Liệu hầu như màn tương tác ngọt ngào trên MXH thân Kim Bum - Jo Bo Ah có ẩn chứa "hint" gì đáng nghi về mối quan hệ giữa cặp đôi?

Bạn đang xem: Kim bum và bạn gái

Bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đã kết thúc vào năm ngoái với để lại ấn tượng cực nhọc phai trong tâm địa khán giả nhờ những màn tương tác ngọt ngào bên trên màn ảnh của Lee Dong Wook - Jo Bo Ah. Thế nhưng, ko phải cặp đôi chủ yếu từng gây sốt năm ngoái cơ mà dạo gần đây, fan hâm mộ lại bất ngờ vạc hiện được ra nhiều "hint" hẹn hò cực túng bấn ẩn cùng trùng hợp giữa... Nam giới phụ Kim Bum cùng nữ chính Jo Bo Ah.

Jo Bo Ah cùng Kim Bum cực chăm tương tác bên trên MXH, có tác dụng dấy lên tin đồn hẹn hò

Trong họp báo của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, cả 2 cũng đứng cực gần nhau. Jo Bo Ah thậm chí còn đứng gần kề với Kim Bum hơn cả nam chủ yếu Lee Dong Wook

Lần đầu tiên cô thiếu phụ tương tác với Kim Bum bên trên MXH đó là ngày sinh nhật 7/7 năm ngoái của nam giới diễn viên

Ngược lại, Kim Bum cũng thường xuyên thích bài bác đăng của Jo Bo Ah

Tuy nhiên, điều đáng nghi là nam diễn viên không hề theo dõi và quan sát bất cứ ai bên trên Instagram, điều đó chứng tỏ anh chủ động quý phái trang cá thể của Jo Bo Ah

Dù mới chỉ là suy luận của tín đồ nhưng qua đây, ai cũng chắc chắn rằng mối quan tiền hệ giữa cả 2 cực kì thân thiết và gần gũi. Thế nhưng nhiều tín đồ tin rằng bao gồm thể giữa Kim Bum cùng Jo Bo Ah chỉ đơn thuần là mối quan lại hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ko kể Jo Bo Ah, Kim Bum cũng thường xuyên "thả tim" đến nữ diễn viên Ryu Hye Young cho dù không hề theo dõi và quan sát cô nữ trên Instagram.

Xem thêm: Giá của mèo ragdoll giá bao nhiêu tiền? mua, bán ở đâu rẻ nhất hà nội, hcm

Kim Bum cũng thường xuyên thích bài bác đăng Ryu Hye Young cho dù không hề theo dõi và quan sát cô nàng

Bên cạnh đó, không riêng gì Kim Bum, trước đây, nam diễn viên Lee Dong Wook cũng từng bị nghi gồm mối quan hệ bên trên mức tình bạn với Jo Bo Ah. Cặp đôi nam giới nữ thiết yếu của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đã bên nhau gửi xe cafe đến ủng hộ Kim Bum bên trên phim trường Law School. Gồm vẻ như sau khi phim kết thúc, dàn cast của phim vẫn giữ liên lạc cực kỳ thân thiết.

Jo Bo Ah - Lee Dong Wook cũng tất cả nhiều tương tác cực ngọt ngào trên phim

Lee Dong Wook trước đây cũng từng bị nghi hẹn hò với Jo Bo Ah bởi cặp đôi đã cùng mọi người trong nhà gửi xe coffe đến ủng hộ Kim Bum bên trên phim trường Law School

Nguồn ảnh: Instagram

Theo Trí Thức trẻ con

Copy links
liên kết bài gốc Lấy link
Cặp đồng bọn Vườn Sao Băng thế nào sau 12 năm? nhìn màn “cà khịa” nhau của Lee Min Ho - Kim Bum mới đây là đủ hiểu

Bạn gái mỹ nam giới Kim Bum danh tiếng với khuôn mặt ngây thơ thuộc thân hình rét bỏng, thần thái sexy nóng bỏng hiếm có.

