Tổ chức máy bộ Huyện Ủy HĐND Huyện ủy ban nhân dân Huyện tâng bốc - xử phạt Công khai ngân sách chi tiêu Thông tin quy hoạch

Nằm trong chuỗi các chuyển động tháng cao điểm, Tháng giới trẻ năm 2023, ngày 25/3, Đoàn tuổi teen xã Lạc Vệ tổ chức triển khai hành trình về địa chỉ cửa hàng đỏ tại quần thể tưởng niệm các nhân vật Liệt sỹ làng mạc Lạc Vệ mang đến gần 200 học viên trường tiểu học tập Lạc Vệ 1.

Bạn đang xem: Huyện tiên du bắc ninh

Thiết thực tổ chức, triển khai những hoạt động, lịch trình “Khâu bỗng dưng phá” năm 2023. Chiều ngày 23/3, Hội LHPN làng Phật Tích tổ chức triển khai đến thăm, tặng kèm quà với trao cung cấp cho những cháu bao gồm hoàn cảnh đặc biệt có khăn trên địa phận xã.

Kiểm tra, giám sát vận động vay vốn Đề án 939 về “Hỗ trợ thiếu phụ khởi nghiệp” quá trình 2017-2022 tại thị trấn Tiên Du

Sáng ngày 24/3, Đoàn thống kê giám sát Hội LHPN tỉnh do bạn hữu Nguyễn Thị Hằng, Phó chủ tịch TT Hội LHPN tỉnh làm trưởng phi hành đoàn có buổi kiểm tra, giám sát chuyển động vay vốn Đề án “Hỗ trợ thiếu phụ khởi nghiệp” tiến độ 2017-2022 tại thị trấn Tiên Du. Cùng tham gia đoàn gồm ông Đàm Lê Văn, người có quyền lực cao Ngân hàng cơ chế xã hội tỉnh. Về phía thị xã có đồng minh Nguyễn Đương Bắc, Phó túng bấn thư TT huyện ủy; chỉ huy Hội LHPN huyện.

Ngày 24/3, Ban Pháp chế HĐND thức giấc do bằng hữu Bùi Thanh Hương, Phó trưởng ban pháp chế có tác dụng trưởng Đoàn đã bao gồm buổi tính toán tại huyện về công tác làm việc quản lý, tuyển chọn dụng, áp dụng công chức, viên chức và cán bộ, công chức cung cấp xã giai đoạn 2019-2022. Thao tác với đoàn giám sát và đo lường về phía huyện có bằng hữu Nguyễn Đại Đồng, Phó túng bấn thư thị trấn ủy, chủ tịch UBND thị trấn cùng lãnh đạo HĐND huyện, chống Nội vụ, chống Tài chính và Kế hoạch, Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên huyện, lãnh đạo những xã Phật Tích, Phú Lâm, Nội Duệ.

Xem thêm: Xếp Hạng &Apos;Người Được Trả Lương Của Các Cầu Thủ Việt Nam Có Cao Như Lời Đồn?

Trang chủ | Hỏi đáp | bản đồ tỉnh tp bắc ninh | Sơ đồ website | Phiên bản cũ

HUYỆN TIÊN DU

Chịu trọng trách chính:UBND thị xã Tiên Du

Tổ chức bộ máy Huyện Ủy HĐND Huyện ủy ban nhân dân Huyện tán thưởng - xử phát Công khai giá cả Thông tin quy hoạch

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng cao điểm, Tháng bạn trẻ năm 2023, ngày 25/3, Đoàn thanh niên xã Lạc Vệ tổ chức triển khai hành trình về địa chỉ đỏ tại khu tưởng niệm các nhân vật Liệt sỹ xã Lạc Vệ mang lại gần 200 học sinh trường tiểu học tập Lạc Vệ 1.

Thiết thực tổ chức, triển khai các hoạt động, chương trình “Khâu thốt nhiên phá” năm 2023. Chiều ngày 23/3, Hội LHPN xóm Phật Tích tổ chức đến thăm, tặng ngay quà với trao cung cấp cho các cháu tất cả hoàn cảnh đặc biệt có khăn trên địa bàn xã.

Kiểm tra, giám sát hoạt động vay vốn Đề án 939 về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” quy trình tiến độ 2017-2022 tại thị trấn Tiên Du

Sáng ngày 24/3, Đoàn đo lường và tính toán Hội LHPN tỉnh giấc do bằng hữu Nguyễn Thị Hằng, Phó quản trị TT Hội LHPN tỉnh giấc làm trưởng đoàn có buổi kiểm tra, giám sát chuyển động vay vốn Đề án “Hỗ trợ thiếu phụ khởi nghiệp” quy trình 2017-2022 tại thị trấn Tiên Du. Thuộc tham gia đoàn tất cả ông Đàm Lê Văn, giám đốc Ngân hàng cơ chế xã hội tỉnh. Về phía thị xã có bạn hữu Nguyễn Đương Bắc, Phó bí thư TT thị trấn ủy; lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Ngày 24/3, Ban Pháp chế HĐND thức giấc do bè bạn Bùi Thanh Hương, Phó trưởng ban pháp chế làm trưởng Đoàn đã tất cả buổi tính toán tại thị trấn về công tác quản lý, tuyển dụng, áp dụng công chức, viên chức với cán bộ, công chức cung cấp xã quy trình tiến độ 2019-2022. Làm việc với đoàn đo lường và tính toán về phía huyện có bè bạn Nguyễn Đại Đồng, Phó túng bấn thư huyện ủy, chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo HĐND huyện, phòng Nội vụ, chống Tài thiết yếu và Kế hoạch, Phòng giáo dục và Đào chế tác huyện, lãnh đạo những xã Phật Tích, Phú Lâm, Nội Duệ.

Trang công ty | Hỏi đáp | phiên bản đồ tỉnh bắc ninh | Sơ trang bị website | Phiên phiên bản cũ

HUYỆN TIÊN DU

Chịu trọng trách chính:UBND thị trấn Tiên Du