Từ hôm xẩy ra chuyện cho nay, tôi không một đêm nào được ngủ ngon giấc giấc, tôi luôn lo sợ việc sẽ bị người bạn bè của mình phát hiển thị sự thật.

Bạn đang xem: Chồng bắt quả tang vợ ngủ với bạn thân, ngang nhiên tình tứ giữa nơi đông người


Năm nay tôi 32 tuổi, vẫn ly dị và có một cậu con trai cũng đã 5 tuổi. Vợ ck tôi ly hôn sau 4 năm bình thường sống, cho đến nay tôi vẫn sống vậy để nuôi nhỏ trai.

 

Thuỷ là đồng bọn từ thời đại học, một trong những năm tháng đó, shop chúng tôi thân thiết coi nhau như chị em, đi đâu cũng có thể có nhau. Lúc tôi phân chia tay ông chồng vì anh làm phản bội, tôi bị sốc cùng suy sụp khôn xiết nhiều, cũng bao gồm nhờ Thuỷ ở bên động viên, chia sẻ tôi bắt đầu vượt qua được sóng gió của cuộc đời. Cũng cũng chính vì thế mà lại tình chúng ta của cửa hàng chúng tôi ngày càng mặn mà hơn. Tôi cùng Thuỷ coi nhau chẳng không giống gì fan thân, bà mẹ trong nhà.

 

Bình thường shop chúng tôi vẫn hay qua lại với nhau, nên gia đình Thuỷ tương tự như gia đình tôi vậy. Thuỷ may mắn hơn khi bao gồm một mái ấm gia đình hạnh phúc, một người ông xã giỏi giang với yêu thương vợ con, tôi mừng mang lại bạn, tối thiểu cô ấy cũng không xấu số như tôi. Mỗi lần nhà tôi tất cả việc, hoặc những việc nặng nhọc, phải bàn tay lũ ông, ông chồng Thuỷ là người luôn ghé qua sẽ giúp đỡ đỡ mẹ con tôi.

 

Trong từng nào năm trời, mối quan hệ của shop chúng tôi vẫn tốt nhất có thể đẹp, tôi coi con Thuỷ như con mình cùng ngược lại, 2 đứa trẻ con cũng nghịch rất thân thiện với nhau. Dù chạm mặt nhiều chuyện bi tráng trong cuộc sống, dẫu vậy tôi luôn thấy mình bớt xấu số vì tất cả một người bạn như vợ chồng Thuỷ.

 

3 tuần trước, Thuỷ cảm nhận lệnh đi công tác ở quốc tế 1 tháng, trước dịp đi, Thuỷ bao gồm gọi năng lượng điện nhờ tôi thỉnh thoảng qua nhà dọn dẹp và sắp xếp và siêng đứa nhỏ, bởi ông xã Thuỷ cũng bân rộn với lại vấn đề nhà anh cũng ko rành.

 

Thật không may Thuỷ vừa đi được 5 ngày thì thằng nhỏ tuổi con Thuỷ bị ốm, thời điểm nó nóng cao quá ông xã Thuỷ trù trừ phải làm sao nên đã gọi điện cho tôi qua chuyên cháu. Thấy cháu ốm nặng, tôi hết sức thương với đêm đó đã ở lại để âu yếm nó. Số đông ngày ấy chỉ gồm 2 đứa nhỏ, tôi với chông Thuỷ, ngày ngày chăm lo cơm nước rồi chăm nhỏ nhỏ, tôi có cảm xúc rất lạ, giống hệt như được sống lại cảm hứng gia đình cơ mà tôi đã từng có lần có. Cầm cố rồi trong số những ngày kia qua lại tiếp xúc nhiều giữa tôi và phòng Thuỷ, rồi chuyện gì đến cũng đến.

 

Hôm đó khi 2 đứa bé dại đã đi ngủ, tôi cùng anh đã thuộc ngồi uống 1 chút bia, gồm hơi men vào, chúng tôi không làm chủ được mình, người bọn bà vào tôi vùng vẫy bởi bấy lâu thiếu hơi sẽ ông, còn anh, một người bầy ông xa vợ.... Và điều gì mang đến đã đến. Sau đó tôi lag mình khi nghĩ về Thuỷ, tôi thấy tất cả lỗi với bạn và cũng tương đối sợ. Mấy hôm nay đêm làm sao tôi cũng khóc và suy nghĩ rất nhiều, chỉ còn mấy ngày nữa là Thuỷ sẽ về, tôi vừa sợ bạn mình biết chuyện, tuy thế vẫn mong được anh bù đắp cho những thời hạn trống vắng.

