Buffet luôn luôn là lựa chọn hàng đầu để thỏa sức tận hưởng hương vị của phần nhiều món ăn uống mà không biến thành giới hạn về số lượng. Tìm hiểu thêm ngay #3 nhà hàng Buffet AEON Bình Dương “ngon – bổ – rẻ” hẹn hẹn có tác dụng no căng chiếc bụng đói của bạn nhé.

Bạn đang xem: King bbq aeon bình dương


1. King BBQ Buffet

King BBQ buffet là tế bào hình sale mới của chữ tín King BBQ – Vua nướng hàn quốc số 1 tại Việt Nam. King BBQ Buffet là sự kết hợp hoàn hảo giữa buffet tự lựa chọn và alacarte – gọi món theo yêu cầu.

Xem thêm: Chồng bú sữa của vợ khi quan hệ nên hay không nên, vợ dở khóc dở cười vì chồng nghiện sữa

Giao hàng menu đa dạng chủng loại món ăn ngon hứa hẹn đã là trong những nhà hàng búp phê AEON tỉnh bình dương lý tưởng nhất dành riêng cho thực khách.

Nhà hàng sử dụng 2 tone màu tiến thưởng – nâu quản lý đạo đem về một không gian phong cách mà vẫn rất ấm cúng, thoải mái. Sát bên đó, nhà hàng quán ăn còn nhấn nhá thêm bằng các chùm đèn huyền ảo, rực rỡ để các bạn check-in sống ảo đẹp lung linh.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đó là #3 nhà hàng Buffet AEON Bình Dương mà Digiticket muốn trình làng đến bạn. Hưởng thụ món ăn ngon đúng điệu vào một không khí sang trọng, quý phái thì còn gì khác tuyệt hơn. Set kèo với những người thân, anh em để đến “khuấy đảo” khu siêu thị nức tiếng tại AEON bình dương ngay nào!