Đúng như thông tin hồi vào cuối tháng 8 của biên kịch Hwang Eun Kyung, giờ đây So Yeon số đông không còn xuất hiện trong Haeundae Lovers nữa. Nhường nhịn như, thời lượng lên hình của mỹ nàng T-ara đã bị cắt không còn mức có thể. Dù vẫn biết trước dẫu vậy người ngưỡng mộ vẫn ko khỏi nhức lòng.

Bạn đang xem: Sóng tình haeundae tap cuoi

*
ADVERTISEMENT

Thậm chí mới đây, một nhân vật cất mặt trong đoàn phim còn ngày tiết lộ: “Số cảnh cù của So Yeon đã giảm sút khá nhiều. Hiện tại công ty chúng tôi đã gồm kịch bạn dạng đến không còn tập 12 mà lại phần diễn của cô ấy ấy vẫn chưa được xác nhận. Tôi cũng khó khăn mà có lẽ liệu So Yeon có xuất hiện trong 4 tập sau cuối hay ko nữa”.

*

Trong Sóng tình Haeundae, So Yeon nhập vai Lee Kwan Soon – tè thư hư hỏng của 1 công ty lớn chuyên đ.ánh bắt cá. Dù lộ diện ở địa điểm đâu, cô nàng luôn tạo được sự nổi bật nhờ chất giọng cực kì ấn tượng. Cô cũng là 1 một trong những người riêng lẻ biết được sự thật về cuộc hôn nhân giả thân So Ra ( Jo Yeo Jeong) cùng Tae Sung (Kim Kang Woo).


ADVERTISEMENT

*

Video sẽ HOT


Đáng ra theo dự kiến, nhân vật dụng của So Yeon sẽ lưu lại vai trò đặc biệt quan trọng trong hành trình dài tìm lại tình cảm của 2 nhân vật bao gồm và là “cây hài” xuyên thấu mạch phim. Tuy nhiên, scandal nội bộ không đáng bao gồm của T-arađã khiến đài tivi KBS chịu áp lực nặng nề phải “đẩy bạn ra đi”. đối với Eun Jung, So Yeon vẫn còn suôn sẻ chán vì không trở nên “đá” một biện pháp phũ phàng.

Xem thêm: 5 Dự Án Chung Cư Bàn Giao 2023 Hà Nội Mới Nhất, Dự Án Chung Cư

*
ADVERTISEMENT

Hiện tại, So Yeon đã cùng đồng đội quay lại sân khấu music và mắc quảng bá đến ca khúc mới. Chưa kể, doanh nghiệp chủ cai quản CCM đang xuất hiện kế hoạch đẩy mạnh hoạt động vui chơi của T-ara tại thị phần nước ngoài. Vày vậy, năng lực “tái xuất giang hồ” của siêu mẫu là điều rất khó xảy ra.

*


ADVERTISEMENT

"Nữ hoàng p.him n.óng" khiến shock bằng đám cưới giả

Chú rể "thay thế" tất nhiên là nam nhi công tố viên Kim Kang Woo.

Sau lúc tuyên bố giảm sút cảnh quay của nàng phụ So Yeon, Haeundae Lovers tức thời quay sang "chỉnh đốn" cặp nhân đồ gia dụng chính. Dẫn chứng là từ thời điểm cách đây không lâu, "Nữ hoàng phim cổ trang 19 " Jo Yeo Jeong vừa tổ chức đám hỏi giả với nam nhi công tố viên Kim Kang Woo. Sự kiện quan trọng đặc biệt này đã để cho dân tình được phen "rớt quai hàm" bởi vì quá gớm ngạc.

*

Câu chuyện oái ăm trên bắt đầu khi So Ra (Jo Yeo Jeong) ra quyết định kết hôn cùng với Kang Min Gu (Kim Tae Hyun). Theo giám sát của người đẹp thì họ đã nhận được 1 khoản tiền tương đối từ những vị khách mời.

*
ADVERTISEMENT

Ai dè đến cạnh bên "giờ G", chú rể ngẫu nhiên mất tích. Linh cảm gồm chuyện không lành, Lee Dong Baek tức tốc chạy tới đơn vị Min Gu với phát hiện ra tên này đã tăng cao chạy xa cất cánh cùng tổng thể kinh phí tổ chức triển khai đám cưới.