Hương Tràm được đánh giá là tiệm quân thành công xuất sắc nhất của Giọng hát Việt, Đức Phúc đã bao gồm bước tiến trong nghề, trong những lúc Vũ Thảo My hay nai lưng Ngọc Ánh đang nỗ lực bứt phá.

Bạn đang xem: The voice giọng hát việt

Ngôi vị cửa hàng quân là bệ phóng của mùi hương Tràm. Sau cuộc thi, cô vận động sôi nổi trê tuyến phố đua Vpop, gồm nhiều bản hit như Ngốc, Em gái mưa, Duyên mình lỡ... Năm 2019, hương thơm Tràm tổ chức triển khai live concert Hộp thư số 1 kỷ niệm 6 năm ca hát. Kế tiếp không lâu, cô tuyên bố tạm ngưng ca hát ở vn và sang trọng Mỹ học. Hiện, bạn nữ ca sĩ sống nghỉ ngơi Mỹ, thời gian rảnh cô vẫn tham gia vận động âm nhạc ngơi nghỉ hải ngoại.

Vũ Thảo My là tiệm quân Giọng hát Việt năm trước đó nhưng gây tranh cãi. Các người nhận định rằng Vũ như ý cát tường hay Hoàng Tôn xứng đáng hơn. Sau cuộc thi, không ít người dân kỳ vọng cô sẽ đã đạt được bước tiến trong nghề. Tuy nhiên, Thảo My lại chọn tuyến đường học hành. Cô gần như không đi hát, cũng ít mở ra trên những phương nhân tiện truyền thông.

Hai năm trước, Vũ Thảo My trở lại trên thị phần âm nhạc. Hình ảnh của nàng ca sĩ cũng đã có rất nhiều thay đổi. Cô theo đuổi phong thái sexy, cá tính. Thời hạn gần đây, phái nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải các bức hình ảnh sexy, cá tính trên trang cá nhân. Trong cuộc chuyện trò với Zing.vn từ thời điểm cách đây không lâu, Vũ Thảo My cho hay cô không nhiều show nhưng bình ổn và quyết trọng tâm theo xua âm nhạc.

Đức Phúc là người chiến thắng Giọng hát Việt mùa thứ 3, năm 2015. Anh thuộc đội của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngay lập tức từ vòng đậy mặt, nam ca sĩ sẽ gây tuyệt hảo vì sự hồn nhiên, chân thực nhưng lại thiết lập giọng hát xuất bọn chúng với ca khúc I"m Not The Only One.

Sau cuộc thi, Đức Phúc có quy trình tiến độ loay hoay, thất vọng với sự nghiệp. Anh thậm chí còn từng tiết lộ là không có show, yêu cầu sống dựa vào tiền thưởng của chương trình. Phái nam ca sĩ được hiểu "đổi đời" sau khoản thời gian phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vào năm 2017. Đây là vết mốc của Đức Phúc, danh tiếng của anh được nhiều người đề cập đến. Thời hạn gần đây, phái nam ca sĩ cũng có khá nhiều ca khúc được để ý như Anh tại chỗ này mà, yêu được không, hết thương cạn nhớ.

Ali Hoàng Dương là cửa hàng quân Giọng hát Việt mùa sản phẩm công nghệ 4, năm 2017, thuộc đội Thu Minh. Anh gây tuyệt vời ở vòng che mặt với ca khúc Gương thần.

Xem thêm: 28 Khóa Học Khoa Học Máy Tính (Computer Science) Tại University Of Leeds

chiến thắng chung cuộc của Ali Hoàng Dương được review là thuyết phục so với mặt bằng thí sinh của năm.

Sau cuộc thi, Ali Hoàng Dương đính thêm bó cùng với ê-kíp của lưu lại Thiên Hương. Nam ca sĩ cũng vận động sung sức trên thị phần âm nhạc, song chưa xuất hiện hit "làm mưa làm cho gió" như kỳ vọng. Năm 2019, Ali Hoàng Dương bất ngờ đảm thừa nhận vị trí đào tạo và giảng dạy viên của The Voice Kids với Lưu Thiên Hương. Cả nhị đã đưa học trò lên ngôi cửa hàng quân.

Trần Ngọc Ánh thành công Giọng hát Việt năm 2018. Cô là thí sinh đội Noo Phước Thịnh. Là giọng ca được học tập hành chuyên nghiệp ở ngôi trường nhạc, năng lực của Ngọc Ánh là quan trọng phủ nhận. Thành công của cô không khiến nhiều tranh cãi. Mặc dù nhiên, năm đàn bà ca sĩ giành ngôi tiệm quân, sức hot của chương trình đã bớt đáng kể.

Sau cuộc thi, trằn Ngọc Ánh theo đuổi nhiều phong cách âm nhạc, mới đây, cô ra quyết định trở lại cùng với ballad. Share với Zing.vn, cô cho biết: "Sau khi giành danh hiệu quán quân The Voice 2018, tôi gồm bước đệm lớn, chưa phải vất vả vào nghề như những ca sĩ mới. Nhưng áp lực nặng nề cũng nhiều, tôi làm bất kể điều gì, xuất sắc thì ko sao, không xuất sắc là bị nhằm ý". đàn bà ca sĩ cho chính mình 5 năm để triển khai nghề, nếu như không thành công hơn, sẽ dừng lại.

Hoàng Đức Thịnh là quán quân mới nhất của Giọng hát Việt, giành thắng lợi năm 2019. Anh thuộc đội của danh ca Tuấn Ngọc. Đức Thịnh tải giọng hát nam giới cao, sáng sủa và bề ngoài điển trai. Gồm chất giọng cảm xúc nhưng nam thí sinh chưa làm thích hợp một thành phần khán giả trên cưng cửng vị quán quân.

Nhiều comment nhận xét giọng hát với lối xử lý của anh thiếu hụt sự cá tính, sáng tạo. Họ reviews màn đăng quang của anh ấy là thắng lợi nhạt nhòa với thiên vị. Trong những khi đó, danh ca Tuấn Ngọc cho rằng Đức Thịnh có tố chất để vươn lên là ca sĩ nổi tiếng. Song, sau cuộc thi, nam giới ca sĩ chưa có sản phẩm rất nổi bật để phi vào đường đua Vpop.

thương mại & dịch vụ truyền ảnh số tin tức - khuyến mại cung cấp khách hàng giới thiệu Mycab

nhanluchungvuong.edu.vn công bố nhận diện thương hiệu mới29 Tháng Mười nhị 2022
tiếp nhận năm mới nhận nghìn lộc xuân tự nhanluchungvuong.edu.vn21 Tháng Mười nhì 2022
định kỳ TTTT vòng 16 của giải VĐQG Serie