Hiện tại shop chúng tôi không có bản dịch đến phát tờ rơi vào từ điển, bao gồm thể bạn có thể thêm một bản? Đảm bảo kiểm soát dịch từ bỏ động, bộ nhớ lưu trữ dịch hoặc dịch gián tiếp.


They then used the 68 African-American organizations that criss-crossed the đô thị to distribute those leaflets by hand.

Bạn đang xem: Phát tờ rơi tiếng anh


Liotta ghi nhớ lại việc tham dự các cuộc diễu hành nhằm phát tờ rơi cho cha của ông chạy mang lại Ủy ban Thị xã.
Cả bố bị bắt trong tháng Hai bởi phân phát tờ rơi với văn bản chống chính phủ nước nhà và giúp tín đồ lao động tổ chức triển khai đình công đòi tăng lương.
The three were arrested in February for distributing anti-government leaflets và helping workers lớn organize strikes for better pay.
Ba người bị bắt vào tháng Hai năm 2010 bởi vì phân phát tờ rơi với tham gia tổ chức triển khai cuộc bãi công của 10.000 người công nhân ở công ty giầy da Mỹ Phong tại tỉnh Trà Vinh.
The three were arrested in February 2010 for distributing leaflets & helping lớn organize a strike of 10,000 workers at the My Phong shoe factory in Tra Vinh.
Một vào những hoạt động vui chơi của nhóm là phân phát tờ rơi về các lĩnh vực quan tâm; cuốn sách nhỏ có tựa đề "Chủ nghĩa đẵng cấp loài" được viết nhằm mục tiêu để bội phản đối số đông thử nghiệm trên đụng vật.
One of the group"s activities was distributing pamphlets about areas of concern; the pamphlet titled "Speciesism" was written to lớn protest against animal experimentation.
Chiến dịch đã bao gồm các bảng quảng bá ánh sáng tp ở bốn thành phố (Zagreb, Split, Pula, với Osijek), phát tờ rơi đến công người ở bốn thành phố đó với phát tờ rơi trong số đồn công an trên cả nước.
The chiến dịch has included city light billboards in four cities (Zagreb, Split, Pula, và Osijek), handing out leaflets khổng lồ citizens in those four cities, và distributing leaflets within police stations across the country.
Các bài bác phát biểu, tờ rơi và sách của Mac
Donald đã tạo cho ông trở nên một nhà định hướng quan trọng.
Họ cũng chiếm lấy một đài radio địa phương và phát tờ rơi yêu cầu fan dân của phòng và giúp lực lượng Hoa Kỳ xác minh quân nổi dậy và tất cả những ai có tương quan đến loại chết của những lính tiến công thuê.
They also took over a local radio station và handed out leaflets urging residents khổng lồ remain inside their homes & help American forces identify insurgents and any Fallujans who were involved in the Blackwater deaths.
“Chính quyền các non sông đi đàn áp công dân mình vì tổ chức những buổi dã ngoại hay phân phát tờ rơi không nên được tưởng thưởng bằng quan hệ ngoại giao giỏi hơn tuyệt hiệp định thương mại dịch vụ ưu đãi hơn,” ông Sifton nói.
“Governments that persecute citizens for holding picnics và handing out pamphlets should not be rewarded with better ties và preferential trade agreements,” Sifton said.
Chính quyền vn cũng tạo sức xay lên các tổ quốc láng giềng như Cam-pu-chia với Thái Lan, yêu mong họ lũ áp những vận động phản đối bao gồm phủ nước ta một phương pháp ôn hòa, như phân phát tờ rơi hay tổ chức họp báo.
The Vietnam government also pressured neighboring countries such as Cambodia and thailand to crack down on peaceful anti-Vietnam government activities such as distributing leaflets và holding a news conference.
Ngày 6 tháng 10, Thirayuth Boonmee với mười nhà hoạt động chính trị khác bị tóm gọn giữ do phân phát tờ rơi trên các địa điểm đông người thuộc bangkok như Bang Lamphu, quảng trường Siam, Pratunam, liên tưởng ủng hộ cho một dự thảo lúc đầu của hiến pháp.

Xem thêm: Should I Fix My Energy Prices Until 2023/2024? Uk Guide Will Energy Prices Go Down In 2023


