Công nghệ bảo mật thông tin trên điện thoại thông minh thông minh ngày càng cách tân và phát triển mạnh mẽ. Mặc dù nhiên, người dùng i
Phone đôi khi vẫn muốn ẩn những ứng dụng trên smartphone để bức tốc bảo mật giỏi hơn. Khi đó, chúng ta có thể tham khảo một trong các cách khóa với ẩn vận dụng trên i
Phone thẳng hoặc sử dụng các phần mềm ẩn áp dụng trên i
Phone hữu ích được share dưới đây nhé!

Cách khóa ứng dụng cho i
Phone không đề nghị phần mềm

Để khóa áp dụng trên i
Phone, fan dùng rất có thể thực hiện nay trực tiếp mà không yêu cầu sử dụng ứng dụng hay jailbreak đồ vật bằng công việc đơn giản như sau: 

Bước 1: Mở phần Cài để trên i
Phone và lựa chọn Cài để chung > Trợ năng.

Bạn đang xem: 8 ứng dụng hay cho iphone mà mọi người không thể


*

Bước 2: Tại mục Trợ năng, các bạn chọn truy vấn và bật thiên tài này lên. Sau đó kéo xuống phía bên dưới và lựa chọn Cài để mật khẩu để tùy chỉnh cấu hình một mật mã khóa ứng dụng.


*

Bước 3: Sau đó, các bạn quay lại screen chính và lựa chọn khóa một ứng dụng bất kỳ, rồi nhấn chọn phím trang chủ 3 lần liên tiếp.

Bước 4: bây giờ màn hình đã hiển thị giao diện truy vấn được hướng dẫn. Các bạn dùng tay vẽ và khoanh vùng chọn những ứng dụng mà không muốn người khác xem được rồi dìm phím Bắt đầu là xong.

Cách dùng các ứng dụng ẩn vận dụng trên i
Phone

1. ứng dụng ẩn áp dụng cho i
Phone - Lockdown Pro

Ẩn ứng dụng không gần như giúp sắp xếp ứng dụng trên điện thoại cảm ứng khoa học mà còn giúp ẩn đi những ứng dụng mong muốn.

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải và cài đặt ứng dụng Lockdown Pro từ ứng dụng Store về i
Phone. 


*
Phần mềm ẩn vận dụng cho i
Phone - Lockdown Pro

Bước 2: Đợi trả tất cài đặt ứng dụng, các bạn trở về giao diện màn hình hiển thị chính của i
Phone và lựa chọn mục cài đặt Đặt rồi tìm kiếm mục Lockdown Pro vừa được tải về máy.

Bước 3: bạn chọn mở phần mềm Lockdown Pro và nhập mật khẩu unlock i
Phone. Sau đó bạn xác nhận mật khẩu tại ô mặt dưới. Tại ô Safety Word, cần nhập một mật khẩu an ninh đề chống trường hợp người tiêu dùng quên mật khẩu bạn vừa nhập. Sau cuối bạn chọn Save nhằm lưu lại đa số mật khẩu được thiết lập.

Bước 4: quay lại phần ứng dụng, bạn chọn Lock and folder. Tại đây, nếu bạn có nhu cầu khóa áp dụng nào thì hãy nhấn chọn áp dụng đó rồi chọn Lock. Khi muốn bẻ khóa ứng dụng bạn cũng triển khai tương tự, chỉ khác là chọn Unlock.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể chọn những tính năng ẩn áp dụng khác tại mục Hide applications. Bạn chỉ cần chọn phần nhiều ứng dụng mong muốn ẩn rồi chọn Hide để ẩn hoặc lựa chọn Unhide all để bỏ ẩn. 

2. ứng dụng ẩn ứng dụng trên i
Phone - App
Locker

Bước 1: thực hiện tìm kiếm, mua và thiết lập ứng dụng App
Locker từ phầm mềm Store về i
Phone.


*
Phần mượt ẩn vận dụng trên i
Phone - App
Locker

Bước 2: sau thời điểm tải xong xuôi ứng dụng, bạn bật kích hoạt App
Locker và chọn Enable.

Bước 3: tại mục General, bạn chọn Numberic Keypab cùng nhấn On, sau đó nhập password vào mục password.

Bước 4: Bạn trở lại mục App
Locker, rồi chọn Application Locking và chọn On vào mục Lock from jiggle mode.

