Bảo mật những thông tin, khóa tin nhắn trên iPhone 6 giúp cho những nội dung riêng biệt tư của khách hàng không bị lòi ra ngoài khi cho mượn trang bị hoặc vì chưng sơ xuất như thế nào đó. Các bước này rất có thể thực hiện nay một cách đơn giản theo các cách được share dưới đây.

Bạn đang xem: Khoá tin nhắn iphone 6


Các cách khóa tin nhắn trên iPhone 6

Để khóa những tin nhắn hay cài đặt mật khẩu tin nhắn iphone, bạn có thể thực hiện nay theo 2 cách:

1. Khóa tin nhắn trên iPhone 6 bằng mật khẩu thông qua thiết lập điện thoại

Thực hiện theo cách này, chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu đăng nhập tin nhắn mang đến iPhone ko Jailbreak, tương tự như không cần thiết đặt thêm bất kỳ ứng dụng làm sao vào máy.

Bước 1: Từ screen chính của iPhone, các bạn chọn mục Cài đặt, sau đó lựa chọn tiếp mục Cài đặt chung

*

Bước 2: Nhấn chọn vào hình tượng của mục Thông báo

Bước 3: Nhấn chọn vào mục Tin nhắn

Bước 4: cơ hội này, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Hiển thị trên screen khóa

Bước 5: Tiếp theo, đưa chế độ chất nhận được thông báo từ chính sách ON sang cơ chế OFF.

*

Sau lúc đã thực hiện khóa tin nhắn trên iPhone 6, trước khi mở những tin nhắn bạn phải nhập vào mật khẩu nhằm mở chúng.

2. Khóa tin nhắn thông qua ứng dụng mang lại iPhone 6

Các ứng dụng khóa tin nhắn trên iphone chỉ vận động được với các điện thoại thông minh đã jailbreak, bởi hãng apple không cung cấp và cung ứng những phần mềm thủ thuật này.

Cách khoá lời nhắn trên iPhone 6 plus thông qua ứng dụng phổ cập nhất là sử dụng LockDown Pro.

Bước 1: Bạn truy cập vào hình tượng Cydia cùng tìm kiếm áp dụng LockDown Pro để triển khai việc tải vận dụng về máy.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn Restart Spring Board rồi chờ điện thoại cài đặt ứng dụng này.

Xem thêm: How To Use Pantone'S 2023 Color Of The Year: Viva Magenta

*

Nhấn chọn Restart Spring Board

Bước 3: sau thời điểm quá trình cài đặt hoàn tất, bạn tiến hành việc đặt mật khẩu khóa tin nhắn trên iPhone 6.

Lúc này bên trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các mục sau:

Mục từ bỏ khóa (Safety Word): chúng ta nhập vào kia một tên để rất có thể đăng ký câu hỏi sử dụng. Sau này, trong quá trình sử dụng, nếu quên mật khẩu thì chúng ta cũng có thể vào mục này để mang lại mật khẩu.

Mục mật khẩu (Password): sống mục này, bạn nhập password mà bạn muốn đặt đến mục tin nhắn trên iPhone.

Mục chứng thực lại mật khẩu đăng nhập (Confirm): tại đây, bạn thực hiện nhập lại một lần nữa mật khẩu nhằm xác thực.

*

Bước 4: chúng ta chọn mục Ứng dụng tin nhắn để cài đặt bảo mật và xác thực lại là hoàn tất các bước.Ngoài ứng dụng khóa tin nhắn trên iPhone 6 LockDown Pro, chúng ta cũng có thể tham khảo và sử dụng một trong số ứng dụng tác dụng khác bên dưới đây:

Iencrypttex for iOS: áp dụng này được reviews có mức độ bảo mật an ninh rất cao, hoàn toàn có thể bảo mật cho rất nhiều thông tin, dữ liệu đặc trưng khỏi các nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công, đem cắp. Khi thiết đặt ứng dụng này về máy, chúng ta cũng có thể bảo mật được SMS, e-mail và bất kỳ ứng dụng nào khác trên năng lượng điện thoại. 

Black SMS: là 1 ứng dụng dành cho iPhone góp mã hóa với khóa tin nhắn trên iPhone 6 gửi đi bởi mật khẩu. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập mà bạn thích sau kia soạn tin nhắn trong cửa ngõ số của ứng dụng, rồi dấn nút nhắn tin nhắn đi.

*

Người nhấn sẽ nhận ra tin nhắn này bên dưới dạng bị quẹt đen. Muốn đọc được tin nhắn này, fan nhận cần coppy nội dung bị bôi đen rồi dán nó vào áp dụng Black SMS bên cạnh đó nhập chính xác mật khẩu mà tín đồ gửi đã tạo ra khi khóa lời nhắn trên iPhone 6. Ứng dụng này cũng nhờ cất hộ được lời nhắn được mã hóa qua e-mail hay cùng với một link web.

Mang lại tính bảo mật thông tin cao, tuy nhiên Black SMS gặp gỡ hạn chế là toàn bộ cơ thể gửi và người nhận những phải thiết lập ứng dụng này để gửi và nhận tin nhắn. Đồng thời, mong sử dụng áp dụng này, người tiêu dùng phải trả một mức tổn phí là 0,99 USD, chứ không cần được cung ứng miễn mức giá như một số ứng dụng khác.

Trên đó là các biện pháp khóa tin nhắn trên iPhone 6 rất dễ dàng và nhân tiện dụng. Bảo mật tin nhắn sẽ giúp đỡ cho các thông tin và tài liệu riêng tư của bạn trở đề xuất an toàn.