bố trí theo mặc định bố trí theo thương hiệu ( a -> z ) thu xếp theo thương hiệu ( z -> a ) bố trí theo giá bán ( tốt -> cao ) sắp xếp theo giá bán ( cao -> phải chăng )
Hiển thị Hiển thị 12 sp Hiển thị 16 sp Hiển thị 20 sp Hiển thị 24 sp Hiển thị 28 sp Hiển thị 32 sp Hiển thị 36 sp Hiển thị 40 sp

DÀN SÂN KHẤU
LOA SÂN KHẤU
CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT
MIXER
TIVI
LINH KIỆN RỜI Bass
THIẾT BỊ XỬ LÝ TÍN HIỆU

thông tin tài khoản

sản phẩm

Sản phẩm tặng

tin tức

Tin bộ quà tặng kèm theo

dự án đã làm

contact

Danh mục sản phẩm DÀN SÂN KHẤU LOA SÂN KHẤU CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT MIXER truyền hình LINH KIỆN RỜI Bass THIẾT BỊ XỬ LÝ TÍN HIỆU

Bảo Châu Elec với bên trên 10 năm sale trong lĩnh vực âm thanh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp Loa sub sảnh khấu, loa khôn cùng trầm karaoke chính hãng chất lượng cao với giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Loa sub hơi 5 tấc coil 100 từ 220 chuyên sub sân khấu

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp Loa cực kỳ trầm bãi, loa sub cũ của Nhật, Hàn quốc, Mỹ, Đức, Anh, Pháp giá chỉ rẻ đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín.

Điểm danh những cái loa sub sảnh khấu giá bán rẻ giỏi nhất hiện nay

1. Loa sảnh khấu Sub JBL PSW-1000

Loa sub sân khấu JBL PSW-1000, với chất âm chắc, khỏe, rền. Loa subwoofer JBL PSW-1000 sẽ góp phần tạo nên được không khí âm thanh đầy đủ color sắc hơn. Loa sub này phù hợp với những hệ thống âm thanh sân khấu chăm nghiệphay dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của loa sub JBL PSW-1000

●Hãng sản xuất: JBL

●Loại: Loa sub sân khấu 3 tấc

●Chủng loại: Loa sảnh khấu hội trường/loa karaoke

●Số Loa: 1

●Thông số chi tiết

●Công suất âm thanh: 100W

●Tần số thấp nhất : 30Hz

●WAY: 1WAY

●Màu sắc: color đen

●Chiều rộng(mm): 457

●Chiều cao(mm): 292

●Chiều dài(mm):426

●Trọng lượng(kg): 19kg

2. Loa sub hơi sảnh khấu JBL STX818S

Loa sub JBL STX818S - Là một vào những khôn cùng phẩm loa sub sảnh khấu cao cấp của JBL, yêu cầu STX818S tất cả đầy đủ những phẩm chất quý giá mà thương hiệu music này đã với đang được cả Thế giới ghi nhận. Bảo Châu Elec hân hạnh được giới thiệu loa sub JBL STX818S tới quý người sử dụng gần xa, hi vọng sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu thương cầu của những người yêu với sành âm nhạc.

Thông số kỹ thuật của loa sub hơi JBL STX818S

●Hãng sản xuất: JBL by Harman

●Model: STX818S

●Loại: Loa sub sảnh khấu 5 tấc

●Bảo hành: 24 tháng

●Kiểu loa: Bass 18"

●Dải tần số (-10 d
B): 35 Hz – 250 Hz

●Tần số đáp ứng(±3 d
B): 40 Hz – 120 Hz

●Chế độ kết nối vào: Chuyển đổi, +1/-1 or +2/-2

●Crossover Frequencies khuyến cáo:

- 30 Hz, 24 d
B / octave HPF

- 80 Hz, 24 d
B / octave LPF

●Công suất đánh giá: 1000W/2000W/4000W

●Áp suất âm tối đa: 132 d
B SPL

●Độ nhạy (1w
1m): 96 d
B SPL

●Củ loa bass: 1 củ bass Super Vented Gap Cooled™ JBL 2242H 457mm (18inch)

●Trở kháng định danh: 8 ohms

●Điều chỉnh phối hoạt động: Thiết kế cho những bộ khuếch đại Crown với DBX Drive
Rack.

