(VOH) – Âm nhạc luôn nối liền với cuộc sống, chính vì thế việc cần sử dụng một vài câu trong lời bài xích hát để gia công status cũng khá phổ biến. Cố gắng còn các bạn đã lựa chọn được cho mình một status hay bởi lời bài xích hát chưa?

Từ xưa mang đến nay, âm nhạc luôn là một công chũm để người ta đãi đằng cảm xúc. Một bài bác hát hay là không chỉ do giai điệu mà còn tại vị trí lời. Hầu hết lời bài bác hát là phần lớn dòng chổ chính giữa sự chân thật, đôi khi nó còn là 1 thông điệp hay cảm hứng về cuộc sống, về tình yêu.

Bạn đang xem: Những lời bài hát hay

Những lời bài xích hát hay tuyệt nhất về tình yêu

Tình yêu - nguồn cảm hứng bất tận, bát ngát cho các sáng tác nghệ thuật. Đó là những xúc cảm thiêng liêng, chân thành khởi nguồn từ những trái tim cùng tầm thường nhịp đập. Cùng dẫu rằng tình yêu ấy đối chọi phương hay song phương, vẫn rất nhiều chan chứa những cung bậc cảm hứng sâu sắc, xứng đáng trân quý.

“Yêu gặp mặt nhau là duyên, khi không còn duyên từ đi. Suy nghĩ vậy, cho nhẹ lòng hơn.” – Duyên mình lỡ (Hương Tràm)

“Nếu không nói ra, làm thế nào biết…anh yêu thương em” – Chưa bao giờ (Trung Quân Idol)

“Cho dù sẽ có được đớn đau, mặc dù lạc nhau rất lâu nếu bọn họ còn yêu, đang mãi luôn quay trở về bên cạnh nhau.” – Yêu với yêu (Erik)

“Rằng em ko thể lựa chọn mang đến giấc mơ từng người. Bởi vì em đang dần lạc lối. Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương vô cùng buồn. Chỉ cần anh gọi tên, em đang đứng lại. Giữ lại em đi cùng nói.. Yêu em”. – Giữ em đi (Thùy Chi)

"Mình đang hứa cùng nhau cơ mà. Cớ sao tiếng lại chia xa?” - Cớ sao tiếng lại phân chia xa (Bích Phương)

Nguồn Internet


“Đường yêu em chưa hẳn đường nhị chiều, chỉ là đường thẳng khôn xiết dài. Em ko thể quay đầu lại…” – Đường một chiều ( Huỳnh Tú)

“Chọn trái tim hay là nghe lý trí. Lựa chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly.” – Em không là tốt nhất (Tóc Tiên)

“Người ta thường nói, tình thương là giấc mơ liệu tất cả ai trong cuộc sống biết tỉnh mộng nhưng vẫn ước ao ngủ say.” – Người ta nói (Kai Đinh)

“Hình trơn của em như là lời nhắc mang đến tôi rằng: sử dụng Gòn, lạc nhau là mất. Kẻ ở, tín đồ đi lối vô tình...” – Người yêu cũ có người yêu mới (Hamlet Trương)

“Từng kỉ niệm cơ mà hai ta đã từng qua, em đánh dấu trong lòng em nhưng có thể anh quên rồi!? Vì giờ đây bên cạnh anh một bờ vai chưa hẳn em.” – Học biện pháp đi một mình ( Lương Bích Hữu)

“Chuyện tình yêu thiết yếu nói trước điều gì. Nhưng mà thôi ta mặc thây cứ yêu thương đi. Nguyện mặt em trên tuyến phố dài, thủy tầm thường mãi mãi. – Yêu em rất nhiều (Hoàng Tôn)

“Yêu em ko biết đúng sai, chỉ bằng xúc cảm bằng lý trí, bằng toàn bộ những gì anh có…” – Anh sẽ quen với đơn độc (Soobin Hoàng Sơn)

Nguồn Internet


“Người vệ sinh nước mắt đến em giờ đồng hồ lại khiến em đau lòng như thế. Phân chia tay không thể là điều khiến em sốt ruột nữa rồi” – Cô gái ơi đừng khóc ( Hạnh Sino)

“Em yêu ai? Là anh đến trước mà. Tại sao em yêu anh ta đến quên anh.” – Em đừng như vậy (Vũ Duy Khánh)

“Người biết cách làm anh yếu ớt mềm... Trên trần thế này chỉ từng em.” – Đừng nhằm anh thấy ánh mắt em (Vương Anh Tú)

