Kiểm tra pin là việc làm quan liêu trọng, giúp theo dõi sức khỏe và thời lượng pin, cách xử lý kịp thời khi bao gồm sự cố tương quan đến sạc như tụt nhanh, sạc không vào... Dưới đó là top 10 áp dụng kiểm tra sạc cho apk và iOS.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ pin


Battery HD (Android với iOS)

Battery HD là vận dụng kiểm tra pin được cho phép hiển thị chiếc điện, ánh sáng và biểu đồ thực hiện pin. Cùng với thông số xác suất pin, nó còn cho biết thời gian áp dụng pin và thói quen sạc sạc pin của bạn dùng.

Ứng dụng tất cả giao diện ổn, bao gồm thể thiết lập màu sắc đem đến vẻ bên cạnh tươi mới khi sử dụng. Anh tài khá hay của nó là thông báo bằng giọng nói khi gặm sạc hoạt rút sạc.

Tải áp dụng kiểm tra pinBattery HD trên apk tại phía trên !

Tải áp dụng kiểm tra pinBattery HD trên tiện ích ios tại phía trên !

Battery Life (Android cùng iOS)

Ứng dụng trên nền tảng gốc rễ Android giúp chất vấn tình trạng quả sạc với 3 tác dụng trả về, cho thấy quả pin đã không ổn (Bad), trợ thời được (So so) hay xuất sắc (Good).

Với iOS, ứng dụng cho phép theo dõi vật dụng di động, nắm được những thông tin cơ phiên bản khi pin pin, nút sạc. Ứng dụng được hàng triệu người tin dùng tính từ lúc khi trình làng hồi 2014.

Tải vận dụng kiểm tra pinBattery Life trên app android tại trên đây !

Tải vận dụng kiểm tra pinBattery Life trên game ios tại trên đây !

Avast Cleanup and Boost (Android)

Ứng dụng tuyệt đối này giúp thiết bị kéo dãn dài thời gian sử dụng với các chế độ riêng tối ưu hóa hệ thống, giúp chiếc laptop bảng hay smartphone hoàn toàn có thể dùng được lâu bền hơn bình thường.

Avast Cleanup and Boost có khả năng dọn rác, tối ưu hóa RAM, hoặc tất cả tính năng tạm ngưng ứng dụng chạy ở chính sách nền nhằm mục tiêu tiết kiệm tối đa về pin.

*

Ứng dụng soát sổ pin giúp người tiêu dùng chủ động và yên tâm với sản phẩm đang ráng trên tay

Tải áp dụng kiểm tra pinAvast Cleanup and Boost trên game android tại trên đây !

Greenify (Android)

Ứng dụng này được trang Lifehacker đánh giá là ứng dụng hàng đầu của năm với khả năng cung cấp người dùng dùng dế yêu mượt mà hơn, vĩnh viễn so cùng với bình thường.

Greenify đa phần tạm dừng những ứng dụng chạy trong cơ chế nền, giúp mang lại dung lượng pin tiêu tốn không buộc phải thiết, được cho phép khóa áp dụng hao sạc như ứng dụng social hay thương mại điện tử.

Tải áp dụng kiểm tra pinGreenify trên apk tại đây !

AccuBattery (Android)

Ứng dụng kiểm soát pin AccuBattery vạc hiện tốc độ sạc và tiêu hao năng lượng dựa bên trên phân tích thời hạn sử dụng vận dụng và lấy mẫu sử dụng, hiển thị dung tích pin và thời hạn sử dụng.

AccuBattery so sánh và giám sát thời gian sử dụng pin khá tốt, từ bỏ đó đo lường thời gian còn sử dụng được thiết bị trước khi sạc tiếp chủ yếu xác, hỗ trợ chính sách nền buổi tối để tiết kiệm ngân sách pin, sút mỏi mắt.

Xem thêm: Vợ Chồng Tuổi Ất Hợi Sinh Con Năm 2023 Quý Mão Có Tốt Không?

Tải vận dụng kiểm tra pinAccuBattery trên android tại trên đây !

Dfndr Battery (Android)

Ứng dụng này tích hợp loạt technology tối ưu hóa thời lượng pin, làm cho mát thiết bị, báo cáo sức khỏe mạnh của quả sạc pin và màn hình chờ… một biện pháp trực quan dễ dàng sử dụng.

Cách mà lại Dfndr Battery làm việc là tắt đi các ứng dụng chạy ở chính sách nền - vốn làm hao pin, với giảm ánh sáng màn hình, giữa những cách sút thiểu tiêu hao năng lượng hiệu quả.

Tải vận dụng kiểm tra pinDfndr Battery trên apk tại trên đây !

*

Ứng dụng mặt thứ cha giúp người dùng biết chu kỳ luân hồi sạc, tình trạng pin bây giờ so với bắt đầu mua

Kaspersky Battery (Android)

Ứng dụng bình chọn pin từ Kaspersky mang lại khá nhiều tiện ích, giải pháp giúp pin máy cấp tốc và dễ dàng dàng để có thêm thời gian sử dụng mà không phải băn khoăn lo lắng tình trạng hết pin.

Tính năng chính của thứ này là phạt hiện cùng theo dõi ứng dụng chạy trong chế độ nền, tiếp nối đưa ra chú ý nếu phân phát hiện có lỗi gì đó liên quan, fan dùng hoàn toàn có thể tắt đi ứng dụng.

Tải vận dụng kiểm tra pinKaspersky Battery trên app android tại phía trên !

Gsam Battery Monitor (Android)

Đây là 1 trong những ứng dụng hoàn hảo giúp phát hiện nay và chú ý ứng dụng làm cho tốn pin trên hệ thống. Nó cũng cho biết chính xác máy sẽ trụ bao lâu và thời gian đúng đắn sạc trong bao thọ thì thứ đầy.

Người sử dụng cũng được cung ứng tùy chọn 1 chạm giúp tối ưu hóa hệ thống với giao diện trực quan dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Tải ứng dụng kiểm tra pinGsam Battery Monitor trên app android tại phía trên !

Servicely (Android)

Ứng dụng này giúp khóa những ứng dụng chạy vào nền, thứ hoàn toàn có thể khiến pin tụt đến 1/2 nếu để qua đêm, có tác dụng vô hiệu hóa các cảnh báo của vận dụng nào kia hoặc buộc dừng ứng dụng.

Servicely theo kim chỉ nan được hứa hẹn giúp tăng thời lượng pin thực hiện lên 20% mang lại 30%. Để dùng mọi hào kiệt hay của ứng dụng, người tiêu dùng cần root máy.

Tải áp dụng kiểm tra pinServicely trên android tại trên đây !

*

Bạn đã từng có lần dùng một vận dụng kiểm tra pin nào chưa?

BetterBatteryStats (Android)

Với áp dụng này, fan dùng có thể phân tích toàn bộ ứng dụng cần sử dụng đến pin. Hoàn toàn có thể đưa áp dụng vào tâm lý dừng, hoặc buộc đóng góp vĩnh viễn lúc cần.

BetterBatteryStats phân tích những ứng dụng gây tốn pin với các thuật toán của riêng biệt mình. Đây là trong số những ứng dụng cho tác dụng cao trong đo lường và thống kê tác rượu cồn của vận dụng và thương mại & dịch vụ lên thiết bị.

Trên đấy là những ứng dụng kiểm tra sạc trên điện thoại cảm ứng thông minh Android rất kì công dụng và nhanh chóng.