TPO - Một người đàn ông ở nghệ an đã trồng hàng ngàn cây hoa anh túc với mục tiêu để dìm rượu uống trị bệnh.

Ngày 25/3, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang phối phù hợp với lực lượng tác dụng để điều tra, xử trí số cây hoa anh túc vừa thu giữ tận nơi ông Luyện Văn Tố (SN 1962), trú tại xóm Xuân Lai, làng Đô Thành.

Bạn đang xem: Rượu ngâm cây anh túc

Trước đó, ngày 22/3, công an nhận thấy nguồn tin tận nơi của ông Tố trồng cây bao gồm chứa chất ma túy. Tổ công tác làm việc đã cấp tốc chóng có mặt tại hiện nay trường. Qua kiểm tra, phát hiện tại trong vườn nhà đất của ông Tố tất cả trồng 85 cây hoa anh túc.

Cây anh túc được phạt hiện tận nơi ông Tố. (Ảnh: HV)

Tiếp tục kiểm tra tại ngôi nhà thứ hai của ông Tố (ở cùng xóm), lực lượng tính năng phát hiện thêm 133 cây anh túc đã trổ hoa. Công an đã lập biên bản đồng thời trưng thu 218 cây anh túc để ship hàng công tác điều tra.

Xem thêm: Bố Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2023 Có Tốt Không Và Những Điều Bố Mẹ Nên Biết

Tại cơ quan điều tra, ông Tố bằng lòng đã trồng số km anh túc nói bên trên với mục tiêu để dìm rượu uống chữa trị bệnh.

Hiện Công an thị trấn Yên Thành vẫn phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành lấy chủng loại để thẩm định và cách xử lý theo qui định của pháp luật.

buôn bản hội

Từ đêm nay, không khí lạnh tăng cường, khu vực miền bắc chuyển mưa giá

thôn hội

Nguyên quản trị HĐND tỉnh bình dương nghỉ hưu trước tuổi