“Hạnh phúc là khi cả hai lẹo vá, không phải một người phá một bạn may...” – Vẫn là em ( Thúy Khanh, chi Dân)

“Cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâm. Cuộc đời ta yêu, gồm gì đớn đau bởi yêu thầm.” – Khổ chổ chính giữa (Phạm Quỳnh Anh)

“Đừng rời khỏi tôi, bởi tôi lỡ yêu bạn mất rồi!” – Làm ơn ( è cổ Trung Đức)

“Trái tim tôi là thật, với yêu yêu thương là thiệt ... Vì cuộc đời tôi chưa từng một lần được yêu thương như bây giờ...”- Và tôi vẫn yêu (Thanh Bùi)

“Giá như anh, chẳng thuộc về ai thì tình yêu đôi ta đâu là sai. Giá bán như mình, gặp mặt nhau lúc trước, thì em đã đi vào trước một bước...” – Giả vờ tuy vậy em yêu anh ( Miu Lê)

Status hay bằng lời bài bác hát khiến cho bạn tỏ tình

Nếu như trực tiếp thổ lộ lời yêu so với bạn quá trở ngại thì chúng ta có thể dùng phần lớn status tỏ tình để thổ lộ với nàng/chàng, còn ko hãy “mượn” ngay một câu trong số những bài hát dưới đây để đoạt được trái tim fan ấy.

 “Hay là bản thân cứ bất chấp hết yêu thương nhau đi anh. Hay để chắc chắn là anh cứ lắng nghe tim ao ước gì? Rồi nói cho em nghe một câu thôi… 1, 2 ,3, 5 anh bao gồm đánh rơi nhịp như thế nào không?” – Mình yêu nhau đi (Bích Phương)

“Người nói yêu thương anh đi. Fan nói mến anh đi. Để cho con tim này đừng ngóng trông hao gầy…” – Trót yêu thương (Trung Quân Idol)

“Cuộc đời anh chẳng nên đâu phần nhiều điều vượt xa. Chỉ cần em phát âm anh và hiểu được anh lâu dài yêu em mà lại thôi. Bởi vì trong bằng hữu là điều duy nhất.” – Dành đến em (Hoàng Tôn)

“Đêm về nghe lòng yêu mến anh mất rồi, ngại vì mình phụ nữ phải có tác dụng sao?” – Say you bởi (Tiên Tiên)

“Hãy khiến cho anh được yêu... Yêu em trong từng suy nghĩ. Dù là tưởng tượng thôi mà lại anh cũng thấy vui rồi…” – Suy nghĩ về trong anh (Nam Cường)

Nguồn Internet

“Vì nếu em nên một bờ vai êm. Nếu như em có nhu cầu các phút bình yên. Anh sẽ đến ngồi ở bên cạnh em. Khi em khóc giọt nước mắt chứa chan. Dẫu phong tía anh sẽ đến với em. Mặc dù không làm cho em cười. Anh sẽ tới để được khóc thuộc em.” – Bản Tình ca đầu tiên ( Nguyễn Duy Khoa)

“Nắm tay nhau thật chặt, giữ lại tay nhau thật lâu. Để hứa với nhau một câu sẽ đi chọn tới cuối nhỏ đường.” – Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng)

“Dường như thể anh đang yêu. Từ trước tiên khi anh chạm chán người.” – Xin lỗi anh yêu thương em (Minh Vương)

"Sẽ luôn luôn thật gần bên em. Sẽ luôn là vòng tay ấm êm. Sẽ luôn là tình nhân em. Cùng em đi đến chân trời.” – Ánh nắng của anh (Đức Phúc)

“Em đang nói anh nghe anh nghe về biển cả xanh. Em vẫn hát anh nghe anh nghe phiên bản tình ca em cùng với anh. Ta sẽ thế tay nhau đi thông thường trên từng con đường quen… ” – My Everything (Tiên Tiên)

Status hay bằng lời bài xích hát vai trung phong trạng với ý nghĩa

Những xúc cảm ngọt ngào hay đắng cay trong tình yêu thường xuyên được nhờ cất hộ gắm qua từng câu chữ, từng điệu nhạc khiến cho người nghe thuận lợi cảm dìm và hiểu rõ sâu xa những cảm hứng về tình yêu. Đôi khi bọn họ còn phát hiện mình chỗ nào đó một trong những ca trường đoản cú của bài hát ấy.

