i
Phone của bạn cho phép bạn liên kết với những người dân bạn ưa thích theo nhiều cách khác nhau. Nếu mình thích gọi điện hơn, bạn cần phải tìm hiểu phương pháp tăng tốc quá trình. Tuy nhiên i
Phone không cung cấp tính năng xoay số cấp tốc trong áp dụng Điện thoại, bạn vẫn rất có thể quay số nhanh bởi một số phương pháp được phía dẫn mặt dưới

i
Phone của bạn có thể chấp nhận được bạn kết nối với những người dân bạn mến mộ theo vô số cách thức khác nhau. Nếu mình muốn gọi năng lượng điện hơn, bạn cần phải tìm hiểu cách tăng tốc vượt trình. Mặc dù i
Phone không hỗ trợ tính năng xoay số cấp tốc trong ứng dụng Điện thoại, các bạn vẫn có thể quay số nhanh bởi một số phương pháp được phía dẫn bên dưới.

Bạn đang xem: Quay số nhanh trên iphone

Thêm liên hệ vào mục yêu thương thích

Quay số nhanh thường chỉ cung cấp các số liên lạc giới hạn mà chúng ta có thể gán. Bởi vì vậy, i
Phone có thể chấp nhận được bạn duy trì danh sách các liên hệ quan trọng bên trên tab ưa thích trong ứng dụng Điện thoại. Chúng ta có thể thêm tương tác vào danh sách này và điện thoại tư vấn trực tiếp mang lại họ. Vớ nhiên, một danh sách dài thêm hơn nữa sẽ yêu mong bạn thao tác làm việc cuộn nhiều hơn một chút.

Để thêm một trong những liên lạc vào list Yêu thích, hãy làm cho theo quá trình bên dưới.

Bước 1: Mở áp dụng Điện thoại trên i
Phone của bạn. Bấm vào tab yêu thích ở góc cạnh dưới cùng mặt trái.

Bước 3: thực hiện thanh tra cứu kiếm sinh sống trên cùng hoặc cuộn xuống theo cách bằng tay để kiếm tìm số liên lạc bạn có nhu cầu quay số nhanh. Sau khi khẳng định được vị trí, hãy bấm vào tên của liên hệ.

Liên hệ đã chọn sẽ xuất hiện thêm trong tab yêu thích. Bạn có thể lặp lại công việc trên để thêm nhiều tương tác vào list này. Sau khoản thời gian được thêm, hãy nhấn vào tên của tương tác để gọi trực tiếp cho những người đó.

Sử dụng ứng dụng Phím tắt

Ứng dụng Phím tắt trên i
Phone có thể chấp nhận được bạn tiến hành các tác vụ phức tạp chỉ với một đợt nhấn. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để chế tạo ra lối tắt mang lại số liên hệ yêu thích của chính bản thân mình và thêm nó vào screen chính của i
Phone . Bí quyết này vận động tương từ bỏ như quay số cấp tốc và bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số liên lạc bằng phương pháp chỉ nên chạm vào hình tượng phím tắt. Đây là cách thiết lập cấu hình nó.

Bước 1: Mở áp dụng Phím tắt trên i
Phone của bạn. Nếu khách hàng đã xóa nó, chúng ta có thể tải xuống lại từ tiện ích Store.

Bước 2: Điều đào bới tab Phím tắt của tôi ở góc dưới cùng bên trái. Nhấp vào nút lốt cộng ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Bước 4: Trong vỏ hộp 'Tìm kiếm vận dụng và hành động', nhập điện thoại thông minh . Khi chúng ta làm điều đó, vận dụng sẽ khuyến nghị một số contact trong Cuộc gọi. Nhấn vào số liên hệ mà bạn muốn thiết lập quay số nhanh và gửi sang bước 6.

Nếu liên hệ ưa thích của người sử dụng không tất cả ở đó, hãy thừa nhận vào hình tượng dấu cộng cạnh bên Gọi.

Bước 5: Tiếp theo, va vào nút contact ở trên cùng để chọn liên hệ bạn muốn quay số nhanh. Chúng ta cũng có thể sử dụng cơ chế tìm kiếm ở trên thuộc hoặc cuộn qua list để tìm showroom liên hệ của mình. Sau khi xác định được vị trí, hãy nhấn vào tên của tương tác để thêm.

Bước 6: chạm vào hình tượng bộ lọc ở góc trên thuộc bên nên và chọn thêm vào màn hình hiển thị chính từ màn hình hiển thị sau.

Xem thêm: Điện Thoại Mi Note 3 Cũ Giá Rẻ Tháng 12/2022 Toàn Quốc, Xiaomi Redmi Note 3

Bước 7: vào Xem trước, bạn sẽ thấy hình tượng sẽ mở ra trên màn hình chính. Bấm vào nút Thêm ở góc trên cùng bên nên và ứng dụng sẽ tạo lối tắt tảo số cấp tốc cho số liên lạc.

Phím tắt sẽ xuất hiện thêm trên màn hình chính. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng lối tắt để gọi trực tiếp cho người đó.

Theo tùy chọn, bạn có thể thay thế hình tượng quay số nhanh bằng ảnh chụp tương tác của mình. Điều này rất có thể hữu ích nếu bạn đang tìm bí quyết tạo những phím tắt quay số nhanh trên màn hình hiển thị chính của mình. Để có tác dụng như vậy, hãy dấn vào biểu tượng lối tắt vào 'Biểu tượng cùng Tên màn hình hiển thị chính' ở cách 7. Chúng ta có thể chụp ảnh mới hoặc tải ảnh lên trường đoản cú thư viện.

Tương tự, chúng ta cũng có thể lặp lại công việc trên để thêm nhiều liên hệ hơn vào screen chính. Sau đó, bạn cũng có thể sắp xếp lại các biểu tượng trên màn hình hiển thị chính nhằm điều chỉnh những phím tắt đó mang lại dễ truy tìm cập.

Hy vọng nội dung bài viết trên khiến cho bạn thực hiện được cuộc gọi lập cập và dễ dàng dàng. Đừng quên theo dõi và quan sát trang tin tức của Hnam
Mobile để không bỏ lỡ tin tức technology mới nhất.

Hnam
Mobile