Cáp khôn cùng bền hỗ trợ nhiều chuẩn chỉnh kết nối, công cụ tăng cường độ sáng mang lại đèn Flash hay miếng dán sạc điện thoại thông minh bằng năng lượng mặt trời... Là những thành phầm lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Bạn đang xem: Phụ kiện công nghệ độc

Cáp rất bền cung ứng nhiều chuẩn chỉnh kết nối, công cụ tăng cường mức độ sáng cho đèn Flash tuyệt miếng dán sạc điện thoại cảm ứng thông minh bằng năng lượng mặt trời... Là những thành phầm lần đầu có mặt trên thị trường.

Cáp hết sức bền ZUS KevlarNhững gai cáp đến thiết bị cầm tay như smartphone, tablet, smartwatch… hiện thời khá dễ dàng đứt và thường thì chỉ rất có thể sử dụng chúng trong khoảng 1–2 năm. Mặc dù nhiên, công ty khởi nghiệp ZUS (có trụ trực thuộc Palo Alto, California, Mỹ) đã khắc phục trọn vẹn nhược điểm đó bằng một tua cáp khôn xiết bền mang tên ZUS Kevlar.

ZUS Kevlar có kết cấu bằng tua thép hợp kim và những vật liệu chịu đựng lực, vẫn bình yên trong các trường đúng theo xoắn, bẻ, xe hơi cán… hay thậm chí còn là cần sử dụng nó có tác dụng dây nhằm kéo ô tô. Cạnh bên đó, thiết kế đầu cáp USB dạng vuông góc 90 độ giúp câu hỏi sạc dễ dãi hơn, nhất là ở các không gian chật hẹp.Phụ kiện này có giá 15 USD, cung cấp 3 chuẩn chỉnh kết nối phổ biến là micro
USB, micro
USB Type-C, với Lightning. Bên trên Indiegogo, dù chỉ kêu gọi đóng góp 10.000 USD nhưng lại hiện tại, ZUS Kevlar đã nhận được được số tiền lên tới 216.595 USD.

Flens

Thông thường, ánh nắng đèn Flash trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ tỏa ra trong một không gian gian tiêu giảm và vô cùng khó để có thể chụp được hầu như bức hình ảnh nhận sáng xuất sắc vào ban đêm. Flens giúp hạn chế điều đó.Có cấu tạo đơn giản gồm khung nhôm, thấu kính, nam châm để đính thêm vào điện thoại thông minh và chỉ nhỏ dại bằng đầu ngón tay. Tuy thế theo giới thiệu, Flens được cho phép tăng độ sáng của đèn Flash lên hàng chục lần, giúp người tiêu dùng có bức hình ảnh chụp đêm vừa lòng nhất.Hiện thành phầm đang được bán với giá 21 USD, được kêu gọi ủng hộ bên trên Kickstarter.


Energysquare

Sạc dự phòng đang là xu vậy giúp mở rộng dung lượng pin vốn hạn chế trên smartphone. Mặc dù nhiên, đa số chúng chỉ pin được cho 1 đến 2 thiết bị.

Xem thêm: Bạn biết mối quan hệ giữa quang trung và nguyễn huệ là gì không?

Energysquare là thiết bị bao gồm một miếng dán cần nên dán lên điện thoại cảm ứng thông minh và tấm biển kiêm sản phẩm thu tích điện mặt trời. Cùng với nó, người dùng sẽ pin sạc được tương đối nhiều thiết bị thuộc lúc. Cạnh bên đó, nó còn có thể nạp năng lượng mọi lúc rất nhiều nơi.Hiện Energysquare đang rất được gây quỹ bên trên Kickstarter và nhận được gần 30.000 EUR tiền ủng hộ.


Knocki

Knocki là thiết bị chất nhận được kết nối với điện thoại thông minh thông minh, thêm vào ngẫu nhiên bề mặt nào như tường, bàn, bảng, hoặc thứ nội thất… để đổi thay một ngôi nhà thông thường trở yêu cầu thông minh. Sau khi kích hoạt và thiết lập đặt, nó cho phép tìm kiếm điện thoại, bật/tắt điện, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, bật TV… chỉ bằng những cú gõ vào chỗ mà nó được gắn.Đây là dự án được review sẽ với lại kết quả cao, đang rất được gây quỹ trên Kickstarter với sau 35 ngày, số chi phí thu được vẫn là 562.500 USD cho dù chỉ lôi kéo 35.000 USD. Giá thành thử nghiệm của Knocki vẫn là 79 USD, tuy nhiên sẽ tăng lên 129 USD khi giới thiệu chính thức.

Remax
Viet
Nam không chỉ có chiếm lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm technology độc đáo, thông minh nhiều hơn mang tới cho tất cả những người dùng trải nghiệm không khí thú vị, dễ chịu và cũng rất thời thượng tại thị phần Việt Nam.

1.Từng bước chiếm lĩnh thị phần phụ khiếu nại tại Việt Nam

Hiện nay, Remax Hồng Kong được review là trong những thương hiệu số 1 thế giới, siêng về nghành nghề dịch vụ phụ khiếu nại công nghệ. Con số tới nay đã đạt mốc ngay sát 7000 showroom tại hơn 140 quốc gia.

Bài viết liên quan