“Cuộc tình mặc dù đúng mặc dù sai. Tổn thương tốt nhất vẫn chỉ là bạn con gái.” – Em mong (Bích Phương)

“Đời này rộng, kiếm tìm nhau vượt khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau.” – Cám ơn tín đồ đã rời khỏi tôi ( Phạm Hồng Phước)

“Chuyên hai bọn chúng ta hiện nay khác rồi”. – Bức tranh từ nước đôi mắt (Mr Siro)

“Đừng nhằm câu xin lỗi đổi mới một thói quen, vết thương chưa lành mãi cấp thiết lành” – Nếu anh là em (Bích Phương)

“Có lúc nào anh nghĩ về em đau thế nào? Có khi nào trong lòng anh thấy tội lỗi?” – Tội lỗi (Hồ Ngọc Hà)

Nguồn Internet

“Từ ni duyên kiếp vứt lại phía sau. Ngày với bóng tối chẳng còn không giống nhau” – Một cách yêu vạn dặm nhức (Mr Siro)

 “Biết yêu riêng ai là hết sức buồn, biết yêu đối chọi phương là đã luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương”. – Điều bi đát nhất (Kai Đinh)

“Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không? Hãy trả lời câu hỏi của em một giải pháp thật lòng…” – Giúp em trả lời những thắc mắc (Bích Phương)

 “Dẫu bao mùa đang qua, cho dù yêu yêu thương ta chỉ nên vụt qua tuyệt sâu đậm thì khổ sở kia vẫn như lần đầu.” – Đi về đâu (Tiên Tiên)

“Ở nơi phương xa ấy lúc này em biết không? Trái tim anh mát mẻ cô đối chọi giữa bao người..." – Anh nhớ em (Tuấn Hưng)

Status bởi lời bài bác hát tiếng anh tuyệt nhất

"As long as you love me, we could be starving, we could be homeless, we could be broke. As long as you love me, I"ll be your platinum, I"ll be your silver, I"ll be your gold" – As long as you love meTạm dịch: chỉ cần em yêu thương anh. Chúng ta có thể nghèo đói, có thể lang thang không nhà hay trở đề nghị nghèo kiết xác. Chỉ cần em yêu anh. Anh đang là bạch kim, là bạc, là rubi của riêng rẽ em.

"There"s a million reasons why I should give you up. But the heart wants what it wants" – The heart wants what it wantsTạm dịch: "Có hàng nghìn lí vì để em từ vứt anh. Cơ mà trái tim em vẫn khao khát đông đảo gì nhưng nó muốn".

"Nevermind, I"ll find someone lượt thích you, I wish nothing but the best for you, Don"t forget me, I beg" – Someone like youTạm dịch: Đừng bận tâm, em rồi cũng trở nên tìm được một ai đó giống anh. Em không mong ước điều gì cả. Chỉ mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ mang đến với anh. Xin anh hãy nhờ rằng em. Xin đừng.

"Because you live & breathe. Because you make me believe in myself, when nobody else can help" – Because you liveTạm dịch: Vì gồm em trong cuộc đời này, vào từng khá thở. Không ai ngoài em, đã mang đến anh ý thức vào chính bạn dạng thân anh.

"... If you wanna cry, cry on my shoulder. If you need someone who cares for you. If you"re feeling sad, your heart gets colder. Yes, I show you what real love can do" – Cry on my shoulderTạm dịch: nếu em mong muốn khóc, hãy tựa vào vai anh mà lại khóc. Giả dụ em ý muốn có một ai đó thân thiện em. Nếu như em cảm xúc buồn, trái tim em trở nên lạnh giá. Thì anh sẽ mang đến em thấy, phần nhiều điều cơ mà tình yêu thương đích thực hoàn toàn có thể làm mang đến em.

Nguồn Internet

" I"m a big big girl, in a big big world. It"s not a big big thing if you leave me" – Big big world.Tạm dịch: Em là một cô nàng kiêu hãnh. Sống trong một thế giới thật mênh mông. Nhưng toàn bộ sẽ chẳng là gì, nếu như như anh rời khỏi em.

"Well, you only need the light when it"s burning low. Only miss the sun when it starts khổng lồ snow. Only know you love her when you let her go" – Let her go.Tạm dịch: khi chìm vào láng tối, mới nhận thấy ta cần đến các ngọn đèn. Lúc tuyết bắt đầu rơi, mới nhận ra cần mang lại ánh phương diện trời. Và mang đến khi tín đồ ra đi rồi, ta mới nhận thấy ta đã yêu người.

