LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞ
NG
NĂM HỌC 2021-2022

Về dự sự kiện tổng kết, nhà trường vinh dự được đón chào quý vị đại biểu đến từ UBND thôn Đại Lào, thay mặt đại diện Hội cha mẹ học sinh và tổng thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng ngay gần 500 học sinh nhà trường.

Bạn đang xem: Lễ tổng kết năm học 2021

Đây chắc rằng là một năm học thật quánh biệt, một năm học với tương đối nhiều khó khăn do dịch bệnh covid-19 hoành hành và hầu hết tất cả các hoạt động đều phải khép lại trong phạm vi nhỏ, hồ hết buổi tập trung dưới cờ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi thế những huyết mục nghệ thuật sáng bây giờ đã đưa về buổi lễ bầu không khí hào hứng, sôi nổi, thổi bùng đa số kí ức của tuổi áo trắng đầy hồn nhiên, vô tứ và tinh nghịch.

Sau phần tuyên cha lí do, ra mắt đại biểu, thầy Nguyễn Đức Tín – túng bấn thư đưa ra bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và đặt ra phương hướng trọng trách năm học 2022-2023. Nhìn lại một năm học vừa qua, tuy vậy nhà trường còn gặp nhiều cạnh tranh khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của những ban, ngành, của địa phương, sự cố gắng của thầy và trò, trường thpt Lê Thị trộn cũng đạt được những kết qủa khả quan. Về xếp nhiều loại học lực, tỉ lệ học sinh khá tốt tăng rộng so với năm học trước; về hạnh kiểm, tỉ trọng khá giỏi chiếm phần lớn, ko có học viên hạnh kiểm yếu. Về TDTT đạt 2 HCV, 3 HCB cùng 2 HCĐ, về học tập sinh giỏi cấp tỉnh tất cả 3 học tập sinh đạt giải từ ba đến giải nhì toàn tỉnh. Sau phần báo cáo, thầy Hiệu trưởng đã bao hàm lời dặn dò khôn cùng gần gũi, thiết thực đối với toàn bộ học sinh đặc biệt quan trọng các em học viên lớp 12, những em sắp tới bước vào một kì thi khôn xiết quan trọng, kì thi đưa ra quyết định tương lai của các em. Thầy cũng đãi đằng sự kì vọng, tin tưởng, với mong những em thiệt sự nỗ lực cố gắng hết bản thân để dành được những cầu mơ trên tuyến đường học vấn.

Về dự lễ tổng kết, ông Nguyễn Hữu Hường- Phó bí thư đảng bộ xã Đại Lào đã chúc mừng cùng ghi nhận thêm những thành tích công ty trường đã dành được. Lân cận đó, ông cũng phân trần quan điểm của chính mình về số đông tồn tại đề nghị khắc phục trong phòng trường với kì vọng vào những chuyển đổi trong năm học tới đã phát huy được những ưu điểm và hạn chế tối đa những tồn đọng của năm học cũ.

Xem thêm: Best West End Shows In London In January 2023: Tickets, Info, Reviews, Videos And More

Thầy hồ Đình Khánh – bí thư Đoàn ngôi trường đọc quyết định khen thưởng đối với những học sinh đã dành được thành tích trong những cuộc thi cấp cho tỉnh về văn hoá,TDTT. Những thành tựu này một đợt nữa đã xác minh dù công ty trường sinh sống xa trung thật tâm phố, đk còn nhiều khó khăn nhưng thầy cô và các em học sinh đã xung khắc phục số đông khó khăn, cố gắng phấn đấu để dành được những các thành tích như trên. Kề bên đó, bên trường cùng ghi nhận và tuyên dương đầy đủ tập thể đã có những thành tích thừa trội trong thời hạn học vừa qua(10A3, 12A1, 10A1), những học viên có các kết quả xuất dung nhan trong hoạt động Đoàn, 52 học sinh tốt toàn diện, cùng hơn 200 học viên tiến tiến.

Sau đây là một số hình hình ảnh của buổi lễ:

*

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA HỌC SINH CHÀO MỪNG BUỔI LỄ

*

Thầy Nguyễn Đức Tín- túng thiếu thư đưa ra bộ, Hiệu trưởng công ty trường tuyên bố tổng kết hoạt động năm học 2021-2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng cho năm học tập mới.

*

ÔNG NGUYỄN HỮU HƯỜNG – PHÓ BÍ THƯ XÃ ĐẠI LÀO PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG.

*
*

 Phần phát thưởng và vinh danh những cá, nhân tập thể bao gồm thành tích xuất sắc trong số kì thi cấp cho tỉnh, trào lưu đoàn trường và trong học tập.

Vượt lên khó khăn khăn

Bài viết liên quan