Sáng 22-11, tại phủ Chủ tịch, bạn hữu Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ thiết yếu trị, quản trị nước, quản trị Hội đồng Quốc phòng-An ninh, Thống lĩnh những Lực lượng vũ trang nhân dân, nhà trì Lễ công bố, trao ra quyết định thăng quân hàm trước thời hạn từ cấp Phó đô đốc lên cung cấp Thượng tướng đối với đồng minh Phạm Hoài Nam, Ủy viên trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, sản phẩm trưởng cỗ Quốc phòng.

Bạn đang xem: Phạm hoài nam là ai


Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tướng mạo Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ bao gồm trị, Phó túng bấn thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên thường xuyên vụ Quân ủy Trung ương, nhà nhiệm Tổng cục bao gồm trị. Các đồng chí Ủy viên tw Đảng: Lê Văn Thành, Phó thủ tướng thiết yếu phủ; Lê Khánh Hải, nhà nhiệm Văn phòng quản trị nước; Mai Văn Chính, Phó trưởng phòng ban Tổ chức Trung ương; Thượng tướng mạo Lê Huy Vịnh, sản phẩm công nghệ trưởng cỗ Quốc phòng; Thượng tướng Vũ Hải Sản, trang bị trưởng bộ Quốc phòng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao ra quyết định thăng quân hàm trước niên hạn từ Phó đô đốc lên cấp cho Thượng tướng tá cho đồng minh Phạm Hoài Nam. Ảnh: PHÚ SƠN.

 

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PHÚ SƠN.

Tại buổi lễ, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trao ra quyết định thăng quân hàm trước thời hạn từ cấp cho Phó đô đốc lên cung cấp Thượng tướng tá đối với bằng hữu Phạm Hoài Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng bằng hữu Phạm Hoài nam giới được thăng quân hàm trước thời hạn trường đoản cú Phó đô đốc hải quân lên Thượng tướng. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào to bự của cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân nói chung của cá nhân, mái ấm gia đình và quê hương bạn bè nói riêng.

Đại tướng Phan Văn Giang bộ quà tặng kèm theo hoa chúc mừng Thượng tướng Phạm Hoài Nam. Ảnh: PHÚ SƠN.

Theo chủ tịch nước, Thượng tướng Phạm Hoài Nam là 1 cán bộ tất cả lập trường, quan điểm, bốn tưởng kiên định, vững vàng, phẩm hóa học đạo đức tốt; được giảng dạy cơ bản, thiết yếu quy, kiến thức và kỹ năng và năng lượng tốt; được rèn luyện, trưởng thành từ cơ sở, có không ít kinh nghiệm trong chỉ huy, quản lý các đối kháng vị. Đặc biệt, trên cưng cửng vị tứ lệnh Quân chủng hải quân (2015-2020), đồng minh luôn thế chắc tình hình, chủ động trong công việc, sâu sát, quyết đoán; có khá nhiều chủ trương, phương án chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu; thiết kế nền nếp chủ yếu quy, rèn luyện kỷ luật; xử trí kịp thời các tình huống đảm bảo chủ quyền biển lớn đảo. Từ tháng 7-2020 mang đến nay, trên cưng cửng vị lắp thêm trưởng cỗ Quốc phòng, bằng hữu cùng cộng đồng Quân ủy Trung ương, cỗ Quốc phòng nghiên cứu, đánh giá đúng tình hình, đúng lúc tham mưu mang lại Đảng, công ty nước về trọng trách quân sự, quốc phòng; giúp cỗ trưởng chỉ huy thực hiện tốt công tác công nghiệp quốc chống và những chương trình, dự án nghiên cứu, cải cách và phát triển công nghiệp quốc phòng, chế tạo vũ khí, trang bị. 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo bộ Quốc phòng và những ban, ngành chúc mừng Thượng tướng Phạm Hoài Nam. Ảnh: PHÚ SƠN.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhận mạnh, câu hỏi thăng quân hàm trước thời hạn tự Phó đô đốc thủy quân lên Thượng tướng tá đối với bạn bè Phạm Hoài phái nam là vinh hạnh rất to đùng nhưng trách nhiệm cũng rất nặng nề. Vì đó bè bạn không chấm dứt rèn luyện khả năng chính trị, tứ tưởng vững vàng, tuyệt vời nhất trung thành với Đảng, nhà nước, Quân đội cùng nhân dân; liên tục học tập, nghiên cứu, nâng cấp năng lực, trình độ chuyên môn về gần như mặt, tuyệt nhất là về tư duy chiến lược về quân sự, quốc phòng; chủ động, tinh tế bén, cầm cố vững thực trạng cùng Quân ủy Trung ương, lãnh đạo cỗ Quốc phòng kịp lúc tham mưu cùng với Đảng, đơn vị nước hầu hết chủ trương, giải pháp để giải pháp xử lý đúng đắn, thành công mọi trường hợp quân sự, quốc phòng nhằm đảm bảo an toàn vững chắc hẳn độc lập, nhà quyền, thống tốt nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, góp phần giữ vững môi trường xung quanh hòa bình, bình ổn để cải cách và phát triển đất nước.