"Nothing"s gonna change my love for you. You ought to lớn know by now how much I love you" - Nothing"s gonna change my love for youTạm dịch: không gì có thể làm biến đổi tình yêu thương anh giành riêng cho em. Hãy biết rằng, anh yêu em không ít đến nhường nào.

"I"m in the corner, watching you kiss her. I"m right over here, why can"t you see me. I"m giving it my all but I"m not the girl you"re taking home" - Dancing on my ownTạm dịch: Em đứng tại 1 góc, lặng nhìn anh hôn cô ấy. Em nghỉ ngơi ngay trên đây này, sao anh không nhận thấy em... Em đã cho anh tất cả những gì em có. Mà lại cuối cùng, em vẫn chưa phải là cô gái anh ước ao cùng dựng xây mái ấm.

"I have died everyday waiting for you. Darling, don"t be afraid, I have loved you for a thousand years. I"ll love you for a thousand more" – A thousand yearsTạm dịch: Em chờ đón anh, từng ngày. Anh yêu, chớ sợ. Em vẫn yêu anh xuyên suốt một nghìn năm nay. Và sẽ sống thọ yêu anh cho đến nghìn năm sau.

Âm nhạc có lẽ rằng là lắp thêm truyền đạt cảm xúc tốt nhất. Người nghe vừa hòa mình vào nhạc điệu vừa đắm chìm trong mạch cảm xúc của lời bài hát. Hy vọng thông qua phần đa status hay bằng lời bài hát mà shop chúng tôi đã tổng hợp sẽ giúp bạn có được những câu trích dẫn hay độc nhất về tình yêu, cũng như bổ sung cập nhật cho mình một số bài hát new vào các mục nhạc, các bạn nhé!

Âm nhạc là điều luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường của con người. Và những bài bác hát giỏi thường trường tồn theo năm tháng. Bài xích hát hay là không chỉ vày giai điệu nhưng mà còn tại phần lời. Lời bài hát không chỉ là lời bài xích hát. Đó còn là 1 trong những thông điệp về cuộc sống, về tình yêu, về tình chúng ta mà nhạc sĩ hy vọng gửi gắm. Chắc rằng không không nhiều lần chúng ta vừa trải nghiệm âm nhạc vừa trầm tư xem xét rằng lời bài xích hát thật ý nghĩa. Vậy bây giờ hãy cùng công ty chúng tôi đến với hồ hết status hay về lời bài hát mà chúng tôi đã cất công sưu tầm. Cùng xem nhé!


*

Tổng hợp hầu hết stt giỏi từ lời bài hát trung khu trạng và ý nghĩa nhất

Các tus giỏi được trích dẫn trường đoản cú lời bài hát không mới nhưng cũng không thể cũ. Những câu nói biến chuyển trend vào giới trẻ. Theo dõi ngay nào.

1. “Cuộc tình cho dù đúng mặc dù sai. Tổn thương tốt nhất vẫn chỉ là người con gái.”

2. “Chiếc hôn lần đầu, Ừ thì ráng tay lần đầu, rồi thì lần đó mình đã đánh mất nhau như giấc mơ , như cơn mưa , tx thanh xuân như mưa rào thôi”.

Xem thêm: Ktastro Saturn Transit Predictions 2020 To 2023: Vedic, Ktastro Saturn Transit Predictions 2020 To 2023

3. “Người tất cả yêu tôi thì tới bên tôi một chút yêu thôi, dù là xa xôi. Đêm đang khuya rồi, tim tôi vẫn bồi hồi”.

4. “Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được tuy nhiên tình yêu càng khâu thì tuyến phố đôi ta đi càng ngược”.

5. “Cho dù sẽ có được đớn đau, mặc dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, đang mãi luôn quay về bên nhau”.

6. “Đời này rộng, tìm nhau thừa khó, bên nhau rồi lại dễ dàng mất nhau”.

7. “Vì thiết yếu em cô bé ngày hôm qua biến nỗi lưu giữ trong anh thành mong muốn manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh”.


8. “Tình yêu dẫu tất cả cũng chỉ là cầu mơ trong mỗi cuộc đời”.

9. “Ngoài kia trường hợp có trở ngại quá, về đơn vị anh nhé, bao gồm em ngóng “.

10. “Và nỗi cô đơn như dài thêm hơn nữa gọi xuống sâu trong nơi trung khu hồn để ta thấy mình như sẽ khoác trên vai color buồn”.