Bước 5: bạn trở về screen chính, chọn nhấn vào ứng dụng mong mỏi ẩn cho đến khi hiển thị biểu tượng khóa color xanh. Chúng ta nhập vào trong 1 ứng dụng cùng nhập mật khẩu nhằm khóa ứng dụng đó. Với những vận dụng được khóa sẽ đưa sang biểu tượng màu đỏ. Để mở lại các ứng dụng này, chúng ta chọn ứng dụng cần mở cùng nhập mật khẩu mở ẩn là xong.

3. Phần mềm Lock Photos clip Safe: Hide Private Picture Vault

Bước 1: Bạn cài và setup ứng dụng về điện thoại cảm ứng i
Phone từ app Store. 


*
Phần mượt Lock Photos clip Safe: Hide Private Picture Vault

Bước 2: Sau đó, chúng ta mở áp dụng Lock Photos đoạn clip Safe: Hide Private Picture Vault rồi nhấn lựa chọn mục Đĩa của tôi và truy vấn tới Chuyên mục/Người dùng.

Bước 3: Chọn biểu tượng Quản trị viên cùng đặt mật khẩu đăng nhập rồi đi mang đến trang quản lí trị viên với 4 thư mục: Ảnh, Video, Âm thanh cùng Tệp.

Bước 4: Tại trên đây bạn chọn 1 thư mục nên ẩn và chọn nhấn nút dấu cộng (+) bên trên thanh thực đơn trên cùng bên phải kê tạo folder mới. Trong thư mục này, bạn nhấn tiếp vào dấu cùng (+) bên trên thanh menu dưới thuộc bên phải đặt thêm tệp đề xuất ản. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh hoặc video mới trực tiếp từ ứng dụng để thêm vào những thư mục ẩn phù hợp.

Với các hướng dẫn giải pháp khóa vận dụng trực tiếp và áp dụng phần mềm ẩn vận dụng trên i
Phone
được giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp đỡ ích được người tiêu dùng khi nên ẩn hoặc khóa ứng dụng ngẫu nhiên trên trang bị nhé!

Không phải fan hâm mộ Táo lâu năm nào cũng biết những ứng dụng tiện lợi giành riêng cho i
Phone như xem sách trên Wattpad, đồng bộ hình ảnh qua Google Photos hay lưu lại địa điểm Foursquare. 16 ứng dụng này thậm chí hoàn toàn có thể chạy bên trên i
Phone 5 dung lượng 16 GB thoải mái.

Ngoài việc sử dụng điện thoại thông minh để giữ lại liên lạc với những người thân, các ứng dụng thân thuộc này trên i
Phone đang được người dùng sử dụng cho mục tiêu giải trí không ít trong vài năm sát đây.

Những vận dụng hữu ích thậm chí còn chỉ rất có thể chạy trên i
Phone 5 dung lượng 16 GB giỏi khi upgrade lên 6s 64 GB một bí quyết thoải mái, quan trọng đặc biệt bạn không thể không sử dụng chúng không nhiều nhất các lần một tuần.

Dưới đó là 16 áp dụng mà bạn không thể thiếu khi sở hữu một mẫu i
Phone:

*

1. Hopper

*

Ứng dụng Hopper sẽ giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn đang suy xét tới việc đi lượn lờ đâu đó để du lịch. Nó khiến cho bạn dự đoán đúng thời vị trí đặt chuyến bay với khoảng giá giỏi nhất. Toàn bộ những gì các bạn làm là chỉ cần chọn điểm đến và thời gian bạn sẽ đi, Hopper sẽ tự động xem chuyến cất cánh cho bạn. Hopper giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà có thể mang về một chuyến du ngoạn khá hài lòng.

Xem thêm: Công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại tst tourist, công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại tst

2. The Infatuation

*

Khi bạn đi phượt ra quốc tế như Luân Đôn giỏi New York, The Infatuation như một người các bạn đồng hành hoàn toàn có thể cung cấp đều nơi tốt nhất cho việc ăn uống. Nó bao gồm hướng dẫn và reviews cho các nhà hàng, tiệm bar, khu phố ăn uống và thông tin về chi tiêu cụ thể, thời khắc nào đúng theo lý. The Infatuation đang rất được ứng dụng trên 8 thành phố thuộc Mỹ, bao hàm cả Luân Đôn.

3. Jet
Blue

*

Nếu như bạn sống xa gia đình và phải dịch chuyển liên tục, Jet
Blue vẫn trở thành người bạn sát cánh đồng hành tin cậy nhất. Khi nó rất có thể kiểm tra các chuyến bay, thay đổi chỗ ngồi hoặc chất vấn tình trạng tất cả các chuyến cất cánh mà các bạn muốn. Dù chúng ta cũng có thể làm điều này trên tất cả trang web của các hãng cất cánh nhưng Jet
Blue vẫn được xem là ứng dụng được không ít người dùng ưa thích nhất.

