"Ai thích đi chơi với tín đồ khuyết tật? Ai thích phổ biến chăn phổ biến gối với người khuyết tật nào? không người nào cả...".

Bạn đang xem: Quách tuấn khanh là ai


Xúc phạm tín đồ khuyết tật

Mới đây, speeker nổi tiếng Quách Tuấn Khanh (Chủ tịch nguồn UP Group, chuyên gia về nghành nghề dịch vụ Phát triển con fan & cải cách và phát triển doanh nghiệp) đã bày tỏ mắt nhìn của bản thân về vấn đề tình yêu.

Trong đoạn diễn giả ngắn, ông Quách Tuấn Khanh sẽ nói: "Bạn là người khuyết tật. Chúng ta chưa lúc nào nguyên vẹn cả, cả cuộc sống bạn chỉ tất cả một nửa và nhiều lúc cả đời không tìm kiếm ra nửa cơ … đến nên cho tới trọn đời bạn vẫn là người khuyết tật.

Thế thì có lẽ ai thích đi dạo với người khuyết tật? Ai thích chung chăn tầm thường gối với những người khuyết tật nào? không có ai cả...".

Những lời ví von, ví dụ như trong đoạn speeker này của ông Quách Tuấn Khanh ngay kế tiếp gây ra số đông bức xúc, thậm chí là phẫn nộ trong cộng đồng người khuyết tật.

Trao đổi với bọn chúng tôi, bà Nguyễn Thị Lan Anh, một người khuyết tật, hiện nay là người có quyền lực cao Trung tâm hành vi vì sự vạc triển cộng đồng (ACDC) dù đang ở nước ngoài, nhưng sau khi nghe xong đoạn diễn thuyết này của ông Khanh, bà đã cho rằng, đó là sự xúc phạm.

"Ai cũng có quyền gửi ra hầu hết dẫn chứng, ví von để bài xích diễn thuyết của bản thân mình được hay, thu hút người nghe, nhưng câu hỏi đưa người khuyết tật ra có tác dụng ví dụ trong 1 trong các buổi diễn thuyết đông người như vậy là không nên, không phù hợp 1 chút nào cả.

Nghe kết thúc những ví dụ như này, fan khuyết tật như shop chúng tôi cảm thấy đó là 1 trong những sự xúc phạm", bà ngọc lan Anh chia sẻ.


*

Bà Lan Anh cũng bày tỏ, nếu ông chồng bà nghe tốt xem được đoạn diễn giả này chắc chắn rằng ông sẽ "nổi khùng".

Cũng theo chị Lan Anh, xưa nay có một thực tiễn vẫn còn vĩnh cửu khi không ít người vẫn cố tình lấy hình ảnh người khuyết tật ra tải vui hay có tác dụng trò cười.

"Người khuyết tật cũng chính là con người và là một trong những phần trong sự đa dạng mẫu mã của buôn bản hội.

Trên nhân loại có fan da vàng, da trắng, da black hay có fan cao, bạn thấp, có người nói giờ đồng hồ Việt, có người nói giờ Anh...và fan khuyết tật cũng tương tự vậy.

Việc rước những ví dụ như ông Khanh giới thiệu về fan khuyết tật là ko nên, không đồng ý được và chúng ta rất cần phải loại bỏ những hành vi, tiếng nói như cố gắng này...", bà lan Anh nhận mạnh.

Nêu ý kiến sau khi theo dõi đoạn diễn giả này, chị Nguyễn Thị Vân, một tín đồ khuyết tật nặng, hiện nay đang là giám đốc Trung trung ương doanh nghiệp xã họp báo hội nghị lực sống đã và đang bày tỏ nỗi buồn, chạnh lòng."Theo tôi gọi thì ông diễn giả Khanh đang đối chiếu những người đang đi kiếm 1 nửa và tin rằng, mình chẳng thể sống tốt nếu thiếu hụt nửa sót lại là những người dân bị khuyết tật.

Tôi không hiểu tại sao ông ấy lại lấy hình hình ảnh người tàn tật ra để đối chiếu trong trường đúng theo này? tín đồ khuyết tật thì đang sao? tín đồ khuyết tật thì tất cả gì là xấu?

Cho cho dù ông ấy hy vọng truyền tải ý tưởng phát minh đó thì cũng không hề thiếu gì giải pháp hay hình ảnh để minh họa, đâu tuyệt nhất thiết phải so sánh ẩn dụ với những người khuyết tật.

Khi tôi nghe đoạn phim này, tôi sẽ có cảm hứng như khuyết tật là điều gì đó đáng lên án", chị Vân nói với khuôn mặt ánh lên nỗi buồn.