*

11. “Biết yêu riêng rẽ ai là rất buồn, biết yêu solo phương là đã luôn, còn mãi trong thâm tâm những tổn thương”.

12. “Những khát khao một ngày là được chú ý theo láng hình quen từ sân trường qua ô cửa ngõ sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh nhìn khi anh gặp mặt em và có lẽ rằng em yêu thương anh là như thế”.

13. “Ghét trái tim em đang thuộc về ai nhưng sao chẳng bao giờ nghe lời em”.


14. “Sợ anh trù trừ tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ ý muốn cùng cùng với trái tim vụn vỡ”.

15. “Chọn trái tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly”.

16. “Dẫu bao mùa vẫn qua, mặc dù yêu yêu đương ta chỉ nên vụt qua xuất xắc sâu đậm thì buồn bã kia vẫn như lần đầu”.

17. “Ôm anh, tôi ước ao được ôm anh suốt cơn mơ kia bình minh đã cho tới ngập tràn mặt ô cửa sổ lạ”.

18. “Người ta thường xuyên nói, tình yêu là niềm mơ ước liệu tất cả ai trong cuộc đời biết tỉnh giấc mộng cơ mà vẫn ước ao ngủ say”.

19. “Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết song ta vào phút giây”.

20. “Hãy gửi em đi khắp trần gian và yêu em”.


*

21. “Có khi nào trong mơ vội vã quan sát không thấy em anh đã đi tìm như em từng mơ, em từng khóc bởi anh?”

22. “Yêu gặp nhau là duyên, khi không còn duyên tự đi. Nghĩ về vậy, mang đến nhẹ lòng hơn.”

23. “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về biển lớn xanh, Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh, Ta sẽ nỗ lực tay nhau đi bình thường trên từng tuyến đường quen.”

24. “Thời gian giết chết cuộc tình còn đau tăng giết thiết yếu mình. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn cố kỉnh chỉ lòng người thay đổi. Tiếng em chỉ là tất cả quá khứ anh đề xuất cố xóa trong nước mắt.”

25. “Người ta nói lúc yêu đừng là người yêu địch thủ nhiều hơn. Mà lại lỡ yêu thương em phải làm gì…”

26. “Có những nỗi lưu giữ lấn át chưa biết vui bao giờ để nở niềm vui buồn. Trái tim em hiện nay chẳng khác, tất cả cả quả đât nhưng trong thâm tâm lại đùa vơi. Bởi anh đó là cả cuộc đời.”


27. “Chạy theo anh ở phương trời xa lắm anh ơi, người ơi, tình ơi. Chạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồn?”

28. “Anh buộc phải vứt vứt tình cảm vốn có, đong đầy bao nỗi lo. đề xuất từ quăng quật thật các thói quen ta ngày đó.”

29. “Ta không chạm chán nhau đâu bao gồm nghĩa anh ko nhớ về em. Ta không chạm mặt nhau đâu gồm nghĩa hồ nước yên nước lặng.”

30. “Đường yêu em chưa phải đường hai chiều, chỉ là đường thẳng hết sức dài, em không thể xoay đầu lại.”

*

31. “Yêu chậm lại một chút để hiểu ta đề xuất nhau hơn… Đừng để thời gian bên nhau là thói quen, là ở lân cận nhưng khôn xiết xa xôi. Từng ngày cảm hứng trong tim cứ vắt phai đi. Lạc nhau ta đâu có hay.”

32. “Càng yêu thừa nhiều, càng thêm hiểu rõ sâu xa tình đẹp khi bắt đầu yêu chẳng bắt buộc trao hi vọng quá nhiều.”

33. “Giọt nước mắt bay ngược lên khung trời làm thành nhẵn mưa đổ ngang xuống đời. Chỉ việc anh bám trên mặt khu đất này, em vẫn hy vọng.”

34. “Cả nguồn sống bỗng chốc thu nhỏ nhắn lại vừa bằng một cô gái.”

35. “Hãy cứ bỏ mặc quá khứ đi cùng ta trở về nơi bắt đầu, có lẽ sẽ tìm kiếm thấy ra được bình yên.”

36. “Vì bao gồm em cô nàng ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành ước ao manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh.”

37. “Nơi ấy để ý đến anh còn yêu mến em, anh cặm cụi tìm kiếm, tìm phần đông yêu thương đến từ trong khúc ca. Nay đi xa rồi, em sẽ xa tôi. Thà anh sống trong thừa khứ mà lại anh tất cả em.”