Xem thêm: Tuổi Mão Sinh Con Năm 2023, Nên Sinh Ngày Tháng Nào Tốt, Hợp Phong Thuỷ

●Lắp đặt: 1 ổ cắm M20 ở bên trên để kết nối SS4-BK

●Vỏ loa: Hình chữ nhật, dày 18 mm, 13-ply gỗ bạch dương

●Di chuyển: 4 tay nắm, có sẵn điểm gắn bánh xe

●Lớp sơn: Đen Dura
Flex

●Lưới sắt: Sơn tĩnh điện, màu đen, 14-gauge thép đục lỗ với giúp vải vang âm vào suốt biệu tượng công ty JBL ở mặt trước

●Cổng kết nối vào: 2 cổng Speakon Neutrik® NL-4

●Kích thước: 558(cao) x 568(rộng) x 718(sâu) mm

●Trọng lượng: 45kg

●Phụ kiện tùy chọn: SS4-BK (Điều chỉnh trọng lực), M20 nửa đường kính tới 35mm, WK-4: Bộ kit

3. Loa sub Domus SUB-15W

Loa sub Domus Sub 15W là mẫu loa sub bass 4 tấc mới nhất thuộc dòng loa Domus. Chiếc sub này với lại chất lượng âm thanh dải thấp rất cao, âm rền với mạnh mẽ. Sử dụng phù hợp với không gian âm thanh sảnh khấu hội trường, bar nhỏ. Hiện sản phẩm đang được nhập khẩu với phân phối thiết yếu hãng bởi Bảo Châu elec.

Thông số kỹ thuật của loa sub Domus Sub 15W

●Loại tế bào hình: loa sub sân khấu 4 tấc

●Độ nhạy (1w / 1m): 100d

●Công suất đầu vào tối đa là: 500W

●Đáp ứng tần số: 37 - 200k
Hz (+/- 3b
B)

●Trở kháng: 8Ω

●Trọng lượng: 35 kg

4. Loa sub Domus RXW-18C

Loa sub hơi Domus RXW-18C tới từ thương hiệu Domus danh tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm phục vụ tốt mang đến những không gian sân khấu hội trường tốt những quán hát karaoke cao cấp, rộng, chống hợp nhỏ với dải âm trầm cực mạnh, rền, vang.

Thông số kỹ thuật của loa sub Domus RXW-18C

●Loại: loa sảnh khấu 5 tấc

●Độ nhạy (1w / 1m): 97b

●Công suất đầu vào tối đa là: 1200W

●Đáp ứng tần số: 36 - 200k
Hz (+/- 3b
B)

●Trở kháng: 8Ω

●Trọng lượng: 35 kg

BÀI LIÊN QUAN:

Cách chọn loa sub để hát karaoke hay cho dàn music gia đình

Tham khảo thêm một số mẫu loa sub - cực kỳ trầm cực xuất xắc khác

Bảo Châu Elec có rất nhiều mẫu loa sub khách hàng có thể tham khảo. Những mẫu loa siêu trầm tới từ những thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Polk audio, Yamaha, AAD tốt B&W... Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, chất lượng cao, bảo hành theo nhà sản xuất và giá cả rất hợp lý.
Đến với Bảo Châu Elec bạn bao gồm nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao, ngân sách chi tiêu hợp lý vì công ty chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu music nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, đa dạng và phong phú về sản phẩm của bọn chúng tôi, cùng chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Đây là những cấu hình bộ dàn music hội trường siêng nghiệp đã được công ty chúng tôi lắp đặt xây cất tại nhiều công trình. Người tiêu dùng hãy lựa chọn cho khách hàng một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được shop chúng tôi tư vẫn miễn chi phí và xây dựng cho khách hàng cấu hình như ao ước muốn.