Nếu ko xin lỗi sẽ kiện

Chị Nguyễn Thị Vân cũng cho hay, theo số đông lời giới thiệu mà chị tò mò được thì ông Quách Tuấn Khanh là 1 trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam, có rất nhiều người theo dõi, cỗ vũ những buổi diễn thuyết.

"Một bạn có ảnh hưởng lớn mà đưa ra phần lớn diễn ngôn như bên trên thì thiệt nguy hiểm. Nó sẽ khởi tạo ra không ít định loài kiến về vụ việc khuyết tật sau này", chị Vân phân tách sẻ.

Cũng theo chị Vân, khi ông Khanh gửi đoạn speeker này lên trang cá nhân facebook của mình, chị đã vào nêu ý kiến, dẫu vậy sau đó, đoạn diễn giả và chủ kiến của chị đều bị xóa, cầm vào sẽ là lời phân tích và lý giải về sự gọi của ông này về người khuyết tật.

Chị bức xúc: "Thực sự, qua vấn đề này, cá nhân tôi không thể gật đầu được hành vi của một diễn thuyết được giới thiệu, ca tụng là số 1 Việt phái mạnh này".

Còn theo bà Nguyễn Thị Lan Anh, các ví dụ về bạn khuyết tật của ông Khanh không chỉ liên quan mang đến phạm trù đạo đức mà nó còn vi vi phạm luật Người khuyết tật cũng giống như Công cầu về tín đồ khuyết tật của liên hợp Quốc mà việt nam đã tham gia.

"Những hành động của ông Khanh đã vi phạm vào Điều 2, Điều 3, Điều 14 của Luật fan khuyết tật năm 2010 với Công ước về người khuyết tật của phối hợp Quốc mà việt nam đã tham gia cam kết kết.

Ở đây, trường hợp ông Quách Tuấn Khanh không công khai xin lỗi xã hội người khuyết tật thì chúng tôi sẽ khởi kiện ông ra tòa án theo nguyên tắc của pháp luật", bà ngọc lan Anh nhận mạnh.

> coi đoạn diễn thuyết của ông Quách Tuấn Khanh về tình yêu:


Điều 14 Luật người khuyết tật năm 2010 biện pháp về hầu như hành vi bị nghiêm cấm

1. Kỳ thị, phân minh đối xử người khuyết tật.

2. Xâm phạm thân thể, nhân phẩm, danh dự, tài sản, quyền, công dụng hợp pháp của tín đồ khuyết tật.

3. Lôi kéo, dỗ ngon dỗ ngọt hoặc xay buộc bạn khuyết tật thực hiện hành vi vi bất hợp pháp luật, đạo đức nghề nghiệp xã hội.

4. Tận dụng người khuyết tật, tổ chức của tín đồ khuyết tật, tổ chức triển khai vì tín đồ khuyết tật, hình ảnh, thông tin cá nhân, triệu chứng của người khuyết tật nhằm trục lợi hoặc triển khai hành vi vi bất hợp pháp luật.

5. Bạn có nhiệm vụ nuôi dưỡng, âu yếm người khuyết tật không triển khai hoặc tiến hành không không thiếu trách nhiệm nuôi dưỡng, quan tâm theo khí cụ của pháp luật.

6. Ngăn trở quyền kết hôn, quyền nuôi nhỏ của fan khuyết tật.

7. Gián trá trong việc xác định mức độ khuyết tật, cấp chứng từ xác nhận khuyết tật.

Tự Tin trình bày Và speeker Trôi chảy Với tuyệt kỹ Trình Bày Từ speeker Số 1 Quách Tuấn Khanh. Voucher một triệu VNĐ, Còn 150.000 VNĐ, sút 85%. Chỉ gồm Tại nhanluchungvuong.edu.vn!


*

*

*

*
1,000đ

*
1,500đ

*
2,250đ


- speeker Quách Tuấn Khanh là một trong doanh nhân thành công, diễn giả bài bản và là chuyên gia về nghành nghề Phát triển con người.

- hiện nay là quản trị Power UP Group đón đầu trong nghành phát triển nhỏ người, diễn giả bài bản của doanh nghiệp d’Oz International (Singapore) & là 1 trong những trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator trước tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á.

- năng lực sư phạm tốt, phong thái trò chuyện vui vẻ, dí dỏm, thu hút người nghe.

- Khóa học giúp đỡ bạn chế ngự sự tự ti, nỗi sợ hãi hãi, từ tin trình bày thật lôi cuốn, tạo sự để ý nơi tín đồ nghe nhằm chuyển cài đặt thông điệp. Học được bí quyết sử dụng ngữ điệu và hình ảnh giàu cảm xúc trong trình bày.

- Voucher đã bao gồm tài liệu, giáo trình.


