Giao thông 24h
Văn hóa giao thông
Xe 360°Dịch vụ
Làm báo cùng GTHN

Giaothonghanoi - Ngày 15/3, trên địa phận huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông khiến 3 fan thương vong.

Bạn đang xem: Tai nạn ở hải dương

Theo đó, vào lúc 7h50’ trên thôn dưỡng Thái Nam, thôn Phúc Thành, thị xã Kim Thành, tỉnh thành phố hải dương ông N.V.V. (SN 1966, trú tại phường Duy Tân, TX kinh Môn) điều khiển và tinh chỉnh xe sản phẩm BKS 34F5-09xx, vùng phía đằng sau đèo bà N.T.T. (SN 1961, trú tại phường An Lưu, TX kinh Môn) giữ thông bên trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn ngoài ý muốn đường sắt.

Khi đi mang đến Km 77+148 lối đi tự mở ở trong địa phận làng 2, thôn dưỡng Thái nam (xã Phúc Thành), xe máy bởi vì ông V. điều khiển và tinh chỉnh xảy ra va chạm với tàu hỏa HHP1 di chuyển hướng Hà Nội-Hải Phòng. Vụ tai nạn khiến cho bà T. Tử vong trên chỗ, còn ông V. Bị yêu thương được hồ hết người nhanh lẹ chuyển đến cấp cho cứu trên Trung trung khu Y tế thị trấn Kim Thành.

Xem thêm: Những màn ảo thuật hay nhất thế giới mà bạn không nên bỏ qua

Hiện trường vụ tai nạn đáng tiếc xe sản phẩm công nghệ va chạm với xe mua trên địa phận xã Kim Xuyên.

Đến 13h45’ chiều cùng ngày, trên Km 500+70 trên QL5A ở trong địa phận buôn bản Quỳnh Khê 2, làng mạc Kim Xuyên, huyện Kim Thành, anh Đ.V.N. (SN 1977, trú tại xã Phúc Thành, huyện Kim Thành) tinh chỉnh xe thứ BKS 34B1-279.xx lưu thông bên trên QL5A theo hướng tp hải phòng đi Hà Nội bất ngờ xảy ra va chạm với xe xe hơi tải BKS 34C-024xx vì anh thế gian Vỹ (SN 1974, trú tại làng mạc Quốc Tuấn, thị xã Nam Sách, cùng tỉnh Hải Dương) điều khiển. Vụ va đụng giữa 2 phương tiện đi lại làm anh N. Tử vong trên chỗ.

Nhận được tin báo, cơ quan tính năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng ngày 15/3 trên địa phận quốc lộ 5 thị xã Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm liên hòan khiến cho nhiều phương tiện đi lại bị hư hỏng nặng. Tránh xe bể sang đường, chiếc container chở sản phẩm nặng nghiêng đổ ra đường, như mong muốn xe nhỏ đi cùng chiều tấn công lái kịp vào vỉa hè tránh cú đổ của xe mua nhưng vẫn bị xe cài đổ đè vào phần đuôi xe. Vụ tai nạn khiến cho quốc lộ 5 ách tắc cục bộ.

Chiều ni 20.3, mở màn Kỳ họp vật dụng 13 HĐND tỉnh giấc khóa XVII (kỳ họp siêng đề). Dự kiến, kỳ họp diễn ra trong 1/2 ngày tại Trung tâm văn hóa Xứ Đông.

đồng chí dân quân trường đoản cú vệ Hải Dương miệt mài luyện tập

hay ngày, những chiến sỹ dân quân tự vệ là công nhân, nông dân... Nhưng mà khi bao gồm lệnh, bọn họ khẩn trương sắp đến xếp quá trình tham gia tương đối đầy đủ các buổi huấn luyện.

Chiều 20.3, HĐND tỉnh mở màn kỳ họp chuyên đề đầu tiên năm 2023

Nở rộ căn hộ mini dịch vụ thuê mướn

gần đây ở hải dương nở rộ nhà ở mi ni cho thuê. Đây là lựa chọn của rất nhiều người có thu nhập khá cùng sinh viên tất cả điều kiện.

4 sản phẩm OCOP ngơi nghỉ Gia Lộc xin cấp cho lại sao

ra mắt Chi đoàn bạn trẻ công nhân khu nhà trọ phường Tứ Minh

Ngày 19.3, tại phường Tứ Minh, Thành đoàn Hải Dương tổ chức triển khai chương trình Ngày đoàn tụ năm 2023 và ra mắt Chi đoàn tuổi teen công nhân khu đơn vị trọ phường Tứ Minh.

Sẽ điều chỉnh tăng lương hưu cho người nghỉ hưu trước năm 1995 cho khoảng 230.000 bạn

Vụ trưởng Vụ giáo dục và đào tạo Đại học chia sẻ lỗi dễ khiến cho thí sinh trượt oan

Từ tay nghề xử lý các sai sót trong đợt tuyển sinh đại học năm 2022, Vụ trưởng Vụ giáo dục và đào tạo Đại học Nguyễn Thu Thủy đã share những lỗi dễ khiến thí sinh bị "trượt oan".

Cách giảm sút những thông báo khó tính trên i
Phone

vì sao người bầy ông thuộc xe chào bán tải mất tích dưới sông 3 mon ở quảng ngãi

thời điểm ông T. Bị nạn vào mùa đông. Đây là mong tràn buộc phải nước bầy đàn dâng cao và chảy xiết. Ông T. Lúc này đã băng xe pháo qua cùng bị nước cuốn trôi.

nhiều người mất tích vào vụ tiến công nhân viên bầu cử làm việc Nigeria

tại châu Phi, ngày 19.3, công an Nigeria cho thấy đang tra cứu kiếm ít nhất 6 fan bị các tay súng bắt cóc vào vụ tấn công nhằm mục đích vào một đội nhóm nhân viên bầu cử nghỉ ngơi bang Kogi.

tuyển chọn U23 nước ta tập trên sảnh tập của đương kim vô địch vắt giới, chuẩn bị cho trận ra quân chạm chán U23 Iraq

ngay sau khi có mặt tại Doha, tuyển chọn U23 vn đã bước vào tập luyện. Điều thú vị khiến các ước thủ khôn xiết hứng khởi kia sân tập của đội cũng chính là địa điểm tập dượt hồi thi đấu World Cup 2022 của đương kim vô địch Argentina.

Cơ quan công ty quản: tỉnh giấc ủy Hải Dương

Tổng Biên tập: Nguyễn Quý Trọng