Thượng tướng tá Phạm Hoài nam phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PHÚ SƠN.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước tủ chủ tịch. Ảnh: PHÚ SƠN.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Loại Thứ 3 Asian Cup 2023 ? Lịch Thi Đấu Vòng Loại Thứ 3 Asian Cup 2023

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng tá Phạm Hoài Nam giãi tỏ cảm ơn Đảng, nhà nước, Quân ủy Trung ương, bộ Quốc phòng, những ban, bộ, ngành, địa phương và cá nhân Chủ tịch nước đã tin tưởng trao vinh diệu và cũng chính là trọng trách không nhỏ này. Đồng thời, xác định sẽ quán triệt thực hiện nghiêm túc, tác dụng những câu chữ mà quản trị nước dặn dò giao nhiệm vụ. Phiên bản thân luôn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trung thành cùng với Đảng, cùng với Tổ quốc cùng nhân dân, bền chí chủ nghĩa Mác-Lenin, tứ tưởng hồ Chí Minh, mục tiêu lý tưởng của Đảng, nguyện suốt cả quảng đời phấn đấu, quyết tử vì sự nghiệp giải pháp mạng của Đảng và dân tộc; ra mức độ tu dưỡng, rèn luyện, học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh; đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; giữ vững, đẩy mạnh phẩm chất quân nhân Cụ Hồ và truyền thống vinh hoa của Quân team nhân dân vn anh hùng.

“Với cưng cửng vị, level càng cao, trách nhiệm và trọng trách càng nặng nề nề, tuy vậy dù bất luận vào điều kiện, thực trạng nào, tôi nguyện sẽ khắc phục, quá qua phần đông khó khăn, demo thách, vững vàng, từ tin, phấn đấu dứt xuất sắc mọi trách nhiệm được Đảng, công ty nước với Quân nhóm giao phó", Thượng tướng tá Phạm Hoài phái mạnh bày tỏ.

Nhân thời điểm này, Đại tướng tá Phan Văn Giang, Đại tướng tá Lương Cường cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương đã tặng hoa, chúc mừng Thượng tướng tá Phạm Hoài Nam.

Thượng tướng Phạm Hoài Nam, sinh vào năm 1967, quê làm việc xã Hoài Hảo, thị thôn Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Ông là Ủy viên dự khuyết trung ương Đảng khóa XI, Ủy viên tw Đảng khóa XII, XIII. Ông là sĩ quan hải quân cách tân và phát triển từ các đơn vị cơ sở, trải qua những chức vụ của thủy quân nhân dân Việt Nam: Thuyền trưởng tàu tên lửa; Hải đội trưởng; binh đoàn trưởng; bốn lệnh Vùng Hải quân; Phó bốn lệnh, tư vấn trưởng Quân chủng Hải quân; bốn lệnh Quân chủng Hải quân. Tháng 7-2020, ông được bổ nhiệm làm sản phẩm trưởng cỗ Quốc phòng.

“Ca nhân” Phạm Hoài Nam: Tôi thấy mình hoàn toàn có thể làm trẻ em những bài bác hát cũ, và làm thâm trầm hơn bài xích hát của các người trẻ
(VOV5) - "Tôi không cho là mình đi theo mặt đường hướng này, cho tới khi nhận thấy rằng mình không thể không có âm nhạc trong cuộc sống"...