Điều kiện sử dụng


- nhanluchungvuong.edu.vn giao voucher mang đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm sử dụng voucher: Khách sạn Viễn Đông, số 275A Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP HCM.

- Đã bao gồm tài liệu giáo trình.

- Một quý khách được mua những phiếu.

- thực hiện 01 phiếu/ người (không bù tiền).

- Không vận dụng đồng thời với các chương trình tặng khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


Điểm nổi bật


- speeker Quách Tuấn Khanh là 1 doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về nghành nghề Phát triển con người.

- hiện nay là chủ tịch Power UP Group đón đầu trong nghành nghề dịch vụ phát triển nhỏ người, diễn giả chuyên nghiệp hóa của công ty d’Oz International (Singapore) & là một trong trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator trước tiên được bệnh nhận quốc tế ở khoanh vùng Châu Á.

- kĩ năng sư phạm tốt, phong cách trò chuyện vui vẻ, dí dỏm, hấp dẫn người nghe.

- Khóa học khiến cho bạn chế ngự sự tự ti, nỗi sợ hãi, trường đoản cú tin trình bày thật lôi cuốn, gây sự chăm chú nơi người nghe để chuyển sở hữu thông điệp. Học tập được phương pháp sử dụng ngữ điệu và hình hình ảnh giàu cảm xúc trong trình bày.

- Voucher đã bao gồm tài liệu, giáo trình.


Điều kiện sử dụng


- nhanluchungvuong.edu.vn giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm thực hiện voucher: Khách sạn Viễn Đông, số 275A Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP HCM.

Xem thêm: facebook suspends trump's account until 2023

- Đã bao gồm tài liệu giáo trình.

- Một quý khách hàng được mua các phiếu.

- sử dụng 01 phiếu/ fan (không bù tiền).

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình tặng ngay khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến đổi tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


Thông tin bỏ ra tiết


- bạn có nhu cầu thành công và sinh sản dựng hình ảnh tích cực cho bạn dạng thân?

- bạn muốn mọi người dâng hiến trái tim mang đến bạn?

- bạn muốn truyền cảm giác để mọi tín đồ phát huy không còn tiềm năng?

- bạn có nhu cầu chia sẻ mong mơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chính bản thân mình để mọi tín đồ hiểu, cùng theo xua và biến chuyển nó thành hiện nay thực?

- bạn muốn trở thành người dân có sức hút giữa chốn đông người?

- bạn muốn thăng tiến hối hả trong phần đa công việc?

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Sau buổi huấn luyện, trả lời các bí quyết trình bày, chúng ta sẽ:

- tự tin và thành công nỗi hại khi trình bày.

- Biết sẵn sàng một bài trình bày có mức độ thuyết phục, sản xuất được tuyệt vời cho bạn nghe.

- biết phương pháp thu hút và hấp dẫn sự chăm chú của người nghe trong những khi trình bày.

- Biết truyền sở hữu thông điệp và nội dung gọn cùng rõ.

- Học bí quyết sử dụng ngôn từ và hình hình ảnh giàu cảm hứng trong trình bày.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

I. Phân tích tư tưởng khán giả

- những yếu tố nhằm phân tích thính giả.

- đọc biết tường tận bạn nghe.

- Những thắc mắc thường xuyên lởn vởn vào đầu tín đồ nghe.

- Đừng quên mục tiêu của người nghe: hữu ích gì đến TÔI?

- Các đặc điểm chung của người nghe ngày nay.

- Đọc đường nét mặt với ngôn ngữ khung hình của fan nghe.

- hồ hết rào cản khiến người theo dõi không lắng tai bạn.

II. Biên soạn một bài trình diễn thuyết phục

- Năm bước soạn một bài trình bày hiệu quả.

- chọn kiểu cấu trúc bài trình bày thuyết phục.

- cải tiến và phát triển các đưa ra tiết.

- Sử dụng các kỹ thuật thuyết phục như câu chuyện, số liệu, sự kiện, hình ảnh…

- sử dụng câu trích dẫn thiệt “đắt”.

- Lựa lựa chọn 1 tiêu đề khơi gợi hiếu kỳ và tấn công trúng nhu cầu người nghe.

- thẩm mỹ biến phức tạp thành dễ hiểu bằng ví dụ.

- ngữ điệu thuyết phục và tương xứng người nghe.

- gửi đoạn ngay tắp lự mạch.

- Trưng hầu như ích lợi cho người nghe.

- dứt hứng khởi cùng thúc giục hành động.

III. Sẵn sàng tâm lý

- kiểm soát điều hành nỗi sợ

- làm cái gi với song tay?

- di chuyển trên bục trình bày.

- làm sao tạo hào hứng khi bạn không nên là ca sĩ?