On 6 October, Thirayuth Boonmee and ten other political activists were arrested for distributing leaflets in crowded places in bangkok thái lan such as Bang Lamphu, Siam Square, và Pratunam, urging tư vấn for an early drafting of the constitution.
Em trai anh, Đinh Nguyên Kha, đã biết thành xử tám năm tù vào ngày 16 mon Năm năm trước đó vì phát tán tờ rơi phê phán các cơ chế đối nội với đối ngoại ở trong phòng nước Việt Nam.
His younger brother,Dinh Nguyen Kha, had been sentenced khổng lồ eight years in prison on May 16, 2013, for distributing leaflets critical of state foreign và domestic policies.
Vào ngày 16 tháng Năm, tòa án nhân dân tỉnh giấc Long An xử anh tám năm tù vì tội phát tán tờ rơi, tiếp nối mức án được sụt giảm còn tư năm vào phiên xử phúc thẩm vào trong ngày 16 tháng Tám.
On May 16, the Long An provincial people’s court sentenced him to lớn eight years for his leafleting, which was reduced to four years by an appeal court judgment on August 16.
Tổ chức theo dõi Nhân quyền không tồn tại thông tin gì về cáo buộc khủng ba hay liên quan tới hóa học nổ, tuy vậy phản đối bài toán truy tố về hành động phát tán tờ rơi, là một hành vi ngôn luận ôn hòa.
Human Rights Watch has no information about the explosives or terrorism charges, but opposes criminal charges for dropping leaflets, which is an act of peaceful expression.
Danh sách truy vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Tờ rơi trong tiếng Anh là gì? Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi mà mọi tín đồ thắc mắc lâu nay nay.Tờ rơi ( hay nói một cách khác là tờ bướm) nghĩa trong giờ anh là Flyer. In tờ rơi thường được in ấn trên nhiều kích thước như: 10x21cm, 20x20cm, A5, A4 nhưng thịnh hành nhất là A5 và A4 và là một trong tờ solo phẳng, không gấp đôi hay vội 3 gì cả.

*

Định nghĩa của tờ rơi trong giờ Anh

Những điểm phổ biến của flyer và leaflet

Trên thực tế in ấn và phân phối flyer hay leaflet là như nhau. Với mọi bạn thường sử dụng flyer tuyệt leaflet lẫn nhau. Vì chưng leaflet tuyệt flyer có nhiều đặc điểm như là nhau ví dụ như như:

Đều chưa thông tin có đặc điểm quảng cáo
Đều dùng để giới thiệu những sự kiện, khuyễn mãi thêm đặc biệt, reviews sản phẩm
Đều có giá thành in ấn tốt như nhau.Đều có đặc thù dùng 1 lần, cho một dịp khai trương, bớt giá...

Tuy nhiên thời hạn để áp dụng flyer thường ngắn lại leaflet.

Tờ rơi ( flyer) thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing trên một khu vực vực người sử dụng địa phương. Flyer vẫn được xem như là phương thức công dụng nhất về giá để tiếp cận một lượng phệ khách hàng. Bởi vì tờ rơi cần phải thu hút sự chú ý của người sử dụng nên nó phải được thiết kế với bắt mặt.

Tờ rơi có thể được in nhiều màu hoặc 1 màu black trắng. Flyer hoàn toàn có thể được in trên giấy tờ đẹp như leaflet hoặc giấy xấu hơn, mỏng dính hơn để về tối giảm đưa ra phí. (Ví dụ tờ rơi in đen trắng giới thiệu cửa hàng gas sẽ tiến hành gọi là flyer chứ không hẳn leaflet).

*

Mẫu tờ rơi chuyên nghiệp và ấn tượng

Tờ rơi trong tiếng anh là gì?

Leaflet tương đối giống cùng với flyer ( tờ rơi). Chủ yếu được in những màu. Leaflet có thể kẹp trong số tờ báo, hoặc đặt tại những nơi quý khách hàng sẽ lưu ý ví dụ như bàn ăn trong những nhà hàng. Leaflet được thiết kế theo phong cách đẹp hơn, bài bản hơn cùng in ấn trên giấy tờ đẹp. Nói phổ biến leaflet đẹp hơn flyer cùng tất nhiên túi tiền cao hơn một ít so với flyer.

*

Sự khác nhau giữa flyer với leaflet

Trên thực tiễn kể cả trong ngôn ngữ tiếng anh, mọi người đều không sáng tỏ flyer và leaflet. Đối với tiếng Việt thì tất yếu flyer và leaflet những là tờ rơi.

Brochure chính là tờ rơi vội vàng đôi, vội vàng 3. Với nhiều trang ghép với nhau. Brochure có rất nhiều kích khuôn khổ khách nhau với thường được in trên chứng từ dày hơn so với tờ rơi ( flyer). Do chi phí cao hơn buộc phải Brochure hay không được phát thông dụng như tờ rơi tuyệt leaflet.

Brochure thường được nhờ cất hộ đến các khách hàng có nhu cầu mua hàng đích thực hoặc các nhà sản xuất hay đại lý. Brochure có tương đối nhiều trang cần nội dung trên này thường rất chi tiết, "giải thích", reviews cực kì cụ thể về sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ của công ty.

*

Mẫu tờ rơi cấp đôi, vội 3. Gồm nhiều trang ghép với nhau

Địa chỉ đặt in tờ rơi giá bèo và uy tín duy nhất tại Hà Nội

Với In Việt Dũng bạn sẽ nhận được một sản phẩm quality như ý. Nguyên liệu đa dạng, đa dạng và phong phú cùng cách thức gia công chuyên nghiệp.

Hiện tại, công ty In Việt Dũng cung cấp những sản phẩm in vỏ hộp giấy, in túi giấy, in thẻ visit giá bán rẻ, in tem bảo hành, in mác quần áo... Với mức giá thành cam đoan rẻ tuyệt nhất Hà Nội, quý khách rất có thể dễ dàng kiểm bệnh thông tin, tương tự như sản phẩm của chúng ta qua thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D5-1 nhiều làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, thủ đô hà nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

*