Ngọc Trinh vừa share một phân đoạn hậu trường cảnh tập múa trong tập phim điện hình ảnh sắp ra rạp tuy vậy khiến khán giả phản ứng gay gắt vì trang phục quá gợi cảm. Thậm chí, thanh nữ diễn viên còn lộ cả nội y!

Ngọc Trinh từ rất lâu đã được nghe biết là ngôi sao giải trí thường xuyên khiến cho dư luận dậy sóng. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, siêu mẫu gốc Trà Vinh ưa chuộng những "bộ cánh" quyến rũ cùng những phát ngôn gây sốc. Mặc dù nhiên, cô vẫn không ngừng khẳng định sự đa-zi-năng của bản thân mình trong sự nghiệp vui chơi khi không chỉ làm tín đồ mẫu ảnh mà còn lấn sảnh sang diễn xuất.

Bạn đang xem: Ngọc trinh lộ mu đen xì quần con lọt khe háng

Sau sự thành công về hiệu ứng truyền thông media của tập phim "Vòng eo 56" với "Vu quy đại náo", đầu năm mới 2023, bộ phim điện hình ảnh mới bởi Ngọc Trinh thủ vai bao gồm sẽ được trình làng mang thương hiệu "Chị bà mẹ em 2". Lần này, cô đảm nhiệm nhân vật bốn Nhị - một trong những 2 người đẹp đình đám của sài thành xưa cạnh bên Minh Hằng (thủ vai tía Trà).

Ngọc Trinh sẵn sàng tái xuất trong phim tết 2023 - "Chị chị em em 2"

Cận kề ngày chiếu, người mẫu ngọc trinh tiếp tục tăng cường công cuộc quảng bá phim khi thường xuyên tung ra các đoạn video clip hậu ngôi trường hấp dẫn. Bắt đầu đây, tín đồ đẹp sinh năm 1989 đăng cài đặt một khoảnh khắc đánh dấu cảnh tập nhảy khiêu vũ giữa bạn dạng thân cùng với Minh Hằng. Ngọc Trinh mang đến biết:"Quay 80 lần mới ra được một đoạn. Tiếng nhạc gây ám ảnh thật sự, những lần nghe là 'quéo' hết cả chân".

Phần bộ đồ quá mức gợi cảm của người mẫu ngọc trinh khiến khán giả la ó

Tuy nhiên, đoạn video này của ngọc trinh lại bất ngờ nhận về phản bội ứng đối lập từ khán giả. Ko thể không đồng ý ekip đầu tư chi tiêu về toàn cảnh và ánh nắng tốt, giúp tôn vinh cảnh hai nữ giới chính khiêu vũ cùng nhau. Thế nhưng mọi bạn lại không ưa thích với phần trang phục của diễn viên, đặc biệt là bộ thứ quá sexy nóng bỏng mà ngọc trinh diện khiến cho ai chú ý vào cũng bắt buộc đỏ mặt.

So với người mẫu ngọc trinh mặc trang bị lộ cả bikini thì Minh Hằng bao gồm vẻ kín đáo đáo hơn

Chiếc váy màu tím của người mẫu ngọc trinh với phần sa mỏng bên phía ngoài không thể đậy khuất được nội y bên trong. Thậm chí, khi đứng dưới ánh sáng trực tiếp, phần vải mỏng xuyên thấu để lộ nội y khiến hình hình ảnh của đàn bà diễn viên trở yêu cầu dung tục, nhạy cảm cảm, mất hết dòng hay của nghệ thuật.

Ngoài ra, netizen còn đối chiếu với bộ bộ đồ của Minh Hằng. Cùng là đồ gợi cảm nhưng cỗ váy của Minh Hằng được ngày tiết chế hơn với phần vải bao bọc kín đáo cũng tương tự không để lộ domain authority thịt rất nhiều ở phần ngực và mông. Người theo dõi cho rằng bài toán lạm dụng quần áo quyến rũ quá mức có thể mang cho hiệu ứng xấu đi nhiều hơn là việc tán dương của người xem.

