May phay van nang, May phay giuong, May phay dung, May phay ngang, May phay tru, May phay hon hop, May tien Chau au, May phay Trung Quoc, May tien trung Quoc, May cat ton, May chan ton, May khoan, May mai 2 da, May mai phang, May khoan can, May bua, May mai mui khoan, May phay CNC, May tien CNC, May phay CNC Nhat Ban, May phay CNC Han Quoc, May phay CNC dai Loan, May CNC Nhat Ban, May CNC Han Quoc, May CNC dẻo Loan, shearing mahchine.

Bạn đang xem: Tig 300 hàn quốc

May han, May han ho quang, May han MMA, May han TIG, May han MIG, May han MAG, May han diem, May han duoi lop thuoc, May cát Plasma, May cát tia nuoc, may cat Laser, May mèo fiber, Dung cu vị Mitutoyo, Mitutoyo, Thuoc cap, Panme, ban map, ban nguoi, Thuoc bởi vì cao, Thuoc bởi do day, thuoc bởi khe ho, Dung cu Vertex, E lớn Vertex, Bau cap mui khoan, collet.


*

*
*

*

*

*
*
*
*

+ công nghệ Inverter IGBT tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng,tích hợp chức năng khống chế dòng khởi rượu cồn và loại kết thúc.
+ sử dụng máy rất bình yên nhờ bộ vi xử lý có thể loại trừ các trường thích hợp ngắn mạch, quá tải hoặc các sự cố trong lúc vận hành.
+ Ứng dụng trên những loại vật tư hàn là thép các bon thép vừa lòng kim, trên những loại mặt đường ống áp lực, nồi khá trong công nghiệp dầu khí

+ Điện áp: 220V 1 pha

+ Tần số 50/60Hz

+ chiếc hàn: 5-200A(TIG) 40-160A(MMA)

+ Công suất: 4.4KVA

+ Điện áp ko tải: 13V

+ Chu kỳ: 60%

+ Kích thước: 160x430x270 mm

+ Khối lượng: 15 kg

*

*
Máy hàn TIG 300A
300TIG
Xin contact
*
Máy hàn TIG 350A
350TIG
Xin tương tác
*
Máy hàn TIG 500A
500TIG
Xin tương tác
*
Máy hàn TIG AC/DC 250A
TIG 250AD
Xin tương tác

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG - chế độ bảo mật thông tin - chế độ vận gửi - Quy trình giao hàng - chế độ đổi trả mặt hàng
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG - phía dẫn mua sắm và chọn lựa - hướng dẫn giao dịch - Các bề ngoài mua sản phẩm - Sơ đồ đường đi

Quá nhiều mẫu mã, nhiều dòng máy, khiến cho bạn không biết hãy chọn loại máy hàn tig nào chăm dụng, unique mà giá cả lại đúng theo lý.

 

Bài viết dưới đây, Toàn Đắc Lộc sẽ reviews đến bạn những nhiều loại máy hàn Hàn Quốc, cũng tương tự những loài kiến thức cần có về các loại vật dụng hàn để bạn cũng có thể dễ dàng tuyển lựa được đúng đắn loại trang bị hàn tương xứng nhất với các bước của mình.

 

Máy hàn Tig Korea có giỏi không?

 

Máy hàn Tig là một số loại máy thuộc dòng hàn hồ quang bởi điện cực Volfram được thực hiện trong môi trường thiên nhiên có khí trơ. Côn trùng hàn được khí trơ đảm bảo để tránh ngoài sự đột nhập của ko khí mặt ngoài.

Xem thêm: Hồ sơ game thủ viruss ' hoàng bất ngờ tạm ngừng sự nghiệp stream game

 

Hiện nay, Toàn Đắc Lộc tất cả hai cái máy hàn Hàn Quốc trông rất nổi bật về làm ra lẫn hóa học lượng, luôn luôn nằm trong đứng đầu những thành phầm máy hàn được người sử dụng yêu thích nhất, sẽ là Máy hàn Tig xung DC 300A Asea Tig-300DLmáy hàn Tig xung DC 200A Asea-200Tig

 

*

 

 

Thông số kỹ thuậtMÁY HÀN TIG XUNG DC 200A ASEA-200TIGMÁY HÀN TIG XUNG DC 300A ASEA TIG-300DL

 

Điện áp vào

 

220v220v

 

Công suất

4.4k
VA
8KVA

 

Dòng năng lượng điện hàn Tig

5 - 200A5 - 300A

 

Dòng năng lượng điện hàn Que

10 - 180A10 - 220A

 

