*

Kate ra đời, có bố có mẹ, tuy vậy lại như là sản phẩm của một vụ chống hiếp, do phụ vương cô thất vọng ở 1 tối vui sẽ dùng người mẹ cô (mà ông vốn hắt hủi hàng năm qua) “bù” vào. Đang bú mẹ Kate đã bị bắt cóc. Mấy tuổi đầu Kate đã ăn uống cơm tù, nhưng… chưa tròn 20 tuổi Kate sẽ là người lũ bà giàu sang và quyền lực của nước Mỹ.

Bạn đang xem: 1 người đàn bà quỷ quyệt

Thừa kế di sản béo từ người phụ thân – doanh nghiệp Krger – Bren nổi tiếng cùng tính bí quyết bạo liệt của ông – một kẻ tay trắng đi kiếm vận may trên các bãi kim cưng cửng Nam Phi rồi phát triển thành một ông chủ thực sự oai quyền – Kate Mc Gregor với bộ óc thông minh cùng quỷ quyệt đã không từ mánh khoé nào để mang Krger – Bren thành một doanh nghiệp siêu quốc gia thật hùng mạnh...


*
*

*

*


Radio Truyện - Trang tổng hợp mọi Audio Truyện hay và tinh lọc từ thành viên cùng các nguồn tự Internet... Góp thêm phần mang Audio Truyện cho những mình muốn nghe truyện một cách thuận tiện nhất.

Thể loại : Hình Sự - Trinh Thám
Truyện Ngắn - đái Thuyết
Radio Truyện dài Kỳ
Sách Nói


Thần Số học tập
*
Scan
Me Audio Book (981.73 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Cuộc Đời...
Hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc: lựa chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ6 giờ7 giờ8 giờ9 giờ10 giờ11 giờ12 giờ13 giờ14 giờ15 giờ16 giờ17 giờ lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU
*
Âm Mưu Ngày Tận thế (Sidney Sheldon)
*
BÓNG TỐI ghê HOÀNG (Sidney Sheldon)
*
Cát Bụi thời hạn (Sidney Sheldon)
*
Dòng tiết (Sidney Sheldon)
*
Lộ Mặt (Sidney Sheldon)

Sidney Sheldon, tác giả của khá nhiều cuốn tè thuyết thuộc hàng Best-selling được người đọc nước ta yêu say đắm như "Nếu còn có ngày mai", “Âm mưu ngày tận thế”, "Thiên thần nổi giận"..., sẽ từ trần độ tuổi 89.

Warren Cowan, trong những cố vấn của Sheldon cho thấy nhà văn từ trần vào chiều ngày 30/12 tại bệnh viện Eisenhower làm việc Rancho Mirage (Mỹ) vì bệnh dịch viêm phổi. Vk ông, bà Alexandra, phụ nữ Mary Sheldon mặt khác cũng là 1 nhà văn, đã tất cả mặt bên cạnh Sheldon trong những lúc lâm chung. Cowan xúc cồn nói: “Tôi đã mất một người bạn lâu năm và thân thương nhất. Trong suốt những năm tháng được làm việc thuộc Sheldon, tôi chưa lúc nào nghe thấy ai đó nói một từ bỏ không xuất xắc về ông”. Sidney Sheldon từng gồm thời gian làm việc tại Hollywood với là tác giả của nhiều kịch bạn dạng phim nhựa cùng phim truyền ảnh nổi tiếng.

Tuy nhiên, cách sang 50 tuổi, có nghĩa là vào khoảng trong thời điểm 1967, ông lại gửi sang viết đái thuyết và danh tiếng với hàng chục tác phẩm ăn khách nhất hành tinh, được dịch sang nhiều thứ tiếng khác biệt trên toàn nuốm giới. Hầu như cuốn sách của Sheldon, như “Thiên thần nổi giận”, “Phía vị trí kia nửa đêm”, “Nếu còn có ngày mai” đã khiến cho tên tuổi ở trong phòng văn Mỹ luôn luôn tồn tại trong lòng bạn đọc.

