Hội thảo khoa học thế giới “Năng lượng sinh học tập với sức mạnh con người”

Chi tiết
Chuyên mục: Tin vào nước
Được viết ngày đồ vật bảy, 03 tháng 9 năm 2016 04:36Lượt xem: 465

(KHTĐ)-Sáng ngày 5/5 tại Khu phượt sinh thái sao nội địa - Núi Thơm, thành phố Tuy Hòa, tỉnh giấc Phú Yên, Viện nghiên cứu phát triển Phương Đông TP.HCM kết hợp cùng Viện Nghiên cứu năng lượng vũ trụ Italia tổ chức triển khai Hội thảo khoa học quốc tế “Năng lượng sinh học tập với sức mạnh con người”.Bạn sẽ xem: Làm chúng ta với it!


*

Trên 200 đại biểu là các nhà khoa học trong nước và thế giới cùng hiệp tác viên, học viên của nhanluchungvuong.edu.vn tham tham dự lễ hội thảo khoa học quốc tế "Năng lượng sinh học với sức khỏe con người".

Bạn đang xem: My personal website

Tham dự và chủ trì hội thảo có GS.TSKH Đặng Vũ Minh - chủ tịch Liên hiệp những hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; tiến sỹ Vũ hoàng đế - nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên Phó trưởng phòng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; GS.TS Trình quang quẻ Phú - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Phương Đông;GS.BS Theresa Nguyễn Thu Thủy- chủ tịch nhanluchungvuong.edu.vn quốc tế thế giới tại Úc; Ths.BS Silvana Grantcharova - người đứng đầu sự khiếu nại của tổ chức nhanluchungvuong.edu.vn Quốc tế; cùng trên 200 đại biểu là các nhà công nghệ và hiệp tác viên, học tập viên của nhanluchungvuong.edu.vn tới từ 22 quốc gia thuộc 5 châu lục, gồm:Anh, Belarus, bố Lan, Bulgaria, người tình Đào Nha, Bosnia & Herzegovina, Brazil, Canada, Chile, Đức, Malaysia, Macedonia, Mozambique, Nga, na Uy, Pháp, Serbia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ,Thụy Sĩ, Úc, Ý.

Lãnh đạo thức giấc Phú im tham dự hội thảo, có những đồng chí: Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên tw Đảng, túng thư tỉnh giấc ủy, chủ tịch Hội đồng dân chúng tỉnh; Lê Văn Trúc - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh giấc ủy, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban quần chúng. # tỉnh; Đào Tấn Lộc - Trưởng đoàn đbqh tỉnh; TS. Nguyễn Thành quang đãng - nguyên trưởng phi hành đoàn đại biểu Quốc hội, nguyên túng thư thức giấc ủy.


*

GS.TS Trình quang quẻ Phú - Viện trưởng Viện nghiên cứu và phân tích phát triển Phương Đôngkhẳng định: tích điện sinh học hết sức gần với nhỏ người, luôn bên cạnh con người cả vật hóa học và tinh thần

Phát biểu khai mạc, GS.TS Trình quang đãng Phú - Viện trưởng Viện phân tích phát triển Phương Đông khẳng định: năng lượng sinh học khôn xiết gần với nhỏ người, luôn sát bên con bạn cả vật hóa học và tinh thần. Tuy nhiên, nhằm hiểu đúng, sử dụng hợp lí nhằm nâng cấp sức khỏe khoắn con tín đồ là vấn đề cần bàn và phải làm. Gs Phú đến rằng, thời buổi này trong hình thức thị trường, công nghiệp cách tân và phát triển nhanh, tác động nhiều đến tầng ôzôn, không gian bị ô nhiễm, cây rừng bị tàn phá, nước bị phân diệt pha tạp, thực phẩm bẩn tràn lan, tình trạng ô nhiễm và độc hại môi trường ra mắt nhiều vị trí trên khắp thế giới, đã tạo cho con người mất đi nguồn năng lượng sạch, bị bệnh nảy sinh, làm nguy nan đến mức độ khỏe, nguy nan đến tương đương nòi.


*

GS.BS Theresa Nguyễn Thu Thủy- Giám đốc học viện chuyên nghành Nghiên cứu năng lượng vũ trụ,năng lượngcon người và trọng tâm linhquốc tế trái đất (nhanluchungvuong.edu.vn)

Theo GS.BS Theresa Nguyễn Thu Thủy- Giám đốc
Học viện Nghiên cứu tích điện vũ trụ, năng lượngcon fan và trung tâm linhquốc tế trái đất (nhanluchungvuong.edu.vn), triết lý của nhanluchungvuong.edu.vn trong sử dụng nguồn năng lượng sinh học tập là tạo nên sự cân đối giữa thân xác -Tâm trí - trung ương thức. Khi cơ thể có sự cân bằng, con người sẽ sở hữu được được niềm an lạc, sống tích cực và lành mạnh hơn, những suy nghĩ tiêu cực trong khi tan biến. Và chính khi ấy, nguồn tích điện trong mỗi con tín đồ tự hình thành, đẩy lùi những thuyệt vọng trong cơ thể. Khi khung hình được khai thông, mắc bệnh sẽ từ bỏ điều chỉnh. Nguồn tích điện có được trong cơ thể con người là vì con người biết phương pháp giao hòa với vũ trụ, với thiên nhiên vạn vật bên phía ngoài để thu nạp năng lượng vũ trụ vào phía bên trong cơ thể nhỏ người. Vị đó, con người nên biết tôn trọng bà bầu Đất, tôn trọng mối cung cấp sống; đề xuất tự tìm kiếm kiếm niềm an nhàn từng giây, từng phút.


