Cư dân mạng china tỏ ra khá háo hức với Lạc Trôi phiên bạn dạng đam mỹ của sơn Tùng và Isaac. Đoạn fanmade sẽ được chia sẻ mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Lạc trôi chuyện chưa kể

Sau ngay sát 2 tuần phạt hành, MV Lạc Trôi vẫn duy trì được sức nóng và thường xuyên đứng đầu những BXH âm thanh trong nước. Không phần nhiều vậy, lợi dụng câu chuyện cổ trang vào MV, fan mến mộ của 2 đại trượng phu trai sơn Tùng với Isaac đã hình thành một đoạn MV mang tên Lạc Trôi chuyện chưa kể nói về "chuyện tình" nhức thương đến bị tiêu diệt giữa hoàng thái tử Uyên Sách (Isaac) và Yêu thần Mạc trường Phong (Sơn Tùng MTP).

Đoạn đoạn clip được cắt ghép từ đa số cảnh con quay trong loạt MV: Lạc Trôi, chúng ta Không trực thuộc Về Nhau, Tấm Cám chuyện chưa tính một cách khôn khéo khiến cho tất cả những người xem có xúc cảm như một bộ phim truyền hình ngắn.

Isaac nhập vai Thái tử điện hạ cùng đem lòng yêu yêu thích thần Mạc trường Phong. đều khung cảnh u ai oán hiu hắt của người trong nhà (Mạc trường Phong) chờ đợi Thái tử ra trận chiến giặc cắt ghép khôn xiết tự nhiên. Khi Thái tử băng hà nơi sa trường, yêu thần đã đầu thai kiếp không giống với hy vọng cứu được bạn trong mộng. Đặc biệt vào đoạn đoạn phim này còn có một "cảnh lạnh của sơn tùng mtp MTP với Isaac".

Lạc Trôi chuyện chưa kể

Bất ngờ hơn hết đoạn video clip "Lạc Trôi chuyện chưa kể" này được các hủ nữ trung quốc vô cùng thương mến khi được đăng tải lên một thông tin tài khoản weibo (mạng thôn hội thịnh hành tại Trung Quốc). Lượt xem đoạn đoạn clip này cũng tăng nhanh, dường như lượt phản hồi và chia sẻ cũng tới hàng trăm lần.

Đoạn video clip được giới thiệu: MV Lạc Trôi - thể nhiều loại cung đình vn xuyên không, thừa qua hàng chục ngàn lần luân hồichỉ do người, xem đến dứt cuối thuộc sẽ bi đát đến chết.

Rất những lời khen giành riêng cho Sơn Tùng MTP cùng Isaac, và muốn mày mò xem 2 nhân vật bao gồm này là ai. Một vài fan còn lầm tưởng rằng đó là một bộ phim đam mỹ nào đó chứ chưa phải fanmade đoạn clip của Việt Nam. Và tất nhiên bản sub giờ Trung cho Lạc Trôi cũng sẽ được ra đời.

Có sản phẩm tá bình luận trên đoạn phim này chỉ để hỏi về danh tính của "anh quý ông xinh trai" ca sỹ sơn tùng mtp MTP:

Tôi thấy tình yêu giữa 2 quân vương vãi ấy! MV siêu hay
Kịch bạn dạng là như thế này nhé: người tóc trắng là quốc sư, fan mặc giáp vàng là Thái tử. Bên trên chiến trường, kẻ tóc đỏ sản xuất phản đã hại chết Thái tử. Quốc sư xuyên ko tới thời văn minh để phục hồi lại Thái tử, kế tiếp 2 fan ở với mọi người trong nhà hạnh phúc.Mặc mặc dù xem không hiểu biết nhiều nhưng cơ mà MV này đẹp nhất quá đi!Việt Nam cũng có thể có người đẹp như vậy này cơ á!Xem thiếu hiểu biết gì cả, tôi cứ tưởng là chỉ có 1 nhân vật từ trên đầu tới cuối chứ.Video này không đề thông tin, kéo phát âm hết các phản hồi để xem mà cũng ko có, tôi mong muốn biết cái người tóc trắng kia là ai mà đến giờ vẫn do dự gì đó!Việt Nam cũng có trai đẹp như thế này sao? Đoạn đầu tuy thiếu hiểu biết nhiều nhưng đoạn sau cũng gọi hiểu chút rồi.Xem chẳng đọc gì nhưng video clip làm đẹp lắm.Việt Nam làm còn đẹp lên cả nước hàn ấy.

Xem thêm: Mùng 1 Tết Năm 2023 - Giải Đáp: Mùng 1 Tết 2023 Là Ngày Mấy Dương Lịch

Bên cạnh Lạc Trôi chuyện không kể còn tồn tại thêm 2 fanmade clip của ca sỹ sơn tùng mtp MTP cùng Isaac khác cũng được quan tâm:

Những đường nét vẽ vào bộ chuyện tranh Lạc trôi khiến cho Sơn Tùng – MTP rất tuyệt vời vì thừa đẹp, tô Tùng bất ngờ gương mặt của bản thân thể hiện qua gần như nét vẽ chuyện tranh lại trông hay với lạ đến vậy.

Thế nhưng, cửu hoàng tử lại được vua phụ thân khen tặng vì đó là món chè giống vị của tiên hoàng hậu từng nấu. Lòng đầy ganh tức, thái tử mang đến người chặn đường đánh cửu hoàng tử, còn hoàng tử thì cố nhẫn nhịn chờ ngày báo thù. Có thể thấy bộ truyện vẫn là hành trình dài trả thù và cuộc chiến tranh giành ngôi vị.