 

Tôi thấy mình thật tồi tệ, tôi đã làm phản lại tín nhiệm và tình chúng ta bao năm qua Thuỷ dành riêng cho tôi, tôi cũng muốn dừng lại, coi như trước đó chưa từng có chuyện gì xẩy ra, tôi sợ mình vẫn mất đi tình chúng ta này. Tôi đã thủ thỉ với ck Thuỷ và anh lại hy vọng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi sẽ vẫn “gặp nhau”, anh cũng không thể kiểm soát điều hành được bản thân mình, anh bảo rằng trong anh cũng trỗi dậy những phiên bản năng nhịn nhường như bấy lâu bị giấu kín đáo khi bên Thủy.

 

Bao tối nay, tôi sinh sống trong nỗi lúng túng nơm nớp, có thể Thuỷ sẽ không còn sống nổi nếu như chuyện tan vỡ lở, cô ấy rất tin cẩn tôi cũng như chồng mình. Từng ngày cô gọi điện về tâm trạng khôn xiết vui vẻ hồ nước hởi khi sắp tới hết thời hạn còn lòng tôi lại rối như tơ vò Tôi phải làm thế nào đây khi phần Con ngoài ra đang lấn lướt phần bạn của mình

Tôi vốn không hẳn là tín đồ vô liêm sỉ đến hơn cả ngoại tình cùng với vợ đồng bọn nhưng tương đối men chếnh choáng đã khiến cho tôi mắc không nên lầm.


Cuộc sống của tớ vốn không có gì sóng gió cho tới ngày tôi chạm chán người phụ nữ kém bản thân 1 tuổi. Cô ấy khôn cùng xinh đẹp, vơi dàng. Đó là cô nàng thông minh, ăn uống nói dễ dàng nghe. Cách thì thầm đi vào lòng tín đồ đó khiến cho bao bầy ông say mê. Tôi cũng là một trong những trong số đó.

Xem thêm: Tìm Kiếm: Mbc Drama Awards 2015 (2015) Full 2/2 Engsub, Lễ Trao Giải Mbc 2015 (2015) Full 2/2 Engsub

Tôi trường đoản cú tin có thể chinh phục được cô ấy cho đến ngày shop chúng tôi tình cờ gặp gỡ mặt trong một buổi tiệc sinh nhật của người các bạn chung. Tôi đi cùng với một thằng bạn thân, cô ấy xuất hiện thêm cùng một cô nàng khác. Tôi vui vẻ ra mắt với các bạn tên của cô bé mình âm thầm thương trộm nhớ như nhằm “khẳng định công ty quyền”. Mọi tưởng điều ấy sẽ giúp chúng tôi có cơ sở để tiến xa hơn.

Nhưng thật không ngờ… sau đêm tối hôm ấy, đông đảo sự đã cố kỉnh đổi. Cô ấy vẫn liên tiếp nhận lời coffe với tôi, nghe tôi trọng tâm sự, chuyện trò. Cơ hội vui lúc bi đát cô ấy đông đảo nói với tôi. Mỗi lần cô ấy rơi nước mắt, tôi xúc rượu cồn vô cùng. Cô ấy chổ chính giữa sự về thực trạng gia đình, về người người mẹ đau yếu cùng đứa em nhỏ tuổi tuổi ngơi nghỉ quê. Do khó khăn, cô ấy đề xuất nai sườn lưng kiếm tiền. Tôi mến cô ấy nên chỉ muốn được giúp đỡ, đậy chở.*

Tôi từ bỏ tin có thể chinh phục được cô ấy cho đến ngày công ty chúng tôi tình cờ chạm chán mặt trong một buổi tiệc sinh nhật của người các bạn chung. (ảnh minh họa)

Đến ngày tôi định ngờ lời mến với nữ giới thì bất thần nhận được một cuộc hẹn. Cô ấy cũng hẹn tôi đi cà phê nhưng điều khiến tôi bất thần chính là việc xuất hiện của người thứ ba. Bạn đó không có ai khác chính là cậu đồng bọn của tôi. Tôi không hiểu nhiều chuyện gì xảy ra cho đến khi hai bạn họ thiết yếu thức giới thiệu về mối quan hệ của mình.