*

Bà Nguyễn Thị Thái - một bệnh nhân ở tp.hồ chí minh bị ung thư vòm họng, sau khoản thời gian điều trị Tây y bị tái phát,đã chữa trị lành bằng cách thức điều trị sửa chữa "Thiền tích điện sinh học của nhanluchungvuong.edu.vn"

Bác sĩ Fenando Fonseca tới từ Braxin, dẫn lời của Hippocrates- fan sáng lập ngành Y, mang đến rằng: “Cơ thể mỗi nhỏ người giống như một nhà máy tổng hòa hợp tự nhiên, hoàn toàn có thể tự sửa chữa, tựđiều chỉnh”. Và, ông mang lại rằng, phương Tây khôn cùng ý thức điều này. Do đó, cách đây không lâu các bác bỏ sĩ Tây y tại Mỹ không chấm dứt khuyên dịch nhân, độc nhất là với rất nhiều ngườimang bệnh hiểm nghèo xung quanh điều trị bằng
Tây y dẫu vậy phảiđồng thờitìm kiếm các “phương phápđiều trịthay thế", haycòn call là"Y học bửa sung". Một trong những phương thức chữa bệnh thay thế đó, có phương pháp Thiền dưỡng sinh để mang “năng lượng sinh học” vào cơ thể. Cách thức này tổ chức triển khai nhanluchungvuong.edu.vn đang thành công, cùng với hàng triệu người ở 5 châu lục đang theo học nhằm nâng cấp sức khỏe, tự trị lành bị bệnh mà không phải dùng mang đến thuốc.

Phát biểu trên Hội thảo, chỉ huy tỉnh Phú im và chỉ huy Liên hiệp những hội KH&KT nước ta đã đánh giá cao Viện nghiên cứu phát triển Phương Đông với ý tưởng sáng tạo kết nối thuộc nhanluchungvuong.edu.vn cùng Viện Nghiên cứu năng lượng vũ trụ Italia để thịnh hành một phương thức “chữa dịch thay thế” bởi Thiền chăm sóc sinh vì chưng nhanluchungvuong.edu.vn truyền đạt.


*

GS.TSKH Đặng Vũ Minh - quản trị Liên hiệp những hội KH&KT Việt Nam

GS.TSKH Đặng Vũ Minh - quản trị Liên hiệp những hội KH&KT việt nam cho biết: 1 trong những tác dụng của câu kết hội vn là góp phần quan tâm sức khỏe cùng đồng. Chính vì vậy những sự việc khoa học tập có liên quan đến cải thiện sức khỏe bé người luôn luôn được ông quan lại tâm. Ông ao ước muốn những nhà công nghệ dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận, thịnh hành kinh nghiệm, kỹ năng để phương pháp này được rất nhiều người biết đến.

Trong 3 ngày ra mắt Hội thảo sẽ sở hữu khoảng trăng tròn tham luận của các nhà công nghệ trong nước với quốc tế trình diễn trực tiếp tại Hội thảo. đôi mươi tham luận khác sẽ tiến hành Ban tổ chức triển khai in thành tập gửi những đại biểu tham khảo. Sau Hội thảo, đại biểu các nước sẽ được hướng dẫn phương pháp thu hấp thụ nguồn tích điện sinh học của nhanluchungvuong.edu.vn và cùng Thiền để tiếp ánh bình mình với hoàng hôn trên bến bãi Xép - một bãi biển đẹp của Phú Yên phía trong quần thể Khu du lịch sinh thái sao việt nam - Núi Thơm.

nhanluchungvuong.edu.vn là các từ viết tắt của học tập Viện tích điện Vũ trụ, năng lượng Con fan và trọng tâm linh. Các học viên sẽ tiến hành học về ngôn từ của năng lượng thông qua bài toán được kích hoạt 7 Luân xa trong khung hình dưới sự hướng dẫn của không ít người giảng viên đã được nhanluchungvuong.edu.vn bửa nhiệm.

Một một trong những mục tiêu của phương pháp nhanluchungvuong.edu.vn là góp học viên đạt mức và bảo trì trạng thái cân đối giữa cơ thể, trung ương trí với linh hồn. Cách thức này dựa trên một phương pháp tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe, niềm hạnh phúc và sự phát triển nhận thức của con tín đồ để mang đến một cuộc sống toàn diện hơn.

Phương pháp nhanluchungvuong.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn có được những điều đó và còn xa chưa dừng lại ở đó nếu như chúng ta quyết tâm tiến hành phần trọng trách của mình. Vì chưng vì bạn sẽ nhận ra rằng nếu như bọn họ muốn đổi khác điều gì thì bạn dạng thân bản thân phải có sự đổi khác trước.

