Hiện nay hệ điều hành quản lý windows 8 cùng win 8.1 rất thịnh hành trên từng Laptop/máy tính người dùng mặc dù nhiều tín đồ lại k biết các tận dụng wifi trên hệ điều hành này. Sau đấy là cách vạc wifi trên hệ quản lý và điều hành này không buộc phải đến phần mềm


Hiện nay hệ điều hành windows 8 win 8.1 rất thịnh hành trên mỗi Laptop/máy tính bạn dùng. Mặc dù vấn đề là bao gồm nhiều tác dụng của hệ điều hành này mà lại không hẳn người nào cũng biết mang lại hoặc gồm thể chưa có dịp đi khám phá. Vì thế ở nội dung bài viết này fptshop sẽ giới thiệu đến các bạn cách phạt wifi bên trên win8/win8.1 một cách nhanh chóng và thành công.

Bạn đang xem: Cách phát sóng wifi trên laptop win 8, win 7

*

Phát wifi bên trên win8/8.1 không buộc phải phần mềm

Ưu điểm của câu hỏi phát wifi trên win8/8.1 không cần đến phần mềm

Với vấn đề này thì bạn không hẳn mất thời gian tìm kiếm phần mềm để phân phát wifi, bạn sử dụng chiếc máy của bản thân mình để làm cho điều đó. Giải pháp làm này giúp bạn có sóng wifi phát to gan lớn mật hơn, tốc độ nhanh hơn. Theo những người có chuyên môn thì trên laptop hay Laptop thì bạn nên sử dụng phần mềm, còn đối với windows 8 hay windows 8.1 thì chúng ta nên phát trực tiếp trên máy.

Hướng dẫn phân phát wifi bên trên windows 8 cùng windows 8.1 không dùng phần mềm

Bước 1: bạn Click yêu cầu chuột vào góc dưới cùng mặt tay trái của màn hình Desktop và tùy chọn cho Command Prompt(admin), và tiếp đến bạn bấm vào yes.

*

Hay thực hiện cách khác là các bạn nhấn nút Start tiếp nối gõ search từ “cmd

*

Sau đó các bạn chọn Run as Administrator, ngay lập tức sau đó bạn sẽ thấy hình ảnh của command hiển thị như bên dưới hình dưới đây.

*

Bước vật dụng 2. Bạn làm việc trong bối cảnh của command Prompt bạn nhập vào lệnh "netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678"

Sau đó bạn nhấn Enter. Lệnh này sẽ tạo nên ra một hostednetwork.

*

Đến đấy là bạn đã tạo nên thành công 1 hosted. Tiếp nối bạn nhập vào dòng lệnh sau nhằm phát sóng wifi, tiếp đến bạn dìm Enter "netsh wlan start hostednetwork"

Và bây giờ lắp thêm tính xuất xắc Laptop của bạn đã có thể vạc wifi thành công.

Bước trang bị 3: chia sẻ internet cho wifi

Bước này bạn cung ứng nguồn lưu lại lượng mang đến wifi thông qua internet. Nhấp chuột phải vào biểu tượng sóng không giây ở bên dưới thanh taskbar, cạnh ngày giờ hiển thị, sau đó bạn tùy chọn mang đến Open network & Sharing Center >> chọn change adapter settings. Bây giờ bạn có thể thấy mở ra 1 mạng ko giây ảo được báo trong Network Connections.

*

Tiếp cho bạn nhấp chuột phải vào mạng đang được sử dụng để kết nối internet. Bất cứ nguồn mạng nguồn vào nào như wifi tuyệt 3G … trong trường đúng theo này lựa chọn mạng 3G.

*

Ở đây, vào thẻ Sharing, các bạn chọn ô Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s mạng internet connection cùng ở bên dưới Home networking connection, hiện thời bạn lựa chọn tên wifi vừa mới được tạo ra. Ở đây, mặc định máy cung ứng là Local Area Connection* 12. Kế tiếp bạn nhấp vào OK.(cài đặt 1 lần).

*

Đến đây các bạn đã phát thành công 1 hostednetwork.. Trường hợp như bạn có nhu cầu kiểm tra lại thông tin cụ thể vể mạng thì bạn chỉ việc nhập vào dòng xoáy lệnh: netsh wlan show hostednetwork sau đó bạn nhấn enter.

Có máy kết nối

*

Dưới trên đây là quality sóng wifi được phạt wifi-win 8, chuẩn 802.11n vận tốc truyền mua 300 Mbits/sec( so với win 7 thì chúng ta chỉ vạc được 150 Mbits/sec).

*

Nếu như bạn có nhu cầu tắt wifi thì tiến hành dòng lệnh netsh wlan stop hostednetwork. Và để hủy quăng quật một hosted vẫn lập thì các bạn nhập lệnh netsh wlan mix hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678.

Bạn cần để ý những vấn đề như sau:

Tên wifi-win8 (ssid) Hosted là vì bạn tùy lựa chọn không duy nhất thiết phải giống như trên. Tương tự như như vậy, dãy số 12345678 là password do bạn lựa chọn có tối thiểu 8 ký tự.

Để tiện cho mình và bảo vệ độ đúng đắn thì bạn nên copy paste loại lệnh vào command Prompt và lưu nó ở đâu đó trên laptop của bạn.

Nếu như bạn có nhu cầu kiểm tra phần lớn thiết bị làm sao đang liên kết đến mạng của người sử dụng thì các bạn hãy tải luôn tiện ích mang tên Wireless Network Watcher_Portable về Laptop.

Xem thêm: Top 20 Món Ngon Vũng Tàu Mà Các Tín Đồ Ẩm Thực Nên Thưởng Thức

Nếu như có vấn đề với mạng chúng ta tạo chỉ cốt truyện được dữ liệu mà không share được internet thì bạn làm việc chỉnh như sau: bấm vào phải vào hình bao gồm cột sóng ko dây wifi >> xuất hiện Network & Sharing Center >> Change advanced sharing settings >> All network --> lựa chọn Turn on sharing..., chọn Use 128-bit..., chọn Turn off password...

Nếu như bạn muốn share tài liệu trên hầu hết ổ D, E, F… thân các laptop với nhau thì bạn bấm vào phải vào vào ổ đĩa muốn share >> Properties >> chọn thẻ sharing >> sau đó chọn Advanced sharing >> tick vào ô sharing this thư mục rồi dấn ok.

Lưu ý thêm

Nếu tự động tính của chúng ta báo lỗi C:Windowssystem32>netsh wlan start hostednetwork

The hosted network couldn"t be started.

The group or resource is not in the correct state khổng lồ perform the requested opera

tion. sau khi bạn nhập vào trong dòng lệnh netsh wlan start hostednetwork thì phương pháp khắc phục nó như sau:

· Click on the Start button & select Control Panel.

· bạn đến "device manager"

· Tìm loại "network adapters"

· Tìm những bộ đổi khác mạng ko dây (virtual wifi adapter) => click chuột phải chọn
Properties và enable nó là có thẻ nhập lệnh cmd trên.

Sử dụng máy vi tính tạo điểm vạc Wifi, chia sẻ mạng internet cho những thiết bị khác đưa về khá nhiều công dụng khi bạn không cần tới đa số cục vạc wifi, router wifi cao cấp hay khó di chuyển. Nay mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách phân phát Wifi trên Win 8/8.1/7/XP bằng phần mềm cung cấp phát wifi Wi-host miễn mức giá và solo giản

Wi-Host ” là ứng dụng miễn phí và di động giành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1 , biến máy tính hoặc PC của khách hàng được thiết bị Wi-Fi thành một điểm nóng cho phép bạn chia sẻ bạn liên kết Internet với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi không giống như smartphone di động, laptop bảng hoặc laptop khác.

Cách phát Wifi bởi Wi-host ( Biến máy vi tính của thành Điểm truy vấn Wi-Fi để chia sẻ kết nối Internet)

Bước 1 . Downloand phần mềm phát Wifi Wi-host


Wi-host là phần mềm miễn phí tổn được sử dụng trên Windows PC hoặc Laptop của bạn để phát Wifi cho những thiết bị laptop hoặc điện thoại cảm ứng khác với giao diện đơn giản và dễ dàng với dung tích cực nhẹ giúp chúng ta cũng có thể phát wifi từ máy tính cài hệ quản lý điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Bạn không nên phải thiết lập nó. Đơn giản chỉ việc chạy các ứng dụng như quản ngại trị bởi nhấp chuột phải vào tập tin vận dụng và chọn ” Run as Administrator “.

*

Khi khởi chạy ứng dụng, đầu tiên kiểm tra coi adapter Wi-Fi của công ty hỗ trợ tổ chức tính năng mạng xuất xắc không? bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho thấy thêm “adapter Wi-Fi của bạn hỗ trợ Hosted Network” tin nhắn, sau đó chúng ta cũng có thể biến lắp thêm tính của khách hàng thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau đó click vào ” Setup Hosted Network” nút và nó đã chuyển cho một tab bắt đầu để tùy chỉnh thiết lập kết nối .


*

Bây giờ nhập tên bất kỳ mong ý muốn cho kết nối mới trong ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt password cho kết nối trong ” Hosted Network Key ” (mật khẩu cần có ít nhất 8 ký tự).

Nhấp con chuột vào nút ” Setup Network ” cùng nó đã hiển thị một thông điệp về việc tạo ra thành công của mạng lưu lại trữ. Click vào nút OK và các ứng dụng đang yêu ước sự cho phép của bạn để bước đầu kết nối mạng. Bấm chuột vào nút Yes và các bạn đã bật thành công máy tính của công ty thành một điểm truy vấn Wi-Fi.

Bây tiếng là cách cuối cùng! Theo mặc định Windows không được cho phép chia sẻ kết nối Internet, bởi vì vậy bạn sẽ cần đề nghị tự cho phép chia sẻ kết nối Internet bản lĩnh cho adapter ko dây của bạn. Để làm điều này các bạn sẽ cần yêu cầu mở Network và Sharing Center và sau đó chuyển đổi các thiết lập. Để tiện mang lại bạn, ứng dụng cung ứng một nút để chỉ huy phóng Network & Sharing Center. Nút này có mặt trong những hộp thông điệp ở đầu cuối mà yêu cầu bạn để bắt đầu kết nối

*

Chỉ đề nghị nhấp vào “ xuất hiện Network Connections” và bấm vào phải vào biểu tượng card mạng không dây của công ty và lựa chọn Properties. Hiện giờ hãy vào ” Sharing ” tab cùng kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users to lớn connect through this computer’s internet connection “.

*

Đó là một quá trình một thời gian. Một khi bạn kích hoạt kĩ năng ICS mang lại adapter Wi-Fi của bạn, bạn sẽ không bao giờ cần yêu cầu làm điều này một lần nữa.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã chuẩn bị để sử dụng laptop kết nối Internet của công ty ở ngẫu nhiên kích hoạt lắp thêm Wi-Fi khác.