Với diện mạo hoàn toàn mới, Honda Accord 2023 được mong chờ về nước ta để tăng sức tuyên chiến và cạnh tranh với Toyota Camry và Kia K5 đang thu hút bạn tiêu dùng.

Bạn đang xem: 2023 honda accord sport price

Trong phân khúc thị phần sedan bình dân đang dần vắng bóng các mẫu xe pháo hơn, lợi nhuận của Honda Accord bên trên thị trường toàn cầu chỉ đứng thứ hai sau Toyota Camry vào năm 2021 và ghi một địa điểm trong top đôi mươi xe hút khách nhất năm. Thế kỷ mới của chủng loại sedan này đã đưa về một diện mạo trọn vẹn mới mà hãng xe cộ Nhật đang phải giám sát rất kĩ trong vấn đề tiếp cận tệp quý khách trẻ tuổi lúc ngay cả địch thủ Camry cũng dần “trẻ hóa”, kèm theo nhiều trang bị hơn.

Đầu tiên, Honda Accord 2023 đã không còn trang bị động cơ 2.0 lít tăng áp 252 mã lực. Sát bên đó, hiệu suất của Accord Hybrid sụt giảm còn 204 mã lực (phiên phiên bản cũ táo bạo 212 mã lực). Hệ truyền đụng hybrid vẫn có động cơ 4 xy-lanh 2.0 lít và khối hệ thống điện gồm hai mô-tơ, tuy thế đó là hệ thống truyền cồn hybrid thay hệ máy 4 với hễ cơ new và mô-tơ điện đặt cạnh nhau. Dù công suất giảm nhẹ tuy nhiên mô-men xoắn tăng lên 335 Nm so với tầm cũ 315 Nm.

Honda mang đến biết, hệ thống truyền động này góp Accord Hybrid với đến xúc cảm lái xe độc đáo hơn. Nhãn hiệu xe Nhật còn mang lại biết, họ mong muốn một nửa doanh số bán Accord bắt đầu là hybrid. Điều đó đồng nghĩa với bài toán nửa sót lại sẽ thực hiện động cơ tăng áp 1.5L thân quen mạnh 192 mã lực. Honda Accord 2023 cũng có thể có khung gầm với độ cứng xuất sắc hơn, gồm các thanh đỡ thân cứng rộng và các thanh khung trước được nâng cấp.

Thiết kế bắt đầu của Honda Accord thế hệ thứ 11 hướng đến nét hiện đại, tươi trẻ hơn so với thay hệ cũ. Đèn chiếu sáng LED với dải LED viền mỏng dính hơn. Lưới tản nhiệt độ sơn đen gồm các ô hình tam giác đan xe pháo với nhau. Bên dưới là khe hút gió kéo dãn gồm các cánh chia gió xếp tầng. So với cố hệ cũ, Accord mới dài thêm hơn 71 mm, rộng hơn 12,7 mm và đi kèm theo với bộ mâm 17 inch tiêu chuẩn. Quý khách hàng sẽ nhận ra mâm 19 inch trên bạn dạng cao cấp hơn.

Xem thêm: Xem Tuổi Ngọ Xây Nhà Năm 2023 Ngày Tháng Nào Tốt? Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Tuổi Canh Ngọ 1990

Nội thất có thiết kế tương trường đoản cú Honda Civic 2023 hiện tại đang bán tại vn và Honda CR-V nỗ lực hệ mới. Phiên bản cao cung cấp được trang bị màn hình chạm màn hình trung vai trung phong 12,3 inch. Màn hình hiển thị 7 inch là tiêu chuẩn, và toàn bộ các phiên bạn dạng của Accord gần như sử dụng màn hình kỹ thuật số 10,2 inch.

Hệ thống an ninh và cung cấp lái xe pháo Honda Sensing mới nhất là sản phẩm tiêu chuẩn, kèm theo các túi khí được thiết kế với mới cho người ngồi ở sản phẩm ghế trước. Túi khí bên cạnh hông tiêu chuẩn chỉnh và đầu gối cho quý khách phía sau cũng lần đầu tiên xuất hiện nay trên Accord.

Về công nghệ, Honda Accord 2023 bao gồm khả năng update Over the Air (OTA) cho gần như tất cả các hệ thống máy tính của nó. Điểm new cho Accord Touring cao cấp nhất là được tích vừa lòng sẵn Google, bao gồm 1 loạt những ứng dụng của Google hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói với Trợ lý Google.

Giá buôn bán của Honda Accord 2023 vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, chủng loại sedan hạng D này có giá thành từ 1,319 tỷ đồng, với một phiên phiên bản duy độc nhất tại Việt Nam. So với đối thủ trong phân khúc thị trường là Toyota Camry với Mazda 6, Accord có phần yếu nắm hơn thỉnh thoảng doanh số hơi ảm đạm. Thế kỷ mới được kì vọng sẽ nâng cấp lại doanh số khi áp lực đè nén “trẻ hóa” từ kẻ địch càng dạn dĩ từ xe pháo Nhật cho đến xe Hàn như tê K5.