⭐ Model:
⭐ Bảo hành:
✔️ 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Những ưu điểm và nhân tài nổi bật của máy thái lát trái cây quay tay
Mua máy thái theo từng lát rau trái cây inox tảo tay bao gồm hãng, giá xuất sắc tại NEWSUN

Máy thái lát hoa củ quả bằng nhựa quay tay là thiết bị khu nhà bếp hữu ích, chuyên dùng để thái lát các loại hoa quả, củ cấp tốc chóng, luôn tiện lợi, tiết kiệm thời hạn và công sức cho những người dùng. Cùng với 2 họng cất nguyên liệu, máy mang đến năng suất cao gấp đôi so với những dòng vật dụng thông thường, thành phẩm là hầu hết lát củ quả đều, đẹp nhất như một. Thứ máy thái lát củ quả này hiện nay đang rất rất được ưa chuộng tại các gia đình, bên hàng, khách sạn và những cơ sở chế biến marketing thực phẩm sấy khô.

Bạn đang xem: Máy thái lát hoa quả

Cam kết bán hàng tại NEWSUN

Specification Chair Armchair Sofas
Height 37" 42" 42"
Width 26.5" 32.5" 142"
Depth 19.5" 22.5" 24.5"
Assembly Required No No Yes
Packaging Type Box Box Box
Package Weight 55 lbs. 64 lbs. 180 lbs.
Packaging Dimensions 27" x 26" x 39" 45" x 35" x 24" 46" x 142" x 25"

Danh mục: Đồ bếp tiện dụng, Máy làm cho bánh, sản phẩm khác
Từ khóa: máy cắt lát rau củ quả, máy thái sợi rau củ quả, máy cắt lát rau củ quả, máy cắt chỉ rau củ quả giá rẻ

Máy thái lát rau trái cây trái cây thông số kỹ thuật

Máy thái theo từng lát rau trái cây trái cây quả chỉnh độ dày mỏng manh từ 1 – 15mm

Máy thái theo từng lát rau hoa quả trái cây hỗ trợ cho mình nào phân phối detox chỉnh độ dày mỏng cực chuẩn từ 1 – 15mm

Inox 304 dày và chắc hẳn chắn
Máy nặng trĩu 6.5kg | kích cỡ máy: 30.2*43.7*39.1cm

Kích thước hộc đựng nguyên liệu: 12.1*21.4cm

Giới thiệu thành phầm Máy cắt lát rau trái cây trái cây giá mái ấm gia đình công suất yêu quý mại

Máy thái lát rau củ quả là một số loại máy kết cấu bằng inox 304 được phòng bếp Hyn phân phối ra thị trường. Ko kể cắt tua dày mỏng tanh máy còn thái lát rau trái cây trái cây. Thiết bị được áp dụng để giảm lát những loại rau củ quả như: khoai tây, cà rốt su hào… Thành tua hoặc thành lát mỏng. Với năng suất cao. Thành phẩm ra đẹp mắt và gần như năng suất đảm bảo.

Hình chụp Máy cắt lát rau củ quả trái cây từ phòng bánh phòng bếp Hyn

Máy cắt lát rau trái cây trái cây thích hợp sử dụng vào gia đình, cửa hàng ăn, quán ăn khách sạn.Máy thái lát rau củ quả, máy thái theo từng lát rau hoa quả thực sự là chế độ vô cùng đắc lực cho các các anh chị em em có tác dụng bếp.

Xem thêm: Con Trai Tuổi Quý Mão 2023, Sinh Con Năm Quý Mão 2023 Tháng Nào, Giờ Nào Tốt

Khi làm cho trái cây sấy detox lượng trái cây được thái lát mỏng tanh rất lớn. Trường hợp cắt thủ công sẽ mất thừa nhiều công sức của con người và thời gian. Hiểu được sự trở ngại vất vả của bạn đầu nhà bếp nên bếp Hyn vẫn tìm tòi cùng cho giới thiệu sản phẩm Máy cắt sợi/cắt lát rau củ quả, máy cắt lát rau củ quả siêng dụng.Máy có tác dụng cắt rau củ thành tua mỏng, tua dày, và hoàn toàn có thể cắt thành lát, cân xứng với nhiều mục tiêu khác nhau, các món nạp năng lượng khác nhau

Máy thái theo từng lát rau củ quả có nhiều ưu điểm:

– Máy thái lát rau hoa quả trái cây có tác dụng cắt thái được nhiều chủng loại các một số loại rau hoa quả như khoai tây, cà rốt, su hào, củ cải… với vận tốc cắt nhanh, thành phầm không dập nát.

Máy cắt lát rau củ quả trái cây quả tốc độ cắt nhanh

– công dụng thái lát: Thái được các loại nguyên vật liệu như khoai tây, cà rốt, su hào… thành những lát mỏng, đồng đều, đẹp nhất mắt.

Máy giảm sợi/cắt lát rau hoa quả thành các lát mỏng, đồng đều, đẹp mắt.

Hướng dẫn áp dụng Máy thái lát rau trái cây trái cây:

– Cho sản phẩm vào khoang chứa rồi lựa chọn dày mỏng

Chọn chiều cắt lát hay thái sợi chỉ cho phù hợp

Cách bảo trì, dọn dẹp và sắp xếp máy cắt chỉ rau củ máy thái lát rau củ quả sau thời điểm sử dụng:

– kiểm tra lưỡi dao thường xuyên xuyên, ví như cùn bắt buộc tháo ra mài lại, trường hợp cùn vượt thì tương tác cửa hàng cài đặt thay lưỡi dao mới

– lau chùi dùng khăn ẩm lau sạch sẽ máy.

Thêm reviews Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

Bếp Hyn chuyên sỉ/lẻ qui định làm bánh, trang bị sấy hoa màu gia đình/ công nghiệp. Máy làm cho bánh/trộn bột, máy điều chế và vật dụng nhà bếp.