4. Two Dots

*

Nếu như các bạn không phải là 1 trong những game thủ mà lại lại mong muốn giết thời gian trong những lúc nhàn rỗi, Two Dots là một trong những ứng dụng game nên gồm trong năng lượng điện thoại. Bởi bạn có thể dừng chơi bất kể lúc nào các bạn muốn, hệ thống sẽ lưu giữ lại màn chơi mà ai đang chơi dở. Ngoài ra, nó còn với đến cho mình một chuyến phiêu lưu thông qua từng nấc chơi khi bạn đang tất cả một khoảng thời hạn ngắn như đã đi trên xe buýt hay chờ đón một ai đó.

5. Wattpad giỏi Kindle

*

Thay vị tốn tiền cài một cái máy đọc sách thì giờ đây bạn đã có thể tải áp dụng đọc sách Wattpad mang lại i
Phone. Wattpad chất nhận được bạn cài sách trực đường miễn mức giá và lưu giữ vào thư viện riêng biệt trên những thiết bị Apple. Đồng thời, ứng dụng sẽ giữ lại nơi mà nhiều người đang đọc dở, tương tự như các thể nhiều loại sách, tè thuyết, ngôn ngữ sách mà mình muốn đọc.

*

Tuy nhiên gồm một hạn chế là không phải toàn bộ các loại sách hầu như có, một vận dụng đọc sách nhiều chủng loại hơn là Kindle. Sau thời điểm đã thiết lập về và thiết đặt thành công trên điện thoại, bạn có thể thoải mái đọc sách điện tử đã bao gồm sẵn tuy vậy lại mất công đồng bộ dữ liệu sách từ laptop vào năng lượng điện thoại. Kindle cũng rất có thể đưa chúng ta đến Amazon, nơi có chứa cả bank ebooks cho chính mình thoải mái lựa chọn lựa.

6. Uber hoặc Grab

*

Có lẽ mọi người dùng điện thoại cảm ứng thông minh đều sẽ quá thân thuộc với 2 vận dụng gọi xe xe taxi này. Bên cạnh việc có thể gọi xe nhằm đi, bây giờ người dùng rất có thể gọi để nhờ đưa đồ hay chia sẻ xe nhằm đi cùng, tiện lợi 3 trong 1.

7. Instagram

*

Instagram bây giờ đã được xem như là mạng làng hội mà người tiêu dùng truy cập mặt hàng ngày. Tại đây, bạn cũng có thể bắt kịp các tin tức cố nhiên hình ảnh mới nhất của những người khét tiếng hoặc tìm cảm hứng cho thời trang, cái đẹp hay thực phẩm. Cấp dưỡng đó, người dùng cũng dễ dàng share những hình ảnh đời hay cho bạn bè mình, nhắn tin thẳng qua update Story cùng với họ. Phiên bản mới của Instagram được xem là "ăn đứt" so với ứng dụng Snapchat.

8. Táo apple Music

*

Apple Music rất có thể giúp người tiêu dùng nghe nhạc miễn phí tổn trong vài tháng thứ nhất sau lúc đăng ký. Đây được gọi là một kênh dịch vụ thuê bao nhạc số, có thể chấp nhận được người dùng đăng ký thuê bao giúp nghe nhạc trực tuyến theo mô hình truyền mua (streaming) tuyệt nghe lại sau (download). Apple cho thấy thêm trong quá trình đầu kho nhạc số của apple Music bao gồm hơn 30 triệu bài bác nhạc. Ứng dụng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng hơn những so với Spotify, sau khoản thời gian được Apple xây đắp lại.

9. Pinterest

*

Thời gian ngay sát đây, không ít người chuyển sang cần sử dụng ứng dụng hình ảnh Pinterest để tìm hiểu những hình hình ảnh thú vị bên trên toàn chũm giới. Thậm chí, fan dùng hoàn toàn có thể tìm rất nhiều hình ảnh phong phú mang đến vật dụng mà mình thích mua. Ví như nếu bạn muốn mua "áo khoác greed color lá cây", ứng dụng sẽ hiển thị một loạt bức ảnh của những người mặc mẫu áo đó. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiếm tìm kiếm cùng lưu lại các bức ảnh mình hâm mộ tại tủ sách riêng. Pinterest đã làm cho việc tìm và đào bới kiếm và kết hợp thời trang trở nên dễ dàng hơn.