38. “Rằng em chẳng thể lựa chọn mang đến giấc mơ mỗi người, bởi em đang dần lạc lối. Cùng anh hãy nói thật lòng, anh hết sức thương rất buồn. Chỉ cần anh điện thoại tư vấn tên, em đang đứng lại. Giữ lại em đi với nói.. Yêu thương em”

39. “Một lòng một dạ nhằm yêu ai đó quá khó cần không? Hãy trả lời thắc mắc của em một cách thật lòng… Ngoài fan mà anh luôn luôn nói là mãi yêu..còn một tín đồ nữa… Người này đã biết hay không đã biết bên anh đã bao gồm em chưa?”

40. “Để dành..nước mắt.. Cho 1 ngày nào đó..tương lai ta ở trong về nhau! đề xuất tự mình vỗ về thôi, mặc dù ngày nào này còn xa, hoàn toàn có thể xa lắm.”

*

41. “Ngồi lại nhấp bát say, lắng trong trái tim mình đông đảo đắng cay. Ngày dài thấm thoắt rơi ước ao quên đi hầu hết phận lục bình trôi.”

42. “Những gì ta có muốn manh như cánh hoa hồng gàn ven phố. Anh đã đổi tất cả để giữ lại em ngơi nghỉ lại, thêm chút. Em chớ đi… đừng đi… Ở lại dù một giây!”

43. “Tình yêu của không ít phút đầu tương tự như phép màu, sưởi ấm cõi lòng quá qua nỗi sầu. Để đêm mùa đông trôi xa…”

44. “Điều gì mong đến rồi thì sẽ tới thôi. Em luôn tin vùng phía đằng sau cơn ngủ mê, anh đã về.”

45. “Mẹ ơi bé đã già rồi, nhỏ ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ em con. Mẹ ơi nhỏ đã già rồi, nhỏ ngồi lẩn thẩn nhớ ngôi nhà xưa.”

46. “Và lúc này tôi hy vọng khóc thật to như chưa khủng bao giờ.”

47. “Người kỳ lạ ơi! Xin hãy ghé thiết lập giùm tôi một lần uống quên lãng để tôi thanh thản. Bạn lạ ơi! Xin cho tôi mượn niềm vui, nhằm lần yếu ớt này là lần cuối thôi.”

48. “Đường mòn em đi như vẫn dài thêm. Em bao gồm sai khi nắm quên anh, buộc phải đắng cay lúc này em ghìm thiệt sâu vào tim.”

49. “Em tiến công rơi nụ hôn đầu sau lưng anh. Em đánh rơi tình cảm đầu sau sườn lưng anh.”

50.”Một người từng thương những thế rồi cũng hóa fan dưng. Chỉ là chấm dứt yêu mà sao lại đau lòng mang lại thế? suốt một quãng mặt đường đời, tôi chỉ mượn một đoạn đường thôi.”

*

51. “Chỉ vày em yêu cùng vui bi thảm vô cớ yêu cầu không bao giờ có quyền nói hết những gì để lưu lại chân ai chớ vội đi.”

52. “Sài Gòn lạc nhau là mất, kẻ ở tín đồ đi lối vô tình.”

53. “Người nhưng em muốn gần bên chăm lo em suốt đời, giống anh nhưng chưa phải là anh.”

54. “Vì anh yêu mến em là anh yêu mến em, ưng ý anh để em ra đi cuối trời. Bởi bao mong ước còn những tháng năm còn dài tất cả thương nhau thì nhằm đó.”

55. “Người ta thường giỏi nói cùng nhau rằng cứ yêu thương đi rồi khóc, vào yêu thương rồi mới thấy tất cả chẳng như là mình trông ngóng.”

56. “Ta đã qua trăm ngàn kiếp chỉ để xem nhau người ơi… thì chớ làm tầm giá đi duyên trời…”

57. “Anh yêu tín đồ khác rồi, fan ấy tương tự như em vô cùng tuyệt vời.”

58. “Người ấy có tốt với em yêu thương em như anh đã có lần yêu? fan ấy gồm biết quý em hay yêu yêu quý em thiệt lòng?”

59. “Nhường anh đến yêu yêu thương khác ấm áp hơn em được không, con tim ơi vấn đáp đi? xuất xắc em cứ trẻ con và duy trì anh riêng mình?”

60. “Hãy cho em xin một lối thoát để em được thôi, được thôi ghi nhớ anh. Hãy mang lại em thêm 1 cảm xúc để tim em thôi, thôi thành chai đá.”

*