Dăm năm quay trở lại đây, Phạm Hoài nam là một cái tên thân thuộc với tình nhân nhạc Việt. Không phải là 1 trong giọng ca chăm nghiệp, anh tự nhận mình là “ca nhân” – một fan hát. Phạm Hoài Nam giỏi nghiệp khoa tiếng Nga - Anh, Đại học Tổng hợp TP HCM. Anh từng thao tác làm việc cho tập đoàn Vietsovpetro, là nhiếp hình ảnh gia siêng nghiệp, thao tác làm việc trong lĩnh vực văn hóa và vui chơi nhiều năm kia khi phát triển thành một ca sĩ. Thiệt thú vị, giọng hát Phạm Hoài Nam, vô cùng đời và siêu mộc, lại sở hữu sức truyền cảm khiếp gớm. Như nhiều người cảm dìm – Phạm Hoài Nam là 1 trong người nói chuyện bằng music một biện pháp xuất sắc, do anh luôn đưa về cho bài bác hát một đời sống rất riêng và cần yếu trộn lẫn.


*
Nghệ sĩ Phạm Hoài Nam

"Nói về bài toán mở góc cửa đến với âm thanh của Phạm Hoài Nam, cần cảm ơn nhì người bạn nhiếp hình ảnh - đó là NAG Đình Dũ với NAG Thành Nguyễn. Các bạn đã có tác dụng đêm nhạc "Nhiếp hình ảnh gia hát" sinh sống phòng trà giờ đồng hồ xưa (TPHCM). Ban đầu, tôi chỉ hát với tâm thay một người đến chơi. Sau đó shop chúng tôi có rỉ tai với nghệ sĩ ghi-ta trằn Bình, mọi bạn rủ nhau cùng hát, cùng lập một ban nhạc có tên là Mộc Saigon Band. Trong thời gian này tôi cũng thu tương đối nhiều ca khúc... Nhờ bước bắt đầu thuận lợi ấy, tôi đã gồm có bước cải tiến và phát triển riêng, đa số album riêng, phần nhiều đêm nhạc riêng. Thực thụ tôi không nghĩ là mình sẽ theo đường hướng này cho đến lúc nhận ra rằng mình không thể không có âm nhạc trong cuộc sống".
"Khi sẵn sàng sang Canada định cư, tôi sẽ hứa với một mặt phát hành tại cả nước là sẽ xong dự án viết 12 truyện ngắn có xu thế siêu thực. Thế nhưng một năm qua với vô số bất ổn buộc phải tôi không viết thêm được, kế bên 3 truyện ngắn đã viết lúc còn ở VN. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng gắng kết thúc sớm dự án này, do tôi có ý tưởng phát minh phát hành truyện thuộc với âm nhạc - nghĩa là từng tập truyện sẽ có được một bài hát đi cùng, thành một album bao gồm sách, truyện với âm nhạc".
"Tôi cùng những cộng sự vẫn làm xong phần âm nhạc, hòa âm đến album Trịnh jazz. Mặc dù do dịch covid nên các phòng thu tại đây đều đóng góp cửa. Hy vọng trong mùa hè tới đây, tôi vẫn hoàn thiện dự án công trình này để mang lên kênh youtube Phạm Hoài Nam".
*

Ca sĩ Bảo Đăng - từng bước chinh phục trái tim người yêu nhạc

Limebócx - với âm nhạc truyền thống lịch sử vào hiện đại

*

Ban nhạc Bức Tường: sẵn sàng bước tiếp trên con phố không tên

*

Khi gió mùa rét về 3 quay trở lại với những bất ngờ thú vị


*

Nguyễn Hoàng Yến: Âm nhạc vẫn dìu thơ của tôi chứa cánh cất cánh lên

*

Ca sĩ Lê Khoa: “Động lực lớn nhất của tôi là tình yêu và sự trân trọng bản thân mình“

*

Họa mi bán cổ xưa Phạm Thu Hà: “Tôi biết ơn những gì vẫn qua“

*

Nhạc sĩ, nghệ sỹ Thúy My: Tôi muốn tôn vinh nét xin xắn của gần như nhạc vậy truyền thống


*

Việt Nam thành công trên nhiều bình diện


*

BẠN BIẾT GÌ VỀ VIỆT nam 5

*

Giới thiệu về phần trả lời tốt nhất cho thắc mắc số nhì của hội thi Bạn biết được những điều gì về Việt Nam


Bài viết liên quan