Xem thêm: Electronic Diversity Visa 2023 Guidance, Results Published, Dv Lottery 2023 Results

nhanluchungvuong.edu.vn sẽ có tới cho chính mình sự chỉ dẫn, sự thấu hiểu và những hiện tượng để hỗ trợ cho mình trên con phố này.


Phương pháp nhanluchungvuong.edu.vn bao hàm phần định hướng và phần thực hành ứng dụng. Phương thức này tiềm ẩn những phương án thực tiễn, đều kỹ thuật hít thở, bài bác tập thiền định và YOGA. Học viên sẽ tiến hành trang bị phần đa phần rèn luyện hằng ngày để có được khung người khỏe mạnh, trung tâm trí bình yên và lòng tin lạc quan.

Phương pháp nhanluchungvuong.edu.vn là việc kết nối giữa khoa học và trọng tâm linh nhằm mục tiêu đẩy nhanh các bước kết nối thân thể đồ dùng lý, thể xúc cảm, thể trung khu trí với thể tích điện trở thành một khối cấu tạo toàn diện. Trọng tâm thức của con fan sẽ được nâng cao và mỗi người sẽ tự bệnh ngộ để hiểu được mục đích của cuộc sống này là gì; nhằm hiểu về quả đât bằng câu hỏi hiểu được bao gồm mình; để hiểu về gần như quy cách thức của vũ trụ bằng việc biết được mình là ai và lý do mình có mặt ở đây.

Phương pháp nhanluchungvuong.edu.vn giúp đỡ bạn đối diện cùng với những vấn đề trong cuộc sống thường nhật một giải pháp ít stress và lo ngại hơn. Các bạn sẽ trở yêu cầu linh hoạt với dẻo dẻo trước những dịch chuyển về năng lượng từ môi trường thiên nhiên xung quanh. Các bạn sẽ trở nên tập trung hơn và hiểu rằng cái gì là ưu tiên vào đời.

Chúng ta sẽ học giải pháp sử dụng tích điện vũ trụ nhằm xoa dịu đa số khổ đau thông qua ý thức thiện nguyện và tình thân thương để cùng nhau đóng góp cho sự cách tân và phát triển lành mạnh mẽ cho nhân sinh muôn loài trên trái địa cầu. Phương Châm của nhanluchungvuong.edu.vn là ”Chỉ có con bạn mới rất có thể giúp được bé người”. Bọn họ giúp đỡ tín đồ khác vô điều kiện, không mong chờ sự đáp trả bởi vật chất. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ cách tân và phát triển lòng từ tâm, sự minh triết và sẽ thông hiểu cuộc đời một cách tích cực hơn.


*

Phương pháp nhanluchungvuong.edu.vn được cách tân và phát triển bởi Bs Theresa Nguyễn Thu Thủy (các học viên hay điện thoại tư vấn là Cô).

Cô xuất hiện tại việt nam và đã di cư lịch sự Úc. Lúc này Cô là một trong những công dân Úc và là 1 trong bác sĩ y tế được triệu chứng nhận. Cô đã tốt nghiệp bằng bác Sĩ Y Khoa tại Trường Đại học tập Melbourne năm 1988 và thực hành Y Khoa những năm tại Úc.

Trên tuyến đường tìm kiếm sự cách tân và phát triển tâm linh cho chủ yếu mình, Cô đã đi được thăm nhiều nơi trên ráng giới, tiếp cận với học hỏi với tương đối nhiều nền văn hóa, phong tục, tập quán, tôn giáo cùng tín ngưỡng không giống nhau. Điều kia đã đưa đến sự biến đổi lớn cho cuộc sống của Cô với Cô ban đầu chia sẻ phần lớn hiểu biết và kinh nghiệm tay nghề của bạn dạng thân bản thân với những người dân cùng trung ương thức.

Vào năm 2007, Cô đã gồm một cách tiến xa rộng trong thiên chức quan trọng của mình để phát triển thành một vị chỉ huy tâm linh và quản trị của nhanluchungvuong.edu.vn. Tính từ lúc đó Cô sẽ tổ chức xấp xỉ hơn 200 cuộc hội thảo chiến lược và nói chuyện ở rất nhiều nước nhà (Úc, Bosnia cùng Herzegovina, Brazil, Bungari, Pháp, Đức, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Macedonia, Mexico, Mozambique, Hà Lan, cha Lan, tình nhân Đào Nha, Romania, Nga, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thái Lan, Mỹ). Cô cũng đồng thời tổ chức rất nhiều những cuộc hội thảo trải qua mạng video conference tới các nước cùng giúp cho phương thức này sẽ tới được với hàng vạn học viên trên toàn cầm cố giới.

Cô đã có rất nhiều chuyến hành hương, các chuyến phượt tâm linh với những học viên của bản thân mình tới những nơi trung tâm linh đặc trưng với các tôn giáo với tín ngưỡng khác nhau trên 30 nước toàn quả đât và khắp 5 châu.


*

With students in over 50 countries, nhanluchungvuong.edu.vn offers a holistic approach to human health, happiness và spiritual development.