách CLB hà nội thủ đô

0

Thủ môn từng mặc áo U23 nước ta sẽ chuyển mang đến đội Quảng Nam ở giải hạng Nhất nước nhà 2021.

hồ nước Minh Dĩ thi đấu ở giải hạng độc nhất

0

CLB hà nội thủ đô cho Quảng phái nam mượn cựu tuyển chọn thủ U20 vn trong phần còn lại của giải hạng Nhất đất nước 2021.

Đội nhẵn của HLV Vũ Như Thành nối dài mạch trận thảm hại

0

Kết trái 0-2 trước clb Khánh Hòa ở vòng loại Cúp non sông tối 25/4 là trận lắp thêm 5 liên tục đội Phú Thọ không thắng.

vị sao phim đồng tính bị cấm sinh sống Trung Quốc?

0

Sau thành công xuất sắc của loạt dự án công trình phim đam mỹ, thể các loại này hiện nay đang bị cấm tại trung hoa vì "ảnh tận hưởng tiêu cực so với xã hội".

Highlights Quảng Nam thắng đậm ngày Dương Hồng Sơn trình làng

0

Tối 17/4, trong trận giới thiệu CLB Quảng Nam ở giải hạng độc nhất 2021, HLV Dương Hồng Sơn giúp các học trò thắng đậm đội đề nghị Thơ cùng với tỷ số 5-2.

HLV Dương Hồng Sơn ghi dấu ấn ấn trước tiên ở giải hạng độc nhất

0

CLB Quảng nam giới giành thắng lợi 5-2 trước đề xuất Thơ vào trận ra mắt của huấn luyện và giảng dạy viên trưởng Dương Hồng Sơn chiều 17/4.

Dương Hồng Sơn làm huấn luyện và giảng dạy viên nhóm Quảng phái nam

0

Cựu thủ môn tuyển việt nam sẽ cố HLV Nguyễn thành công xuất sắc nhằm nâng cấp thành tích của nhà vô địch V.League 2017 làm việc giải hạng Nhất.

HLV Hoàng Văn Phúc trình làng ở buổi tập thứ nhất với CLB hà nội

0

Chiều 4/4, tân HLV Hoàng Văn Phúc trực tiếp chỉ đạo buổi tập của CLB thủ đô hà nội ngay sau khi được chỉ định vào địa chỉ thuyền trưởng, sửa chữa thay thế ông Chu Đình Nghiêm.