Em của ngày hôm qua được xem như là một ca khúc khắc ghi cho sự bắt đầu thành công vào sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ sơn tùng MTP. Đây là một trong những ca khúc thể nhiều loại R&B, do chủ yếu nam ca sĩ sáng tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Như ngày hôm qua

*

Tuy được trình làng từ rất rất lâu rồi, nhưng bây giờ ca khúc này vẫn được đa số chúng ta trẻ thương yêu và search kiếm. Sau đây, nhanluchungvuong.edu.vn webiste tổng vừa lòng lời bài hát, lyrics, hợp âmnhanh và chính xác nhấtxin trình làng MV cùng lời của bài hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày qua - ca sỹ sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em tất cả quên được câu caTình yêu khi xưa em trao cho anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối con tim đồng đội sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu gồm che lấp được nụ cười đau yêu quý kiaNước mắt này vẫn rơi bởi vì em oh baby(No baby)

Đừng nhìn anh nữa, đôi mắt rất lâu rồi giờ ở chỗ nào em còn là em?Em vẫn khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ toàn mang dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đã rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng chừng không dường như chơi vơiThật đần ngốc vu vơLang thang trên con phố tìm lại giấc mơDường như đã quá xaVà em không thể thiết thaNắm lấy đôi tay anh hy vọng giữ em nghỉ ngơi lạiNếu cứ liên tục cả hai sẽ yêu cầu khổ đauĐừng cụ tỏ ra to gan mẽĐó đâu chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng đôi taNhưng sao trong anh vẫn quáSự thiệt đang phong toả nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, song mắt xa xưa giờ ở chỗ nào em còn là em?Em sẽ khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ toàn trả dốiAnh ko muốn, vùi mình trong mơAnh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em có tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi tránh xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và những nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, đừng vấn vươngVì em, vì em, chủ yếu emHãy có hết đi...

Người cứ vội vàng, người cứ gấp vàngNgười cách xa rồi, và người đã cách xa rồi

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang chỗ nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em tất cả quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu bao gồm che bao phủ được niềm vui đau yêu mến kia.Nước mắt này vẫn rơi vì chưng em..

Xem thêm:

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ nghỉ ngơi đâuEm còn là một em, em sẽ khác rồiEm mong quay lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn đưa dối.Anh ko mong mỏi vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào đông đảo lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa đã rơi 2 tay buông lơi. mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không bên cạnh đó chơi vơi. Thật dở hơi ngốcVu vơ lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy hai tay anh muốn giữ em sinh hoạt lại. giả dụ cứ tiếp tục cả hai sẽ buộc phải khổ đau.Đừng cố kỉnh tỏ ra khỏe mạnh mẽ đó đâu chỉ có là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm đôi mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu nay em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người search lại thời hạn của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đã quá tốt vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ sinh hoạt đâuEm còn là em, em đã khác rồi.Em muốn quay lưng quên không còn đi.Tình yêu vào em tiếng toàn mang dối.Anh ko ao ước vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em với những cảm hứng theo người mất rồiEm có tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ với mỗi anh và phần đông nỗi đauHãy xoá không bẩn không còn đi đừng vấn vương

em, vì chưng em, bao gồm emHãy mang hết đi.

Người cứ cấp vàng, fan cứ vội vàng vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà bạn đã cách xa rồi

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm quaEm đang quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ đầy đủ dòng cảm xúc trong em giờ đã hết thật rồi đấyĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Chẳng liệu có còn gì khác cảDừng lại với xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua điXin em đấy!