Sửu hoàng hậu – Vân vượt Thị

Sửu Nương Nương

Tác giả: Vân quá Thị Phi

79 chương 1 vĩ thanh 4 phiên ngoại

Thể loại: thụ trọng sinh, sủng, nam biến thiếu nữ rồi biến quay trở lại nam, không tồn tại nam thanh nữ xxoo, cổ đại, cung đấu, chiến trường, tranh giành thiên hạ, cường công cường thụ, nhiều couple, hững hờ bá đạo công x chiến thần thụ

Edit: Mai Lạc

Truyện này thấy có rất nhiều người ca ngợi, đặc biệt khen ngơi đoạn thụ nhập vào sửu thê thiếp của công cần mình đưa ra quyết định nhảy hố. Trước có mần qua Trọng Sinh chi Đích Tử của tác giả này cơ mà mà được 1/3 thì dừng, truyện không tới nỗi nhưng bí quyết hành văn lừ đừ thì quả tình không phù hợp với mình. Truyện này đọc kết thúc mấy ngày rồi, nhưng mà đọc chấm dứt không có cảm giác phấn khích hay yêu thích gì bắt buộc mãi giờ bắt đầu bắt tay vào viết review.

Bạn đang xem: Nam biến nữ ngôn tình

Nhận xét chung: truyện nghiêng về chiến trường, tranh giành thiên hạ hơn là tình yêu. H không tồn tại gì quánh sắc, giống phần lớn gia vị bình thường. Tính bí quyết của công và thụ cũng không có gì giữ lại ấn tượng sâu. Một số chi tiết vô lý. Cá thể mình thì say đắm couple phụ hơn là couple chủ yếu :))

Nội dung của truyện đề cập về chúng ta thụ Đằng Vân, là hoàng tử vong thần của Đằng quốc, thua trước các bạn công máu Quân Lương. Thực ra hai fan rất bái phục nhau, nhưng ở nhì nước đối địch. Huyết Quân Lương 1 mũi tên bắn chết Đằng Vân.

Sau khi bị tiêu diệt Đằng Vân trọng sinh vào thân thể sửu hiền thê của huyết Quân Lương, từ đó bắt đầu bàn chuyện tình yêu với các bạn Lương.

Sau khi hai người thân mật và gần gũi hơn, chúng ta Lương đụng lòng rồi thì các bạn Vân lại chết cháy =)) bị tiêu diệt cháy xong nhập vào một tay thợ làm cho kiếm new sang ngày tiết quốc làm thị vệ hoàng cung. Éo le là bạn thị vệ này đó là tay châm lửa cung chúng ta hoàng hậu. Sau đó là quá trình giúp huyết Quân Lương pk và tìm kiếm ra bí hiểm ở hầu hết chuyển biến đột xuất ngơi nghỉ tính cách của chúng ta Hoàng Hậu và các bạn thị vệ hoàng cung Đằng Anh này.

Kết truyện, Đằng Vân hay còn là Đằng Anh đăng vương Tiết hoàng hậu, ngày tiết quốc chiếm lĩnh được hết những quốc gia. Hạnh phúc bay đầy trời.

Trước giờ bản thân kị độc nhất thể một số loại nam biến nữ, thực sự thấy nó chả không giống gì ngôn tình. Dẫu vậy trong nhà cửa này thì trích đoạn phái mạnh biến chị em là hay nhất, đặc sắc nhất. Còn lại phần lớn toàn là chiến tranh, không nhiều tình cảm, hơi là khô khan.

Xem thêm: Ca Sĩ Du Thiên Là Ai? Du Thiên Cao Bao Nhiêu? Tìm Hiểu Nào!!!