Sáng ngày 29/3, 1 loạt trang báo hàn quốc đăng cài tin tức hẹn hò của hai bạn trẻ Kim Bum - Oh Yeon Seo. Truyền thông media dành nhiều sự chăm chú cho cặp đồi vì 2 người đều là diễn viên tên tuổi trên màn ảnh Hàn Quốc nói riêng cùng châu Á nói chung.
6 năm sau khoản thời gian nhóm LUV tan rã, Oh Yeon Seo lần đầu nhận được vai diễn đặc biệt trên màn hình ảnh trong vật phẩm A Blood Pledge. Năm 2012, cô khiến được tiếng vang lúc tham gia bộ phim My Husband Got a Family và công tác truyền hình về tán tỉnh và hẹn hò We Got Married.
Cũng trong thời gian 2012, bạn gái Kim Bum vướng cần scandal trước tiên trong sự nghiệp. Cô bị tố giả chế tạo trên truyền hình sau khi bị phát hiện hẹn hò thuộc nam diễn viên Lee Jang Woo. Scandal gây tác động không nhỏ đến danh tiếng và khiến cô bị loại khỏi công tác We Got Married.
Vẻ không tính xinh đẹp cùng thần thái gợi cảm của Oh Yeon Seo rất được lòng công chúng Hàn Quốc. Cô từng vướng phải nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ khi các hình hình ảnh thời còn đến lớp được tung ra.
Bạn gái Kim Bum trước đó chưa từng lên tiếng chưng bỏ nghi ngờ "dao kéo". Sắc đẹp ở lúc này của cô vẫn khiến công chúng "phát cuồng". Ưu điểm của Oh Yeon Seo là bề ngoài mang 2 nét quyến rũ đối lập, vừa ngây thơ ngọt ngào, vừa quyến rũ bí ẩn.
Cô sở hữu khuôn phương diện sáng và nạp năng lượng hình với con đường nét thanh tú, sinh sống mũi cao và nụ cười với 2 lúm đồng tiền duyên dáng. Mặc dù nhiên, công bọn chúng từng phàn nàn về biểu cảm cứng đơ của cô trên màn ảnh. Một số người đến rằng đó là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp khi còn trẻ.
Trước khi trở thành hiện tượng mới bên trên sóng vô tuyến vớiJang Bori is here, Oh Yeon Seo sẽ là ngôi sao sáng quảng cáo mắc giá. Cô là trong số những lựa chọn hàng đầu của những tạp chí thời trang cũng tương tự các nhãn hàng khi search kiếm chân dài đại diện.
không chỉ có có khuôn mặt rất đẹp hoàn hảo, Oh Yeon Seo còn mua thân hình chuẩn với độ cao 1,70 m và khối lượng 48kg cùng những đường cong quyến rũ.
Vẻ nóng bỏng của cô thường là công ty đề bao gồm trong các tập hình ảnh tạp chí. Phục trang bó sát cùng các đường cắt táo bạo được sử dụng để "khoe" triệt để những ưu thế hình dạng của nàng diễn viên.
Theo đuổi biểu tượng quyến rũ, Oh Yeon Seo không phải lo ngại xuất hiện trong các bộ hình táo bạo cùng gợi cảm. Cô luôn nằm vào Top phần nhiều diễn viên cuốn hút nhất thôn giải trí.
Chưa từng thử mức độ ở lĩnh vực người mẫu, Oh Yeon Seo vẫn được đánh giá cao về khả năng nắm bắt phát minh hình ảnh vào tạo thành dáng. Nhiều chủ kiến cho rằng ví như theo xua đuổi sự nghiệp năng động cô cũng sẽ tạo được tiếng vang lớn.
Về đời tư, trước khi xác nhận hẹn hò cùng với Kim Bum, Oh Yeon Seo từng bị bắt gặp hẹn hò với bạn diễn Lee Jang Woo và nghi ngờ tình cảm với nam giới diễn viên trẻ Kim Min Seok.
Chuyện cảm tình của cặp đôi bạn trẻ Kim Bum - Oh Yeon Seo sẽ nhận được nhiều sự chú ý của dư luận Hàn Quốc. Mặc dù nhiên, đa phần ý kiến nhận định rằng họ là một "đôi đũa lệch" lúc Oh Yeon Seo hiện là trong những sao nữ hàng đầu còn danh tiếng của Kim Bum đã sụt bớt từ lâu.

Kim Bum xác thực đang yêu cô bé diễn viên "Hoa Du Ký"

Một cặp đôi mới của xóm giải trí nước hàn vừa xác nhận hẹn hò là cô gái diễn viên "Hoa Du Ký" và mỹ nam 1 thời Kim Bum.