Sổ đoàn viên

Trong quãng thời hạn cắp sách mang đến trường, mỗi học sinh đều mong chờ được kết nạp làm Đoàn viên. Đó là sự lưu lại sự trưởng thành và cứng cáp cũng như ghi nhận thêm các phẩm chất cũng giống như quá trình học tập tập cùng rèn luyện của các em.

Bạn đang xem: Mua sổ đoàn ở đâu

Số sum họp phải tuân theo quy chuẩn chỉnh của Trương ương Đoàn bạn trẻ Cộng Sản hồ Chí Minh. Với màu xanh đặc trưng, trên sổ in hình huy hiệu đoàn. Đó là biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ con trong công cuộc chế tạo và bảo đảm Tổ quốc. Phía bên trong in quyền và nghĩa vụ của học viên để các em luôn tuân theo lời của những bậc cha anh đi trước.

Tượng bác Hồ thạch cao 70cm

800.000 ₫

Cà vạt đoàn thanh niên phụ nữ màu đỏ

35.000 ₫

Cà vạt đoàn tuổi teen trắng

35.000 ₫

Sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa Chính hãng phong phú phong phú.Luôn luôn giá rẻ & tặng kèm không ngừng.Dịch vụ quan tâm khách mặt hàng uy tín.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
MIỀN BẮC

235 Ngô Gia từ bỏ – p Đức giang – Q.Long Biên – TP.Hà Nội.

Xem thêm: Chính Xác Tuổi Bính Tý Cưới Năm 2023 Được Không ? Cách Giải Hạn Kim Lâu

ĐT: 0243 216 1759

MIỀN NAM

1) 66 Đường Nguyễn Hữu Tiến – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM.

ĐT: 0286 269 3239 – 0286 679 9866

2) 169 Đinh cỗ Lĩnh – P.26 – quận bình thạnh – TP.HCM.

ĐT: 0286 297 8268 – 0286 294 8326

gmail.com – trongphongvan

Sổ đoàn viên

ChịAnh

Đặt hàng

Đặt hàng trực đường qua là một phương án tuyệt vời nếu như khách hàng ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện mang lại với cửa hàng công ty chúng tôi hoặc ước ao tiết kiệm thời hạn cho các bước khác

Đặt mặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của người tiêu dùng đã được giữ hộ đi thành công, trong giờ đồng hồ mở cửa, công ty chúng tôi sẽ gọi điện thoại cảm ứng lại cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cám ơn bạn!

Đặt sản phẩm thất bại!

Xin lỗi! Có vụ việc trong việc đặt hàng của bạn. Bạn phấn kích thử lại sau vài phút hoặc tương tác ngay với chúng tôi theo đường dây nóng ở footer web.
NHẠC CỤ HIỆN ĐẠIĐÀN GUITARORGAN – PIANOKÈN NHẠC – SÁOTRỐNG NHẠCNHẠC CỤ DÂN TỘCPHỤ KIỆN NHẠC CỤTRỐNG GỖ PHONG VÂNTHIẾT BỊ TRƯỜNG HỌCTHỦ CÔNG MỸ NGHỆPHẬT GIÁO