Xem thêm: Hôn Nhân 'Lạ Lùng' Của Lưu Gia Linh Và Lương Triều Vỹ Và Vợ Làm Quản Lý

Ông là một trong nhà văn có tài thực thụ. Bằng cách viết và diễn đạt tình tiết mẩu chuyện rất ly kỳ với giọng văn hóm hỉnh nhưng đầy trí tuệ, phần nhiều tác phẩm của Sheldon thường nói tới những nhân trang bị thành đạt, danh tiếng nhưng không có thật với thường là phụ nữ.

Trong một cuộc chất vấn năm 1982, Sheldon trung ương sự: “Tôi cố gắng viết mọi tác phẩm để bạn đọc ko thể đặt nó xuống. Tôi viết để khi người đọc đọc tới cuối chương, họ phải đọc thêm một chương nữa”. Lý giải lý do nguyên nhân có vượt nhiều thiếu phụ là các nhân đồ vật chính trong số tác phẩm của ông, Sheldon nói: “Tôi thích hợp viết về đa số người đàn bà tài giỏi, và quan trọng đặc biệt hơn, là chúng ta vẫn đầy quyến rũ, thiếu nữ tính. Thanh nữ có một sức khỏe vô thuộc to phệ - chính là nét sexy nóng bỏng và người đàn ông ko thể làm những gì nếu thiếu thốn điều này”. Không giống như những công ty văn khác thường sử dụng đồ vật chữ hoặc máy tính để viết tác phẩm, Sheldon thường hiểu ra 50 trang truyện mỗi ngày cho thư ký kết hay trang bị thu âm ghi lại. Sau đó, ông sửa bạn dạng sáng tác vào trong ngày hôm sau và cứ tiếp tục các bước như vậy cho tới khi tòa tháp của ông dài từ 1.200 tới 1.500 trang.

Sheldon từng thú dìm ông suýt tự tử vào năm 17 tuổi. Năm 17 tuổi, Sheldon quyết định thử vận may trên Hollywood. Công việc ban sơ duy nhất nhưng Sheldon nhận thấy là phát âm kịch phiên bản phim tại Universal Studio với giá 22 USD/ tuần. Trong những lúc đó, đêm hôm ông viết kịch phiên bản phim riêng của bản thân và cung cấp lại mang đến Universal với cái giá 250 USD. Sau vậy chiến vật dụng 2, xuất phát từ một phi công của Lực lượng không quân Mỹ, Sheldon giải ngũ và về thao tác cho sân khấu kịch Broadway - nơi ghi lại những cách đi đặc trưng trong sự nghiệp viết văn của ông. Cũng trên đây, Sheldon nhận giải Tony award đến kịch bạn dạng hay nhất cho “Redhead”.

Với hơn 300 triệu ấn phiên bản được bán, Sheldon không những là giữa những nhà văn “lão làng” của Mỹ ngoài ra có ảnh hưởng lớn trong nền văn học cụ giới. Ông từng đoạt giải Oscar với kịch bản hay nhất cho phim “The Bachelor & the Bobby-Soxer” (1957), giải Tony Award đến vở nhạc kịch “Rehead” (1957) khét tiếng của sân khấu kịch Broadway với giải Emmy đến “Dream of Jeannie” (1967) trên Việt Nam, nhiều tác phẩm của Sheldon đã làm được dịch với xuất bản như “Âm mưu ngày tận thế”, “Bầu trời sụp đổ”, “Người lạ trong gương”, “Phía vị trí kia nửa đêm”, “Nếu còn có ngày mai”, “Kế hoạch hoàn hảo”, “Cát vết mờ do bụi thời gian”….

Độc giả hoàn toàn có thể tìm sở hữu ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bạn dạng ebook tín đồ Đàn Bà trí trá PDF của tác giả Sidney Sheldon nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website nhanluchungvuong.edu.vn phần đông có bạn dạng quyền trực thuộc về tác giả. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu tất cả điều kiện, tài năng xin hãy cài đặt sách giấy.

Cám ơn sự hỗ trợ, khích lệ để duy trì và phát triển website. Mọi góp sức xin gửi về:Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Bank