Giới thiệuTin tức & Sự KiệnTuyển SinhĐào tạoChương Trình Đào TạoCuộc sống học tập đườngDu Học và Hợp TácHợp Tác Quốc TếThông báo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10Năm học 2022 – 2023

I/Đối tượng và đk dự tuyển:

- học viên đã xong xuôi chương trình trung học cơ sở và được xét tốt nghiệp theo mức sử dụng của BGD&ĐT.

Bạn đang xem: Thi vào 10 2022 2023

- gia nhập kì thi tuyển trung học phổ thông do Sở giáo dục đào tạo các tỉnh tổ chức , và có phiếu chứng thực kết quả điểm xét tuyển.

- gồm hồ sơ hợp lệ theo công cụ của SGD&ĐT Hà Nội.

- Đúng lứa tuổi quy định.

- Có đối chọi dự tuyển theo mẫu mã của trường.

- gật đầu các dụng cụ nhập học ở trong nhà trường.

II/ tiêu chuẩn tuyển:

Tổng số : 400 - 450 học viên (mỗi lớp 30 - 34 học tập sinh). Học viên học 2 buổi/ngày. Trong đó bao gồm các loại hình lớp :

III/ cách làm tuyển sinh : Xét tuyển học tập bạ THCS

1. Diện tuyển chọn thẳng

- địa thế căn cứ vào tác dụng rèn luyện đạo đức với học tập của học sinh trong đối kháng dự tuyển, những học sinh đạt một trong các tiêu chuẩn sau đây sẽ được xét tuyển chọn thẳng:

+ Học sinh đạt giải học sinh xuất sắc cấp quận, huyện, cấp tỉnh, thành phố, đất nước năm học 2021 – 2022, hoặc học viên có chứng chỉ IELTS đạt trường đoản cú 5.0 trở lên.

+ học sinh ở những trường trung học cơ sở 4 năm học lực Giỏi, Hạnh kiểm xuất sắc .

- Đối với học sinh lớp 9 của trường thcs Đoàn Thị Điểm: Tuyển trực tiếp những học viên có xếp một số loại 4 năm hạnh kiểm tốt, với đạt học tập lực giỏi từ hai năm trở lên trong những số đó có năm học lớp 9.

2. Diện xét tuyển

- căn cứ vào hiệu quả rèn luyện đạo đức cùng học tập của học viên trong đơn dự tuyển, bên trường xét tuyển chọn các học viên đạt một trong những các tiêu chuẩn sau đây:

+ học viên xếp loại hạnh kiểm tốt và đạt học tập lực khá trở lên những năm học cung cấp THCS.

+ Có chính sách ưu tiên đối với học sinh gồm học lực xuất sắc trong các năm học tập cấp thcs căn cứ vào học tập bạ ( tính theo mỗi năm học) .

3. Ra mắt danh sách lớp

- bên trường sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn xét tuyển với nguyện vọng của học sinh ghi trong đối kháng dự tuyển nhằm xếp học viên vào học những lớp C, TA, A, D, S, M.

- Với những HS đăng kí vào khối chăm – sau khi ra mắt danh sách lớp trong thời điểm tạm thời theo kết quả tuyển sinh , câu hỏi xếp lớp đang được thực hiện theo các tiêu chí:

+ học sinh thuộc diện tuyển thẳng và xét tuyển ở trong nhà trường.

+ Điểm tổng kết môn Anh lớp 9 đạt bên trên 8.0.

+ tham dự cuộc thi bài khảo sát unique môn chuyên đạt yêu cầu.

Xem thêm: New Years Eve Singapore 2023, New Year'S Eve With Kids In Singapore 2022

+ học sinh sẽ được phân lớp theo sản phẩm tự tổng điểm trường đoản cú cao xuống thấp trong các số đó tổng điểm xếp lớp sẽ bao gồm điểm học tập bạ + điểm thi vào 10 ( trường hợp có) + điểm bài khảo sát chuyên.

Với các học sinh đăng kí lớp link và cơ phiên bản , việc xếp lớp sẽ được tiến hành dựa bên trên tổng điểm bao hàm điểm học bạ + điểm thi vào ( trường hợp có) + điểm khảo sát đầu năm.

4. Một số cơ chế khuyến khích học viên học tập trên trường những năm học 2022– 2023.

IV/ Thu dìm hồ sơ:

+ nhận hồ sơ trực tiếp: PHHS, HS rất có thể trực tiếp sở hữu hồ sơ và nộp đối chọi đăng kí dự tuyển trên VP công ty trường.

+ dìm hồ sơ online: PHHS tải 1-1 đăng kí dự tuyển cùng gửi chủng loại đơn xong online về add mail tuyensinh.c3dtd2223
gmail.com , và tiếp tục ngừng hồ sơ online theo phía dẫn.

Thu hồ sơ gốc:

+ thời hạn thuNgay tự ngày công bố kết trái điểm thi vào 10 của Sở giáo dục và đào tạo và giảng dạy (Nhà trường làm cho việc một ngày dài thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ gồm:Học bạ THCS

Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng)

+ Phiếu báo điểm vào 10 ( tất cả thể bổ sung sau)

+ Đơn xin dự tuyển

+ Giấy triệu chứng nhận xuất sắc nghiệp trung học cơ sở (tạm thời)

Diện dự phòng (nếu được duyệt): Sẽ ra mắt kết quả cùng nộp hồ sơ nơi bắt đầu theo từng đợt bổ sung của nhà trường.

* chào làng danh sách lớp: Sau 2 tuần quá hạn sử dụng nhập học nhà trường sẽ ra mắt danh sách lớp cho tới Phụ huynh học tập sinh.

V/ đại lý học tập:

khu Đô thị Bắc Cổ Nhuế - Phường Cổ Nhuế II - Quận Bắc trường đoản cú Liêm - HN.

VI/ ngân sách đầu tư đóng góp:

- Phí đăng ký nhập học: 2.000.000đ

- học tập phí: 4.500.000 đ/tháng.

- làm chủ bán trú: 300.000 đ/tháng

- tiền ăn: 1.200.000 đ/tháng (Ăn trưa và bữa phụ buổi chiều)

- đại lý vật chất: 1.500.000 đ/năm.

- vận động ngoại khoá: 1.500.000 đ/năm.

- Lớp (S) bức tốc Toán và Khoa học bởi tiếng Anh theo lịch trình của Singapore: Thu thêm số tiền Việt tương đương 150USD/tháng (chưa bao hàm tiền SGK).

- Lớp (M) tăng tốc Toán với Khoa học bằng tiếng Anh theo lịch trình của Solomon Hoa Kỳ: thu thêm số tiền Việt tương đương 400USD/tháng (chưa bao gồm tiền SGK).

- Lớp chăm Anh theo chương trình của BGD&ĐT (có thêm 3 máu Anh chuyên, 2 tiết IELTS và 2 tiết ngoại ngữ 2 ) : Thu thêm 2.000.000đ /tháng (chưa bao hàm tiền SGK).