(nhanluchungvuong.edu.vn) - mới đây, ca sỹ sơn tùng mtp MTP lại tiếp tục làm cho không ít những Sky của mình tan tung trái tim khi bật mí sở thích của mình với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với càng đáng yêu và dễ thương hơn khi sở trường của anh chàng này là đùa Nidalee.

Bạn đang xem: Sơn tùng chơi liên minh


Vụt sáng sủa trở thành ngôi sao ca nhạc bậc nhất Việt Nam hiện nay nay, cái brand name Sơn Tùng M-TP mọi khi được xướng lên đều khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ phát cuồng. Điển trai, hát hay, vũ điệu xuất sắc, thần thái hút hồn, ở độ tuổi 20, ca sỹ sơn tùng mtp đã làm nên điều kỳ diệu mà những người trẻ ao ước: có hàng triệu fan hâm mộ hâm mộ, cát-xê cao bất tỉnh nhân sự ngưởng không thua thảm gì các ngôi sao 5 cánh hạng A, là niềm mong ước của đông đảo công ty, đơn vị tổ chức sự kiện và là niềm khát vọng của hàng triệu cô gái.

Tuy nhiên, dù có là fan nổi tiếng, tự đáy trung tâm hồn, sơn tùng vẫn chỉ là một trong những chàng trai trăng tròn tuổi, vẫn còn đấy mải chơi, vẫn có những bốc đồng của tuổi trẻ, vẫn có những tính cách rất con nít và tất nhiên, giống tất cả những con trai trai ở giới hạn tuổi này, Tùng cũng tương đối mê đùa game. Và tựa game khiến cho chàng trai M-TP này đam mê là kết đoàn Huyền Thoại.

Xem thêm: Asian Cup 2023 Vòng Loại - Bảng Xếp Hạng Vòng Loại Asian Cup 2023Được biết, nơi thao tác của Tùng trên cơ quan còn tồn tại riêng 1 căn phòng giải trí, trong đó, món đồ không thể không có là dàn máy chơi game chơi câu kết Huyền Thoại. Ở đó, vào mức nghỉ ngơi, chàng trai cùng với những “cạ cứng” lại tiếp tục đắm bản thân trong trường đấu Liên Minh Huyền Thoại. Kín này đã làm được Sơn Tùng bật mí trong một đoạn clip “hậu trường” trước ngày sinh nhật của anh ý vào vào đầu tháng 1 vừa qua. Nghịch Liên Minh Huyền Thoại đó là cách giải tỏa ức chế và là trò giải trí hàng đầu của tô Tùng mỗi lúc rảnh rỗi.

Trên tài khoản Instagram và Facebook của mình, ca sỹ sơn tùng cũng ít nhiều lần thích thú khoe về kết quả Liên Minh huyền thoại và không giấu diếm sự yêu mến của chính bản thân mình dành cho đấu trường Liên Minh. Từng bức hình ảnh Tùng tung lên nhằm mục tiêu “mách nhỏ” với fan về chứng trạng đang “cày” game của chính bản thân mình đều khiến các fan hâm mộ nữ gần như “lịm tim”. Không ít cô nàng phản hồi với ước mơ một đợt được buổi tiệc nhỏ và cày game thuộc thần tượng của mình.
Không quá bất thần với một nam nhi trai trẻ em thích gameplay Liên Minh Huyền Thoại, dẫu vậy phát hiện mới về sở thích này của ca sỹ sơn tùng M-TP đã khiến không ít fan thích thú. ở kề bên là một ngôi sao sáng chói, một hiện nay tượng riêng lẻ của thị trường âm nhạc Việt tại thời gian này, Tùng cũng đều có sở thích, niềm đam mê các trò giải trí thân quen như bao bạn trẻ khác cùng trang lứa. Vị vậy so với người hâm mộ, Tùng “bình thường” tự dưng trở nên dễ thương và đáng yêu và gần gũi hơn vô cùng nhiều.
*

*