Họ nói vẫn yêu nhau được sát 2 tháng và sẵn sàng tính chuyện kết hôn. Trái tim tôi như gồm ai kia bóp nghẹt. Nguyên nhân lại như vậy? Rõ ràng bạn thân của tôi biết tôi bao gồm ý với cô ấy và cô ấy cũng phát âm tôi tất cả tình cảm với mình nhưng tại sao lại có tác dụng như vậy? Cậu bạn thân của tôi theo không ít người dấn xét thì hình dáng không bằng tôi, khôn xiết thấp. Tuy nhiên cậu ấy lại khá giàu có, nói đúng hơn là phụ huynh giàu. Tôi cực khổ vì nghĩ cô ấy hám tiền nhưng mà cưới cấp tốc cưới vội? Cô ấy đang "bật đèn xanh" cho tôi khiến cho tôi luôn hy vọng vào tình thương này. Ai ngờ...

Ngày họ cưới nhau, tôi nuốt nước mắt vào trong. Lẽ ra đám cưới của đồng bọn tôi phải làm phù rể tuy nhiên hôm đó tôi sẽ từ chối. Sau rộng 2 tháng bọn họ cưới, tôi xuất hiện thêm nhiều trong những buổi tiệc của họ nhưng ko thấy cô ấy cười nói. Tôi cảm thấy cô ấy đang bịt đậy điều gì. Dường như như cuộc hôn nhân không thỏa mãn hoặc đó chưa phải cuộc hôn nhân về tình yêu.

Lo lắng cho những người con gái bản thân thầm yêu quý trộm nhớ, tôi đã gọi cho cô ấy để gặp gỡ mặt. Khi tôi hỏi về cuộc hôn nhân gia đình hiện tại thì cô ấy òa khóc, té vào lòng tôi, chấp nhận tình cảm cùng với tôi. Cô ấy cũng thú dìm lấy người bạn của tôi chỉ vị tham giàu còn tình cảm đã dành cho tôi từ bỏ lâu. đêm hôm hôm đó, cửa hàng chúng tôi đã bổ vào nhau, không nghĩ cho hậu quả.

Điều khiến tôi đứng hình bao gồm là… cô ấy còn vào trắng. Quan sát xuống ga chóng tôi thực thụ hốt hoảng. Vì sao lấy ck hai tháng rồi cô ấy vẫn còn đấy trong trắng? Thấy tôi hoang mang, cô ấy thừa nhận từ thời điểm ngày cưới chồng, hai vợ chồng chưa từng hễ phòng. Tức thì trong đêm tân hôn, cậu bạn tôi vẫn coi cô ấy như tín đồ dưng nước lã, không hề động chạm. Sau cưới, cả nhị ngủ riêng rẽ phòng. Nhì tháng sau, gần như chuyện đã bổ ngũ.

Thì ra, cậu bạn bè của tôi đồng tính, cậu ấy mang lòng yêu thích tôi từ lúc nào tôi không thể hay biết. Cậu ta vì chưng không cam lòng thấy lúc tôi thích thiếu nữ khác nên đã cố ý tiếp cận, mang tiền tài ra nhằm dụ dỗ người mà tôi yêu. Khi đạt được rồi thì cậu ta vứt bê, không động va đến cô ấy.

Thì ra, cậu đồng bọn của tôi đồng tính, cậu ấy mang lòng thích hợp tôi từ bao giờ tôi không còn hay biết. (Ảnh minh họa)

Nhưng điều khiến tôi khổ sở hơn cả chính là người con gái ấy cũng đang mồi nhử tôi. Cô ấy mong mỏi sau khi cửa hàng chúng tôi qua lại với nhau new thừa nhận thực sự này nhằm tôi không tồn tại đường lui.

Tất cả mọi người xung xung quanh đều đo lường và tính toán với tôi. Nếu như giờ tôi tiết lộ toàn bộ việc này thì cô ấy cũng trở thành không khai mối quan hệ mờ ám này và tôi cũng sẽ phải bẽ mặt. Tiếng tôi đắn đo phải có tác dụng sao? Đúng là… cô ấy đã sai lầm khi lấy bạn bè của tôi nhưng lại cũng là sự xấu số cho cô ấy. Còn tôi, trong tâm địa vẫn yêu thương thì sao hoàn toàn có thể từ quăng quật đây?Nó đưa mang đến tôi một cuốn sổ đỏ, nói rằng đây là mảnh đất khi trước ly hôn ông xã cũ phân chia cho. Lúc đó mảnh đất nền chẳng xứng đáng mấy chi phí nhưng bây giờ theo giá...