Từ các fan hâm mộ cuồng mang đến tới anti-fan đều sẽ cảm thấy mãn nguyện với hồi kết của câu chuyện tình Bella - Edward vào tập cuối.

Bạn đang xem: Hừng đông - phần 2

Cuối năm 2005, tiểu thuyết Chạng vạng của đơn vị văn Stephenie Meyer khi vừa ra mắt đã tạo buộc phải một cơn sốt lớn tại Mỹ và trở thành một vào 5 cuốn sách buôn bán chạy nhất năm ấy. Tía năm sau, bộ phim chuyển thể với sự góp mặt của Kristen Stewart với Robert Pattinson trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu thuộc một lượng fan khổng lồ. Chuyện tình giữa thiếu nữ ngây thơ Bella và ma cà rồng điển trai Edward khiến các chị em trẻ mơ mộng tối ngày. Tầm ảnh hưởng của Twilight kéo theo vô số sản phẩm ăn theo với một doanh thu đáng mơ ước (2,5 tỷ USD cho 4 tập). Hừng đông (phần hai) là tập phim kết lại 5 năm làm mưa làm gió của Chạng vạng.

* Trailer phim "Hừng đông (phần hai)"


Phim tiếp nối câu chuyện từ Hừng đông (phần một) lúc Bella trở thành ma cà rồng. Sở hữu sức mạnh, tốc độ cùng năng lực kiểm rà soát hiếm có, Bella trở thành người mạnh nhất trong gia đình Cullen. Trong lúc đó, định mệnh của Người Sói Jacob – người từng cuồng say đắm Bella – giờ là yêu với bảo vệ Renesmee, đàn bà Bella cùng Edward. Sự ra đời của cô bé nhỏ nửa người, nửa ma cà rồng này đem tới hạnh phúc cho một chuyện tình đã trải qua bao giông tố, nhưng cũng nhen nhóm, kích động một cuộc chiến thực sự vào thế giới ma cà rồng…


E9ep7h
Qm
L-O1RLmpkh
A" alt="*">