- Là MỘT với những người nghe

IV. Kỹ thuật trình bày lấy người nghe làm cho trọng tâm

- Gây chú ý và giữ tín đồ nghe bằng sự khởi đầu, cụ thể và ngắn gọn.

- 30 giây đầu tiên ấn tượng.

- Các thắc mắc “làm nóng” fan nghe.

- Làm người nghe vồ cập bằng đam mê, cảm giác và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

- các kỹ thuật làm tín đồ nghe “nhập cuộc” suốt thời điểm trình bày.

- gây ra đối thoại với người nghe.

- Tám cách để nhận đánh giá từ bạn nghe.

- Thổi bùng bạn nghe bằng phong cách, hình hình ảnh trên bục và sự di chuyển.

- Luôn đổi mới khiến người nghe… thèm khát.

- Điệu nghệ vào phần Hỏi – Đáp.

- làm gì khi… không người nào hỏi?

V. Điệu nghệ trong giọng nói và ngữ điệu cơ thể

1/ Giọng nói

- thống trị giọng nói.

- tĩnh mịch tạo uy lực.

- biến thể giọng nói: thực hiện cường độ, nhịp điệu, ngôi trường độ, tông điệu.

- biểu thị cảm xúc cho bài nói bằng nét mặt.

2/ ngữ điệu cơ thể

- Ngôn ngữ khung người chiếm 55% ngôn từ được bạn nghe cảm nhận.

- cần sử dụng ngôn ngữ khung hình minh họa mang đến nội dung.

- Tạo tuyệt hảo và nhấn mạnh bằng cử chỉ.

- Cứ để hầu như thứ từ bỏ nhiên.

Việc trình bày thật lưu loát trước đám đông chưa hẳn là chuyện 1-1 giản. Vậy nên, với một chút ít tự tin, thuộc những kiến thức thực tế hữu ích mà khóa đào tạo và huấn luyện này đem lại là bạn cũng có thể tự mình trình bày, diễn giả trôi chảy. Và các bạn sẽ chợt dìm ra: trình bày trước những người không hề khó như mình nghĩ.

Vài đường nét về diễn giả Quách Tuấn Khanh

Anh là 1 trong doanh nhân thành công, diễn giả bài bản và là chuyên viên về nghành nghề Phát triển nhỏ người.

Hiện anh là quản trị Power UP Group tiên phong trong nghành phát triển bé người, diễn giả chuyên nghiệp của công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator đầu tiên được bệnh nhận quốc tế ở khoanh vùng Châu Á. Ngoài bằng MBA của Trường quản lí trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được không ít kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm thao tác làm việc trong các nghành báo chí, làm chủ PR & Marketing, Sale, quản lý và điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

Anh vẫn giúp thức tỉnh và truyền cảm giác cho rộng 100.000 người mỗi năm bao hàm sinh viên, quản lý, fan hành nghề chăm nghiệp, giám đốc, nhà doanh nghiệp… đẩy mạnh tiềm năng để rất có thể đạt những kế quả xuất sắc trong vô số nhiều lĩnh vực.

Hiện được xem như là diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh đã được rất nhiều báo chí cùng truyền hình đề cập mang lại như Thanh Niên, người Lao Động, phụ nữ Thành Phố, Tuổi Trẻ, doanh nhân Sài Gòn, sài thành Giải Phóng, Viet
Nam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh đã làm được công chúng chào đón rộng rãi như “Bí Quyết Trình Bày”, “Tuyệt Chiêu Sale”, “Xây Dựng Đội Ngũ Sale huyết Lửa”, Tương Lai nhỏ Trong Tay Bạn”, “Nắm quy định Chơi Của Đồng Tiền”, “Nhà Lãnh Đạo cấp cho Độ 5, “Vận Dụng Luật cuốn hút Để Thành Công”,…

Nhận xét của các người đã từng có lần tham dự:

- “Tôi rất tuyệt vời về lịch trình và phong các giảng dạy dỗ của diễn thuyết – dí dỏm tuy vậy vô cùng sâu sắc.” (Chị Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám Đốc Sale – sale Viettel telecom)

- “Anh Khanh đúng là bậc thầy về khích lệ lòng tin và huấn luyện đội ngũ – sau mỗi lịch trình lại đến tôi những nhận thức mới và cảm giác để liên tiếp hun đúc tham vọng xây dựng nại nếp công ty, viral ước mơ, tương lai của người sử dụng cho nhân viên.” (Bà Dương Ngọc Dung – tổng giám đốc Tổng công ty May nhà Bè).

Còn chần chừ gì nhưng không bấm mua để cùng gia nhập vào khóa học hữu ích này chúng ta nhé!