Mình thì ghét sến súa, nhưng và lại không say mê truyện về cuộc chiến tranh và giành thiên hạ yêu cầu Sửu nương nương không đúng gu của mình. Bài review này không mang tính chất tích cực và lành mạnh đâu =))

Đầu tiên là nói tới công và thụ. Tính cách của hai fan thì miễn bàn, nói thông thường là cần phải có ở 1 bậc đế vương và tướng quân. Mỗi tội bản thân thấy cách chúng ta công mừng đón mấy vụ trọng sinh, nhập xác quá dễ dãi =.= hay bắt buộc nói là toàn thể các nhân đồ dùng của truyện mọi không thấy dòng vụ trọng sinh này còn có cái gì kì cục =)) thử tưởng tượng không tính đời mà như vậy xem, có mà loạn =.= tuy vậy dù sao cũng chính là truyện cổ trang, hơn nữa là đam mỹ thì thôi cái vô lý ý cũng yêu cầu chấp nhận. Tiếp theo là quan điểm nhận cảm xúc của Đằng Vân, đích thực mình chả cảm giác yêu đương gì không còn trơn =.= mình cảm giác Đằng Vân không phải yêu ngày tiết Quân Lương ý, nói tầm thường mình không cảm thấy được tình yêu từ phái chúng ta Vân mặc dù bạn ý cũng hy sinh rất nhiều cho Lương Lương. Cơ mà mình nghĩ quyết tử này là trường đoản cú cái thực chất cống hiến mang lại đức vua rộng là đến chồng.

Bạn Lương Lương thì mình hết sức thích, ngoan độc cùng phúc hắc, hơn thế nữa còn cẩn trọng và lợi hại, lắng đọng không thiếu. Bản thân chỉ không hiểu biết nhiều sao các bạn ý bị bẻ cong 1 cách dễ dàng như vậy.. Tuy vậy thôi chắc chúng ta ý bi :)))

Truyện này tạm xem như là chậm nhiệt, tại vì chúng ta Lương thì yêu thương sớm nhưng mà mà chúng ta Vân thì không, tít sau bạn ý new biến về nam đề xuất là thọ sau hai bạn trẻ ý mới chịch nhau.

À đúng rồi, truyện ảo vãi luôn =.= chúng ta Vân sinh sống xác hoàng hậu, ko rèn luyện, không rèn luyện mà vẫn bắn cung, nhảy đầm nhót, cưỡi chiến mã siêu trâu. Sau nhập vào các bạn Đằng Anh cũng thế, lúc đầu tả yếu hèn yếu 1 tí hoàn thành đoạn sau lại xuất quỷ nhập thần =)) Ai mà đi tập gym chắn chắn cũng biết để phát hành cơ bắp và độ khoẻ nó lâu thế nào mà lại truyện này cứ vèo vèo :v

Truyện phần lớn là hành quân tiến công trận, mình ko thích phải không hiểu kĩ, không tồn tại ý loài kiến gì.

Chi máu về H vẫn kể trên, nhạt nhẽo không rực rỡ =)) Những bước cơ phiên bản thôi.

Couple yêu thương thích của bản thân mình là ngày tiết Hậu Dương x Đằng Thường. Đằng thường xuyên là thúc thúc của Đằng Vân, không tồn tại huyết thống, dạy dỗ Đằng Vân thành người. Hậu Dương được Đằng Thường cứu vãn lúc bé, sau Đằng hay nguyện hiến thân để không phải chết (Hậu Dương ban sơ không ý thức được, còn từ trách mãi haha =))) Đây là ngay thật chính trực công x phúc hắc thụ đó ạ.

Hai người này còn có duy độc nhất vô nhị điểm mình cực nhọc hiểu là tuổi =.= Đằng Thường làm cho quan 30 năm, vậy suy ra chắc cần gần 50.. Thời điểm Đằng Thường cứu vớt Hậu Dương, Hậu Dương chỉ là một trong tiểu hài tử, Đằng Thường sẽ là tướng mạo quân .. Vậy chúng ta hơn nhau bao tuổi??? super super niên hạ công à =))

Ai ước ao thử truyện phái nam biến con gái thế nào thì cần đọc truyện này, tuyệt vời không bội nghịch cảm :)) Truyện có không ít couple, mỗi đôi có một câu chuyện, đủ màu sắc. Có 1 couple là ngược, mến lắm