10. Google Maps

*

Đây được hotline là áp dụng để cứu những người chuyên "mù đường". Không chỉ là giúp bạn đi đường xác định quãng đường, lộ trình bắt buộc đi, Google Maps còn cung cấp cả hệ thống xe bus, tàu năng lượng điện ngầm cùng tìm ra con đường nào là nhanh nhất. Giúp vấn đề đi lại trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời hạn đi mặt đường hơn.

11. Dark Sky

*

Mặc dù giao diện phần đông không biến đổi qua nhiều năm khiến cho tất cả những người dùng cực nhọc sử dụng, Dark Sky vẫn được xem như là ứng dụng thời tiết cực tốt hiện nay. Với những màu đặc trưng là nền đen, trắng và xanh, cạnh tranh để nhận ra sự lay chuyển của khí hậu trong cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên Dark Sky vẫn được không ít người tin sử dụng nhờ độ đúng đắn gần của nó.

12. Thư điện tử by Edison Mail

*

Bạn sẽ không lúc nào thấy rõ sự khác biệt lớn giữa các ứng dụng mang lại email cho đến khi áp dụng ứng dụng giành riêng cho thư năng lượng điện tử Edison Mail. Bố cục của Edison Mail đẹp mắt hơn so với các ứng dụng thư điện tử tiêu chuẩn chỉnh của táo bị cắn với các thao tác làm việc siêu đơn giản và dễ dàng như quăng quật đăng ky nhận thông tin từ các nhà cung cấp lẻ. Nâng cấp của Edison Mail vẫn trở nên tinh tế và sắc sảo hơn và khiến cho bạn ko còn khó tính mỗi lần nhận e-mail nữa.

13. Venmo

*

Venmon là tuyển lựa phổ biết độc nhất vô nhị của fan dùng quanh vùng Bắc Mỹ, Châu Âu nhờ đặc điểm miễn tổn phí và tiện lợi như khi bạn có nhu cầu đi ăn uống theo team và phân chia tiền sau bữa ăn. Khi cần gửi tiền mang lại ai đó, trường hợp họ có tài khoản Venmo giống bạn thì rất có thể nhận được tiền gửi ngay lập tức. Ứng dụng chỉ gồm một anh tài duy duy nhất là đưa tiền, bởi vì vậy tính tin tưởng của nó được đánh giá khá cao là một chiến thuật đơn giản tốt nhất trong vấn đề sử dụng.

14. Foursquare

*

Foursquare là ứng dụng ghi lại địa điểm được phổ biến nhiều tốt nhất trên cư dân mạng xã hội.

Khi cần sử dụng Foursquare chúng ta cũng có thể tuỳ ý ghi lại những địa điểm mình đang đặt chân đến kèm theo hình hình ảnh mô tả thuộc vài mẫu mô tả đặc trưng cho điểm này đến với cộng đồng Foursquare. Cũng tương tự với công dụng đó, fan dùng có thể tìm kiếm và tham khảo trước những vị trí mình sắp tới đến bằng cách coi hình ảnh, đều dòng mô tả và bình luận đánh giá từ cộng đồng Foursquare. Mọi tình nhân thích Foursquare vị những người review thường triệu tập vào thức nạp năng lượng và bầu khí quyển của các vị trí chứ chưa hẳn là dịch vụ.

15. VSCO

*

Ngoài Instagram thì vận dụng chỉnh ảnh VSCO cũng đang gây sốt trên dân mạng với một loạt cảm giác "chất lừ". Tuy ko phải tất cả những tiện ích đều được miễn tầm giá nhưng VSCO vẫn được cư dân mạng ưu thích với mỗi bộ lọc thì chúng ta còn rất có thể tinh chỉnh mềm những thành tố như độ tương phản, độ sáng, độ ám màu...

Ngoài ra VSCO cũng không quá ngốn dung lượng, chỉ chiếm khoảng chừng 70-80 MB trên i
Phone.

16. Google Photos

*

Google Photos là một trong những ứng dụng mà người dùng i
Phone nên áp dụng nhất. Mặc dù bộ lưu giữ trữ hình ảnh i
Cloud vẫn đang vận động rất xuất sắc nhưng Google Photos thậm chí còn tốt hơn. Ứng dụng này tự động đồng hóa với ảnh được chụp bằng i
Phone của chúng ta mà không yêu cầu các thao tác để sao lưu đều thứ. Phân phối đó, Google Photos còn có thể được truy vấn ở bất kể mọi nơi, từ điện thoại cho tới máy tính nhằm bàn và đặc biệt phần mềm được miễn giá tiền 100%.