ca sỹ hà hồ vừa bao gồm những share đáng chú ý về khoảnh khắc thân thương với Mỹ trung ương tại một sự khiếu nại trước đó.

Hồ Ngọc Hà và Mỹ vai trung phong thân thiết khi chạm mặt vào hậu trường

FBn
V

Tối 5.1, khi cùng xuất hiện tại lễ trao giải Làn sóng xanh, Mỹ tâm và Hồ Ngọc Hà gồm động thái đáng chú ý khi chạm mặt tại hậu trường. Cả nhì thoải mái trò chuyện, chụp hình thuộc nhau. Giọng ca Cô đơn bên trên sofa thân thiết ôm lấy đàn chị, còn Mỹ trọng điểm cũng tạo bất ngờ lúc nựng má bà mẹ ba con. Động thái của nhì nghệ sĩ được cộng đồng mạng đặc biệt quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Mỹ tâm hồ ngọc hà

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh thân thiết bên Mỹ tâm trong sự kiện tối 5.1 kèm những phân chia sẻ về mối quan tiền hệ với đàn chị. Giọng ca Cô đơn bên trên sofa viết: “Không lúc nào gặp gỡ mà chị ko hỏi thăm. Chị là đàn chị. Phải lỡ tất cả những bài bác viết hay bất kỳ một sự so sánh nào Hà cũng muốn xin lỗi chị do đó là điều không nên có. Gần đến sinh nhật mong muốn chị luôn thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp và luôn luôn vững phong độ như vậy".

Động thái của cả nhị như cách phủ nhận tin đồn mâu thuẫn nhiều năm qua

FBNV

Nhiều khán giả hào hứng trước cuộc hội ngộ của Hồ Ngọc Hà với Mỹ Tâm. Tuy vậy cũng gồm ý kiến trái chiều liên quan đến dòng chia sẻ “lỡ có những bài bác viết xuất xắc bất kỳ một sự đối chiếu nào Hà cũng muốn xin lỗi chị do đó là điều không nên có” của bà mẹ cha con. Một tài khoản bình luận: “Nếu chị ko nói vậy thì mắc gì có mà xin lỗi”. Người xem không giống phản hồi: “Có ai nói hay so sánh gì đâu, tự chị nói đấy chứ”. “Cho hỏi đối chiếu gì vậy, chị ngộ nhỉ”, một cư dân mạng ý kiến.

Suốt nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà và Mỹ vai trung phong thường bị đặt lên bàn cân so sánh vì sở hữu lượng khán giả đông đảo và hoạt động sôi nổi vào lĩnh vực giải trí. Thậm chí, từng tất cả thời điểm FC của cả hai bùng nổ bất đồng quan điểm để bảo vệ thần tượng của mình sau khoản thời gian Hồ Ngọc Hà vượt qua "họa mi tóc nâu” chiến thắng một giải thưởng năm 2012. Bao gồm điều đó đã khiến cặp đôi vướng tin đồn bất hòa thời gian qua. Mặc dù nhiên, động thái mới đây của nhị nghệ sĩ đã phần nào phủ nhận thông tin mâu thuẫn mà lại cư dân mạng đồn đoán.

nhanluchungvuong.edu.vn - bắt đầu đây, dân tình được dịp xôn xao khi loạt hình ảnh của nhị "nữ hoàng" V-pop Mỹ trung khu và hồ nước Ngọc Hà mở ra cùng nhau. Đây như một biện pháp xóa tan tin đồn thổi bất hòa lâu nay giữa nhì tên tuổi phệ của showbiz Việt.

Ngay sau khi lễ trao giải Làn sóng xanh 2022 kết thúc, Vnet ‘chấn động’ với đoạn video clip và loạt ảnh hậu trường đánh dấu những giây lát Mỹ trọng điểm tay bắt mặt mừng cùng rất Hồ Ngọc Hà, xóa tan lời đồn bất hòa thân hai ca sĩ này. Trước giờ, nhiều lời đồn thổi cho rằng nhì ‘nữ hoàng’ của thôn nhạc ‘kỵ nhau’ cần hạn chế xuất hiện cùng nhau. Cơ mà loạt hình hình ảnh mới này đã khiến cho netizen không ngoài bất ngờ.

‘Nữ hoàng giải trí’ hồ ngọc hà cũng viết trên trang cá nhân: “Em cảm ơn chị chổ chính giữa không lúc nào gặp gỡ nhưng chị ko hỏi thăm. Chị là ‘đàn chị’. Cần vì gồm lỡ những nội dung bài viết hay bất kỳ một sự đối chiếu nào, Hà cũng muốn xin lỗi chị vày đó là vấn đề không cần có. Gần mang lại sinh nhật, ao ước chị luôn luôn thật nhiều sức khoẻ, dễ thương và luôn vững phong độ vì vậy ạ!”. Qua đó, thể hiện quan hệ đồng nghiệp thân thiện của nhì giọng ca hàng đầu này.

Xem thêm: Giám khảo got talent anh

Tại lễ trao giải này, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện khiến cho mọi người vỡ òa. Mỹ Tâm chia sẻ hành trình 20 năm làm nghề của mình nằm trong hành trình lớn 25 năm của Làn sóng xanh. Bởi vì vậy, cô khôn cùng vinh hạnh được tham gia một chương trình mang tính cột mốc như vậy này.

Dù Mỹ Tâm cho biết thêm là không hề tham gia vào những đề cử trên các phần thưởng âm nhạc nữa, tuy vậy với những gì Mỹ tâm đã hiến đâng trong năm 2022, Ban tổ chức đã đưa ra quyết định trao giải đặc biệt quan trọng “Biểu tượng của năm” cho chị em ca sĩ.

Năm nay, giải “Thành tựu” được trao mang đến ca sĩ Đan Trường cùng Cẩm Ly. Đây là lần trang bị hai hạng mục này được trao. Trên sảnh khấu, cặp đôi tái hiện một loạt ‘hit’ mang ý nghĩa cá nhân, sẽ từng nổi loạn trong bảng xếp hạng lâu năm này.

Hoàng Thùy Linh và DTAP đang lập hat-trick tại lễ trao phần thưởng này.

Những hạng mục đã được trao trên Làn sóng xanh 2022:

Giải Thành tựu: Đan ngôi trường - Cẩm Ly

Giải biểu tượng của năm: Mỹ Tâm

Top 10 ca khúc được thương mến nhất: Wating for you (MONO), See tình (DTAP - Hoàng Thùy Linh), Chạy về khóc với anh (Nguyễn Phúc Thiện - Erik), Chim sâu (nhạc sĩ Nghiêm Vũ Hoàng Long - Chí Trung, thể hiện: RPT - MCK - Trung Trần), Bên trên tầng lầu (Tang Duy Tân), Vì chị em anh bắt chia tay (Châu Đăng Khoa, ca sỹ miu lê - Karik), Mang chi phí về cho bà bầu (Đen Vâu - Nguyên Thảo), Có không giữ lại mất đừng tìm (Bùi Công Nam, Trúc Nhân), Hai mươi hai (Hứa Kim Tuyền, Amee), Ngày đầu tiên (Khắc Hưng, Đức Phúc).

Ca khúc của năm: See tình - DTAP với Hoàng Thùy Linh

Hòa âm phối khí: See tình - nhà cấp dưỡng DTAP

Bài hát hiện tượng: Bên bên trên tầng lầu - Tăng Duy Tân

Ca khúc được thương mến nhất bên trên radio: Ngày đầu tiên