Đạo diễn:Đặng tất Bình
Thể loại:Truyền hình,Tâm lý - Lãng mạn,Gia đình
Thời lượng:70 phút
Xuất xứ:Việt Nam
Số tập:10 tập
Nội dung:Những fan sống tôi là bộ phim truyền hình tâm lý làng mạc hội được vạc sóng trên kênh truyền họa VTV3 năm 1996 vì đạo diễn Đặng tất Bì...

Bạn đang xem: Những người sống bên tôi


Đạo diễn:Đặng tất Bình

Thể loại:Truyền hình,Tâm lý - Lãng mạn,Gia đình

Thời lượng:70 phút

Xuất xứ:Việt Nam

Số tập:10 tập

Nội dung:

Những người sống chúng tôi là bộ phim truyền hình tâm lý làng hội được phát sóng trên kênh truyền ảnh VTV3 năm 1996 bởi đạo diễn Đặng tất Bình chỉ huy sản xuất với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quốc Tuấn, Lan Hương, Nguyệt Hằng...

Bộ phim là câu chuyện cuộc đời Thi - cậu học trò nghèo đề nghị bỏ học thân chừng nhằm theo nghề thợ mộc rồi đi dạo đội. Dù vậy, mê man với bài toán học đãthôi thúc Thi liên tiếp đến trường sau thời điểm rời quân ngũ. Với các thành tích hcoj tập nổi bật, anh được cất giữ trường làm giảng viên, đi tu nghiệp rồi biến hóa giáo sư. Nguyệt Hà có mặt trong một gia đình giàu bao gồm nhưng bất chấp sự biệt lập về vị thế xã hội để cho với Thi chỉ bởi tình yêu. Trong thời gian ông xã đi tu nghiệp làm việc nước ngoài, Hà ở nhà nuôi con 1 mình và trong suốt thời gian cô đơn vì thiếu vắng tình cảm fan chồng, cô đã té vào lòng người lũ ông khác...


Sản phẩm liên quan


Chúng tôi mang về những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất nhất cho phần lớn khách hàng

*

Chi tiết

Thái sư è thủ độ


*

Chi tiết

Người thổi tù với hàng tổng - đạo diễn phi tiến sơn


*

Chi tiết

12a với 4h


*

*

Về bọn chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN PHIM TRUYỆN I
Số 151 Hoàng Hoa Thám, ba Đình, Hà Nội
Hỗ trợ
Thông tin
Kênh thông tin
Hãy đk theo form tiếp sau đây để nhận thấy tin tức và tặng kèm từ bọn chúng tôi.
Đăng ký
Thêm vào giỏ sản phẩm thành công

Hôm qua, chương trình "Cuộc sống thường xuyên ngày" đã mời mang lại trường cù dàn diễn viên trong tập phim "Những fan sống bên tôi" - bộ phim truyện truyền hình vn đã làm cho nức lòng người theo dõi cách đây 22 năm vào từng chiều công ty nhật.


Thời gian gần đây, chuyên mục khách mời của chương trình cuộc sống thường ngày bên trên VTV1 luôn luôn thu hút nhiều sự ân cần của khán giả. Bên cạnh giới thiệu cùng giao lưu với những nhân vật hot ở thời điểm hiện tại, chương trình còn mời tới trường xoay nhiều khách mời từng "gây sốt" cách đây mặt hàng chục năm. Phương pháp đây không lâu dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời"; người lồng tiếng mang lại bộ phim "Bao Thanh Thiên" 20 năm trước,... đã sở hữu đến mang đến khán giả rất nhiều cảm xúc.
Hôm qua (25/1), "Cuộc sống thường ngày" đã để khán giả được gặp lại dàn diễn viên vào bộ phim "Những người sống bên tôi" - bộ phim truyền hình Việt nam đã có tác dụng nức lòng sản phẩm triệu người cách đây 22 năm vào mỗi chiều chủ nhật. Nhị diễn viên là Quốc Tuấn và Lan Hương mặc dù đã lớn tuổi nhưng ở họ vẫn còn những nét gần gũi mà lại chỉ cần cất giọng nói là khán giả như được gặp lại bao gồm nhân vật trong phim của 22 năm về trước.
Gặp lại dàn diễn viên "Những người sống mặt tôi" sau 22 năm.

Xem thêm: Cách Yêu Một Cô Gái Việt - Cách Để Yêu Một Cô Gái Đã Chịu Nhiều Tổn Thương


*

Diễn viên Quốc Tuấn.
*
Diễn viên Lan Hương.
*

Đã trở thành những diễn viên gạo cội của bộ môn nghệ thuật thứ 7.
"Những người sống bên tôi" là bộ phim truyền hình 10 tập của đạo diễn Tất Bình được sản xuất năm 1993, kể về cuộc đời của nhân vật Thi vì chưng diễn viên Quốc Tuấn thủ vai. Cuộc đời của Thi khi ấy đại diện cho một tầng lớp bạn teen thời đó: xuất thân từ nghèo khó, lớn lên đi bộ đội, rồi phấn đấu, vượt gian khổ để thành công. Nhưng đến lúc thành đạt rồi, gia đình lại tất cả những xích mích vào cuộc sống đời thường bởi con người nạm đổi, bởi chuyện cơm áo gạo tiền. Phim từng nhận được giải Phim truyền hình được yêu dấu nhất, và diễn viên nam nữ xuất sắc nhất trong cuộc bình chọn phim truyền hình năm 1995-1996 vì chưng Đài truyền hình Việt nam giới tổ chức.
*

22 năm sau thời điểm vào vai Thi với Nguyệt Hà, 2 diễn viên Quốc Tuấn cùng Lan Hương đã gồm những bước tiến lâu năm trong sự nghiệp diễn xuất và trở thành những diễn viên gạo cội trong làng mạc điện ảnh Việt. Cả hai diễn viên đã phân tách sẻ nhiều kỷ niệm vui trong quá trình đóng phim, cảm xúc chân thật cũng như những điều ý nghĩa cơ mà bộ phim "Những người sống mặt tôi" mang lại.
Không xuất hiện vào trường tảo nhưng nữ diễn viên Nguyệt Hằng vào vai Lâm Oanh cũng đã tất cả những chia sẻ chân thật về vai diễn của mình.