Trong số ra tiên tiến nhất của tạp chí Playboy Nhật Bản, sự xuất hiện thêm của Abe Oto khiến nhiều người ngạc nhiên bởi cô chỉ mới 18 tuổi.

Bạn đang xem: Cái chết của tạp chí người lớn ở nhật bản

Tuy nhiên, không thể lắc đầu sức hút của cô gái tuổi teen này. Abe Oto đoạt được người chú ý với vẻ đẹp đối lập: khuôn mặt thơ ngây, vào trẻo, nhưng lại lại cài đặt hình thể bốc lửa, đặc biệt là cặp “gò bồng đảo” căng tròn đầy sức sống.

Abe Oto sinh năm 2000, cô thường được so sánh với ca sĩ Ishihara Satomi vì chưng vẻ ngoài có nét tương đồng.

Cô “lọt mắt xanh” của Akimoto Yasushi – nhà phân phối âm nhạc khét tiếng của Nhật Bản, “cha đẻ” của tập thể nhóm nhạc bạn nữ thần tượng đình đám xứ sở khía cạnh trời mọc AKB48 – lúc còn là thiếu nữ sinh trung học.

Sau đó, cô thay đổi thành viên của một đội nhóm kịch.

Gương phương diện thanh tú, đậm chất Á Đông của mỹ nhân 18 tuổi.

Trái ngược với gương mặt thuần khiết, hình thể với vòng 1 của Abe ôtô lại "không phải dạng vừa".

Xem thêm: Xem Tuổi Nhâm Tý Năm 2023 Có Làm Nhà Được Không, Tuổi Nhâm Tý Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

Gương mặt trẻ em và cơ thể nảy nở làm cho sức hút thiết yếu cưỡng với những người đối diện.

Có lẽ đấy là lý bởi vì Abe ôtô được lựa chọn làm gương mặt trang bìa đến tạp chí danh tiếng dành riêng cho phái mạnh, thay bởi loạt tên tuổi nổi tiếng khác.

Abe ô-tô được mong rằng sẽ là 1 trong trong những hình tượng gợi cảm sau này của xứ Phù Tang.

Tú Oanh
Theo Theo Sina

giải trí

Khánh Thi: 'Có lẽ cấm kị đám cưới'

vui chơi giải trí

Cách hoa khôi Huỳnh Thị Thanh Thủy gây để ý

hoa khôi

Vòng eo thuôn của hoa khôi Huỳnh Thị Thanh Thủy

giải trí

thiếu phụ diễn viên Ấn Độ 20 tuổi khuất

vui chơi

Cú sốc trong sự nghiệp của Quách Thu Phương

Siêu chủng loại Playboy khoe dáng vẻ nóng 'bỏng mắt'

Vẻ đẹp say mê của hình tượng gợi cảm Nhật phiên bản được Playboy ưu tiên

3 vòng bốc lửa của chân dài được Playboy bình chọn năm 2018

tp. Hà nội chi 2.500 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện mặt đường Mỹ Đình - ba Sao - Bái Đính
Nhịp sống hà thành
TPO - thủ đô hà nội sẽ đưa ra hơn 2.500 tỷ đồng để thiết kế khoảng 13km, trong tổng thể chiều dài ra hơn 92km tuyến phố từ Mỹ Đình (Hà Nội) mang lại Bái Đính (Ninh Bình).
Á hậu Ngọc Hằng: 'Bé Quyên đẹp mắt nhưng không may mắn'
hoa hậu
TPO - Ngọc Hằng cho thấy thêm cô tính trước được bài toán đối mặt bình luận trái chiều lúc vào vị trí cao nhất 3 hoa khôi Việt phái mạnh 2022. Sau thời điểm đăng quang á hậu, cô muốn gặp lại gia đình. Ngọc Hằng nói cô khá chế tác bạo khi miêu tả cảm xúc, tốt nhất là với mẹ.
Thái Bình: học viên lớp 10 mang dao đi học đâm các bạn phải đi cấp cứu
giáo dục và đào tạo
TPO - Hai học viên lớp 10, Trường trung học phổ thông Tây Thụy Anh, thị trấn Thái Thụy (Thái Bình) xích mích với nhau từ trước, tiếp nối đến trường một em đã đâm chúng ta phải đi cấp cứu.
Playboy Nhật bản Abe ôtô Nhật bản mỹ nhân 10x
baonhanluchungvuong.edu.vn.com.vn