Với rất nhiều gì khán giả kì vọng về một mùa giải hoành tráng hơn, chất lượng hơn...thì "The Face Vietnam" mùa 2 đã minh chứng một thực tế hoàn toàn ngược lại.


"The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên khá thành công nên ngay lúc mùa 2 rục rịch chuẩn bị, mọi người luôn hy vọng với những thiếu sót trước đó được khắc phục với chương trình được nâng cấp hoành tráng hơn.

Tuy nhiên, khán giả góp ý cứ góp ý, kì vọng cứ kì vọng, chương trình vẫn "cố gắng" chứng minh mùa 2 vẫn nhạt cứ nhạt, thực tế trái ngược trọn vẹn với kì vọng.

Bạn đang xem: The face vietnam mùa 2Tưởng hoành tráng, ai dè còn "nghèo nàn" hơn cả mùa 1

So với phiên bản gốc "The Face", những điều kiện vật chất cơ bản cần phải tất cả như chống lập team, phòng chờ, chống loại ...thì "The Face Vietnam" mùa 1 hoàn toàn thiếu vắng những thứ cần thiết đó.

Đến mùa 2, sau khoản thời gian những hình ảnh đầu tiên xuất hiện với chống lập team, các khán giả khôn xiết háo hức cùng thầm nghĩ "ơn giời, mùa giải bám sát đít format gốc đây rồi". Nhưng chưa kịp vui mừng thì tức thì sau tập 1 lên sóng những gì kỳ vọng trước đó đều sụp đổ hoàn toàn.

Bối cảnh bần cùng đến phát ngán, với những phông nền sến sẩm, không tồn tại phòng chờ riêng biệt đến nỗi cả 3 team thuộc tập trung vào một chỗ. Thậm chí xuyên suốt 11 tập của chương trình đều tái sử dụng chủ yếu sân khấu của thử thách trước đó để làm... Chống loại trừ.

Và một điểm trừ khôn xiết lớn, cũng có thể nói là điều "đặc biệt" mà chỉ "The Face Vietnam" mới dám làm cho đó là không tồn tại lấy chiếc ghế cho HLV ngồi nhận xét, kể cả khi "chị đại" Lukkade của "The Face Thailand" đến làm cho khách mời vẫn phải đứng như thường.

bắt đầu đây, các thí sinh ‘nặng ký’ nhất The Face Vietnam 2017 bất ngờ hội ngộ thuộc nhau. Những người đẹp nhất được thời gian khoe phần đông khoảnh khắc cá biệt và đông đủ kể từ dịp cuộc thi kết thúc.


Quán quân The Face Vietnam 2017 Tú Hảo được dịp đọ sắc với Mỹ Nhân, Mỹ Duyên, Quỳnh Như, Trúc Anh, Thiên Nga. Cho dù từng là đối thủ của nhau nhưng sau cuộc thi, những người mẫu khẳng định họ vẫn giữ tình bạn đẹp. Những khoảnh khắc chụp ảnh như gia đình mới nhất này như một biện pháp chứng minh điều đó. Gồm thể thấy, các thiếu nữ đã bản lĩnh với sắc sảo lên rất nhiều sau một năm rời bên chung.

Xem thêm: Giá Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Và 8 Điều Nhất Định Phải Biết


Trong những trang phục của Lê Thanh Hoà và La Renn, những người đẹp mỗi người một vẻ khoe sức hút quyến rũ và không quên thể hiện đậm chất ngầu và cá tính riêng. Gồm thể nói, bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam những người đẹp càng ngày trưởng thành hơn và đang trở thành những nhân tố tích cực, tràn đầy năng lượng tại xã giải trí.
Hiện tại, mỗi người đẹp đều từng bước khẳng định vị trí riêng trong tim khán giả. Những thí sinh khác tập trung đến những sự kiện, chương trình thời trang cũng như là gương mặt thương hiệu của những nhãn hàng. Trong đó nổi bật phải kể đến Mỹ Nhân, Thiên Nga phát triển như những diễn viên chuyên nghiệp. Mỹ Duyên bao gồm phần sung sức hơn khi tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu hoàn vũ Việt phái nam 2017 với đạt danh hiệu phụ Người đẹp Áo dài.
*

Các người đẹp tương đối thần thái trong bộ ảnh hội ngộ đầu năm
*

Các cô bé đều khẳng định vẫn giữ tình bạn đẹp với nhau
*

Quán quân Tú Hảo xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi giành được chiến thắng phổ biến cuộc
*

*

Trúc Anh được nhiều nhãn mặt hàng chọn lựa có tác dụng gương mặt đại diện nhờ vẻ đẹp lạ
Mỹ Duyên lại tận dụng khuôn mặt khả ái để search kiếm thêm cơ hội tại những cuộc thi nhan sắc
Các người đẹp vẫn giữ liên lạc cho dù phát triển theo nhiều hướng khác nhau

Tú Hảo hóa 'nàng xuân' lạc giữa vườn hoa

Khép lại một năm 2017 đầy thành công, cửa hàng quân The Face 2017 Tú Hảo thực hiện bộ ảnh chào xuân Mậu Tuất 2018 cùng với trang phục trong phòng thiết kế Công Trí.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng