Chắc hẳn ai trong họ cũng từng một lần mong ước trở thành dị nhân để bảo vệ thế giới.

Bạn đang xem: Siêu nhân phép thuật mỹ

Trong bài viết lần này, bản thân sẽ giới thiệu đến chúng ta 10 bộ phim siêu nhân anh hùng Mỹ sẽ từng gắn liền với tuổi thơ của biết từng nào người. 


Siêu nhân khủng long thời tiền sử – Mighty Morphin power Rangers

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 1993Thời lượng: 156 tập, 30 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.5/10

Siêu nhân khủng long thời tiền sử là tập phim kể về hành trình dài những binh sĩ trẻ tuổi đã thực hiện sức mạnh của chính mình để hạn chế lại những thế lực muốn hủy diệt Trái Đất.

Đội binh sĩ trẻ tuổi gồm 5 thành viên cùng với năm đậm chất ngầu và cá tính khác nhau. Mọi cá nhân giữ mang lại mình đều vũ khí không giống nhau: Jason Lee Scott (Austin St.

Xem thêm: Hiwassee Drive, Bonaire, Ga 31005, 2081 Hiwassee Drive

John) sử dụng kiếm, Zack Taylor (Walter Emanuel Jones) áp dụng rìu, Billy Cranston (David Yost) cần sử dụng giáo, Trini Kwan (Thuy Trang) cài vũ khí tự răng hổ, Kimberly Hart (Amy Jo Johnson) áp dụng cung tên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jake, Gia, Troy, Emma cùng Noah (từ trái sang)

Gosei đã huấn luyện những thiếu niên này thành những anh hùng siêu nhân thành thuần thục võ thuật cùng được trang bị không thiếu các sản phẩm công nghệ tân tiến. Liệu đằng sau sự chỉ huy của Gosei cùng sự hỗ trợ của Tensou, bọn họ có thành công xuất sắc đánh thắng lực lượng của Warstar?

Mình vừa trình làng đến các bạn 10 cỗ phim dị nhân anh hùng Mỹ nhưng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để lại những bình luận về những chủ đề mà bạn có nhu cầu xem để bọn chúng mình tổng hợp. Đừng quên phân tách sẻ bài viết này nếu như bạn thấy hay.