Nhiều bình luận tiêu rất của người theo dõi trước bộ trang phục bao gồm phần mẫn cảm của Ngọc Trinh

Bên bên dưới đoạn clip, rất đông netizen nhằm lại bình luận chê trách, la ó do chiếc váy mỏng manh như cánh loại gián của Ngọc Trinh:

- Ăn mặc quan sát ghê quá, bộ đồ quần áo của người đẹp ngọc trinh lộ hết nội y rồi!

- mặc dù biết đề tài của phim nhưng mang lại diễn viên diện vật dụng như vậy gồm hơi phản nghịch cảm không? trường hợp quay không xuất sắc thì cảnh giác bị bội phản tác dụng

- Tui chú ý không thấy rất đẹp gì hết

- Phim Tết nhưng sao ăn mặc hở hang quá vậy?

- Mặc trang bị mệt thật chứ, thiếu hiểu biết nhiều sao để mặc đồ gắng này luôn, trong những lúc phim này còn kiểu truyền thống nữa

- tuy nhiên mà mẫu quần lọt khe của bà Trinh thì hơi lố rồi, mang như chị Hằng còn lâm thời chấp nhận

Màn đối kháng của ba Trà (Minh Hằng) và tứ Nhị (Ngọc Trinh)

Trước đó, lúc tung poster và trailer bao gồm thức, bộ phim truyền hình "Chị chị em em 2" từng khiến cho khán giả bất thần vì có khá nhiều hình hình ảnh gợi cảm. Thậm chí, trong một cảnh quay, Ngọc Trinh lộ diện với bộ nội y màu đen xuyên thấu khiến ai cũng phải bịt mặt. Khán giả chia sẻ bộ đồ của Ngọc Trinh gồm phần hiện nay đại, chưa tương xứng với không khí xã hội ở thành phố sài gòn những năm 1930.

Clip:

Nhắc tới vòng eo 56 chẳng thể không nói tới nữ hoàng đồ lót – ngọc trinh sexy. Cô cài làn domain authority trắng mướt cùng vóc dáng chuẩn siêu chủng loại khiến ai ai cũng phải ghen tỵ.

Xem thêm: Danh Sách Các Nước Miễn Thị Thực Vào Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Tuy nhiên, nói đến Ngọc Trinh người ta còn lưu giữ tới một người đẹp với đầy đủ thị phi. Và một loạt rất nhiều scandal từ cư dân mạng.

Ngọc Trinh là ai ?

Không phải nhắc tới có lẽ rằng nhắc tới người vợ hoàng đồ lót là mọi fan đều biết là ai rồi. Ngọc Trinh sinh năm 1989, cô phái nữ gốc Trà Vinh.

Mẹ cô mất từ nhỏ dại nên cô sinh sống với cha ruột một tay phụ vương nuôi chăm sóc cô. Mang dù, trả cảnh gia đình hết sức khó khăn khăn.

Mặc dù cuộc sống phụ thân con trở ngại nhưng cô nàng chân dài cũng không bị bắt làm việc nhà cũng tương tự nấu ăn.

Cô rất được phụ vương mình cưng chiều thậm chí là không bắt cô nàng người mẫu làm gì cả.

Cuộc sống hai cha con tuy khó khăn những cô vẫn nhận ra một cuộc sống thường ngày vô tư.

Full video Ngọc Trinh sex với đại gia lạ tiên tiến nhất 2021

Cô thiếu nữ Ngọc Trinh 98 khá là rét bỏng đúng không nhỉ các bạn. Cô phái nữ Ngọc Trinh không những xinh đẹp mà rất nóng phỏng nữa đúng không nhỉ bởi lẽ cô đàn bà có khôn cùng nhiều hình ảnh nóng Ngọc Trinh.

Anh em nào ước ao xem người mẫu ngọc trinh sexy hãy cùng theo dõi links và những ảnh nóng mà lại nhanluchungvuong.edu.vn chúng mình đã chia sẻ nhé.