thường xuyên đăng hình hình ảnh ăn khoác sành điệu, đi chơi sang chảnh bắt buộc nhiều cư dân mạng cho rằng bạn nữ thạc sĩ vẫn nói dối.

Vào mon 3 vừa qua, Kate Zhu Wenqi - một cô nàng 28 tuổi đến từ Trung Quốc đã vô tình trở thành nạn nhân của một chiến dịch bắt nạt trực tuyến với lý do ít ai bao gồm thể ngờ được: Kate vừa tốt nghiệp Đại học Oxford - ngôi trường quý giá bậc nhất Anh quốc nói riêng với cả thế giới nói chung.

Bạn đang xem: Show tôi muốn xinh đẹp

Không chỉ đơn thuần là tốt nghiệp Oxford, Kate còn tốt nghiệp với các kết quả xuất sắc. Cô nàng trẻ này đã đăng tải đoạn phim cô nhận bằng thạc sĩ toán học với số điểm cao nhất trong khóa của bản thân lên mạng làng hội để phân chia sẻ với bạn bè, người thân. Mặc dù nhiên, ko lâu sau đó đoạn phim của Kate đã trở phải viral toàn mạng. Chỉ tính riêng trên nền tảng Weibo, video của cô đã được xem hơn 160 triệu lần.

Tuy nhiên, lý do khiến video nhận bằng của nữ thạc sĩ toán học lan truyền đến thế không phải vì chưng mọi người ngưỡng mộ cô. Ngược lại, rất nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn về tính xác thực của bằng cấp Kate vừa tự hào đạt được.

Những người chỉ trích đưa ra lập luận rằng Kate trông xinh đẹp, lịch sự chảnh cùng rất ăn diện, trọn vẹn “không giống học sinh giỏi” cần thật cực nhọc tin cô lại tốt nghiệp thạc sĩ từ Oxford được.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2023 Năm Mạng Chính Xác, Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2023

Kate bị những người bạo lực mạng nhận định là “quá xinh để tốt nghiệp Oxford”

Trên trang cá nhân của mình, cô gái trước đó thường xuyên phân chia sẻ hình ảnh mình ăn mặc thời thượng với tham gia các hoạt động thôn hội, đi chơi với bạn bè, đi du lịch, tham gia các môn thể thao ko kể trời như chèo thuyền, leo núi, chơi golf, cưỡi ngựa. Chính vì vậy mà cư dân mạng càng suy luận Kate đã nói dối vị một sv Oxford lẽ ra phải bận học cả ngày, không thể bao gồm nhiều thời gian rảnh đi ăn, đi chơi lịch sự chảnh và còn chụp ảnh “sống ảo” như Kate. Hình ảnh của cô không giống xa một “học sinh giỏi điển hình”.

Dù đăng video clip nhận bằng ở Oxford, nhiều người cáo buộc Kate “dựng chuyện” hoặc gian dối để tất cả được bằng cấp này

Đã có rất nhiều bình luận tiêu cực từ người cần sử dụng Internet dưới video clip nhận bằng thạc sĩ của Kate như:

“Tôi chưa bao giờ nghe tên chuyên ngành của cô ấy. Lần sau, lúc bạn có tác dụng giả một vật gì đó, bạn gồm thể có tác dụng ơn chuyên nghiệp hơn được không?”.

“Đánh giá từ các video của cô ấy và các bài đăng theo phong cách khoe mẽ cơ mà cô ấy đã viết, tôi bao gồm thể nói rằng cô ấy thực sự là một người bán hàng online trên WeChat thôi. Cô ta tạo dựng hình ảnh là một học giả ưu tú xinh đẹp để thu hút tương tác”.

Câu chuyện của Kate đã đam mê sự chú ý của dư luận Trung Quốc một lần nữa. Lần này, nhiều người đã lên tiếng ủng hộ với bảo vệ cô

“Có phải việc tung ảnh tự sướng của mình lên mạng có nghĩa là bản thân học hèn không? Đã đến thời điểm phá vỡ định kiến này. Tôi chỉ muốn nói rằng chừng nào định kiến còn tồn tại thì nó phải bị dập tắt”, Kate viết để phản hồi một bình luận tiêu cực dưới clip của mình.

Nguồn: SCMP

gây sốt khi kết hôn ngay trong lúc vừa tròn 18 tuổi, cuộc sống thường ngày của ái nữ giới sinh ra sẽ “ngậm thìa vàng” nhà triệu phú Nga hiện thời ra sao?