Điện áp làm việc

18V18v

 

Điện áp không tải

78V78v

 

Tầng số xung

0.5 - 500Hz0.5 - 500Hz

 

Thời gian dốc lên

0 - 0.3 giây0 - 0.3 giây

 

Thời gian dốc xuống

0 - 0.6 giây0 - 0.6 giây

 

Thời gian trì hoãn trước khí

0.3 giây0.3 giây

 

Cấp cách điện

HH

 

Cấp bảo vệ

IP 23IP 23

 

Chu kỳ tải

60%60%

 

Kích thước

160 x 480 x 270mm190 x 460 x 270mm

 

Trọng lượng

15 Kg17 Kg

 

 

Máy hàn ASEAmade in Korea” được sản xuất dựa áp dụng với những tân tiến của khoa học kỹ thuật, đem đến sự bình yên cho fan dùng. Đồng thời, trong khi hoạt động, khi xẩy ra tình trạng quá mua hoặc nguồn điện tạm bợ sẽ có chế độ tự bảo đảm máy, tránh tình trạng hư hại làm giảm tuổi thọ của máy.

 

Chức năng chỉ bao gồm ở sản phẩm công nghệ hàn Tig Korea ASEA

 

Trên thị phần máy hàn Tig có nhiều dòng trang bị hàn từ khá nhiều hãng khác nhau trên cố kỉnh giới, phần lớn những loại đều này có tính năng tương từ nhau. Riêng loại hàn Tig Korea thiết lập 2 mã sản phẩm là Asea Tig-300DL và Asea-200Tig với những nhân kiệt vượt trội rộng hẳn.

 

 


*
Sản phẩm hàn Tig

 

Máy hàn ASEA Tig-300DL và Máy hàn ASEA-200Tig chuyển động như cầm cố nào?

 

Cơ phiên bản mà nói, máy hàn tig cũng đều có nguyên lý vận động giống với hầu như máy hàn khác, đó là tài năng kết nối các vị trí hàn trên bề mặt vật liệu với nhau thành một mối hàn chung. Tuy nhiên, hàn tig Korea cũng có thể có những điểm mạnh nổi nhảy riêng làm cho nó có một vị trí đứng vững chắc trong ngành cơ khí.

 

- côn trùng hàn được nối cùng với nhau bằng phương pháp nung nóng bên dưới một chiếc điện được sinh sản thành từ phôi với điện rất Volfram.

- Khi bề mặt hàn bị rét chảy thì chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự ảnh hưởng của ko khí bởi một dòng khí trơ (thường Argon, Heli, hoặc các thành phần hỗn hợp Argon - Heli).

- máy hàn ASEA Tig-300DL với Máy hàn ASEA-200Tig được đảm bảo bởi khí hiếm Argon. Đây là một số loại khí được sử dụng rộng thoải mái và dễ điều chế, lại có khả năng đảm bảo tốt cả khi lưu giữ lượng xịt khí thấp.

- trang bị hàn tig có thể thực hiện nay ở mọi tư thế không gian mà không có sự phun tóe sắt kẽm kim loại do sắt kẽm kim loại bổ xung nóng chảy ngay trong vũng hàn chứ không tham gia tạo hồ quang.

 


*
MÁY HÀN TIG XUNG DC 200A ASEA-200TIG
*
MÁY HÀN TIG XUNG DC 300A ASEA TIG-300DL

 

Ứng dụng rộng rãi của dòng sản phẩm hàn Tig Hàn Quốc

 

Với những công dụng nổi bật rất có thể hàn bên trên nhiều vật tư như: sắt, inox, thép, dụng cụ gia đình, công nghiệp cùng xây dựng... đồ vật hàn tig ASEA-200tig cùng ASEA Tig-300DL được gửi vào sử dụng thoáng rộng trong tối ưu cơ khí, chế tạo công nghiệp, kiến thiết kết cấu thép…

 

Phương pháp hàn tig được vận dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt rất thích hợp trong hàn thép kim loại tổng hợp cao, kim loại màu, thường xuyên được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ hàng không vũ trụ, thêm vào xe ko gian…

 

Máy hàn tig còn được sử dụng phổ cập trong hàn những tấm mỏng trong ngành công nghiệp xe cộ đạp, cũng tương tự phục chế sửa chữa thay thế các cụ thể bị hư của thiết bị, phụ tùng. 

 

 

--------------------------------

 

Thông tin chi tiết, vui miệng liên hệ

 

VPGD: N3/1, Quốc lộ 51, p. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 1-9, Nguyễn Văn Đức, p. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai