Nói rồi Mai kéo tay ck tôi vào nhà tắm và dỡ đồ vứt ra phía bên ngoài để trêu tức tôi, tiếp đến 2 fan họ lăn lội trong phòng tắm với phần nhiều tiếng rên khiến cho tôi run sợ.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn, chồng lăn lộn trong nhà tắm với cô em gái kết nghĩa

Từ sau khoản thời gian lấy chồng, tôi mới biết rằng cuộc sống có vô vàn những mẩu chuyện còn trớ trêu hơn trên phim ảnh, cùng tôi cũng nhận biết 1 điều rằng phụ nữ hãy bảo đảm mình thiệt tốt, sống bạo phổi mẽ, kiên trì chứ chớ nên phụ trực thuộc vào đàn ông.

Gia đình tôi cha mẹ đều làm giáo viên, đến lúc tôi học đại học phụ huynh cũng hướng cho tôi theo ngành sư phạm. Tuy không phải thích lắm tuy thế tôi vẫn vui vẻ đồng ý cái nghề mà gia đình chọn cho. Cũng vì chưng vì phụ huynh luôn mong muốn tôi sẽ có 1 cuộc sinh sống êm đềm, bình thường và hạnh phúc.

Ngày tôi yêu thương Huy, 1 chàng cảnh sát giao thông đẹp trai, nền tảng tài chính vững chắc, cha mẹ tôi đã niềm hạnh phúc còn hơn cả con gái. Rất nhanh chóng, được ngay sát 1 năm kể từ ngày quen nhau, cửa hàng chúng tôi tiến tới tổ chức đám cưới.

Gia đình Huy chỉ gồm mình anh là nhỏ trai, cha mẹ đều là dân kinh doanh nhưng anh lại làm cho trong đơn vị nước. Mặc dù không có bằng hữu ruột thịt nhưng lại Huy lại có cô em gái nuôi năm nay hơn đôi mươi tuổi đang là sinh viên.

Nghe Huy kể, anh kết nghĩa với Mai từ bỏ 10 thời gian trước sau 1 lần anh giúp chuyển cô vào viện cấp cho cứu sau thời điểm bị xe cộ tông phải. Tự đó, Mai hàm ân Huy và ngỏ ý ý muốn nhận Huy làm anh trai.

Từ lần trước tiên tôi trình làng nhà ông chồng tương lai, chạm chán Mai nghỉ ngơi đó, tôi đang thấy là lạ bởi cô ấy thường nhìn tôi bằng ánh mắt rất không vừa ý lại luôn luôn cố tình làm cực nhọc tôi. Dường như như, Mai gồm tình cảm quan trọng với Huy.

Dù đoán được như vậy, tuy nhiên biết vững chắc Huy chỉ yêu mình mình yêu cầu tôi không suy nghĩ Mai, nghĩ cô còn con nít chưa hiểu chuyện cần tôi cũng không chấp nhặt làm cho gì.

Xem thêm: Official University Of Cape Town Uct Online Application Opening Date 2023 /2024

Nhưng cho đến ngày cưới, ko ngờ sau khi khách khứa về hết, dịp 2 vợ ông xã tôi định vào chống tân hôn thì Mai chặn ở cửa chú ý tôi 1 lượt mà lại không nói gì. Tôi bước vào trong trước, còn Mai thì đứng bên ngoài thì thầm nào đấy với Huy.

Bỗng nhiên thấy ông chồng bước vào cùng với khuôn mặt đằng đằng tà khí tôi nhiều thấy hại hãi:

-Anh..làm sao thế?

(Ảnh minh họa)

Huy ko nói ko rằng xả thân vội vã tụt cỗ váy trên bạn tôi rồi đè tôi ra giường để tân hôn. Suy nghĩ anh không kìm chế được, tôi cũng dữ thế chủ động vuốt ve và tháo dỡ đồ của anh. Tuy nhiên thấy anh cứ hì hục chỗ đó mãi 10 phút đồng hồ thời trang với vẻ mặt căng thẳng, tôi ngay lập tức hỏi:

-Anh sao vậy? Anh không được khỏe à?

Lúc đó, Huy new phũ phàng đẩy tôi bửa lăn xuống nệm rồi hét lên:

-Tôi vẫn tìm trinh tiết của cô ấy đấy? bao gồm phải cô đã mất trinh rồi không?

Tôi chết điếng từ đầu đến chân nhìn chồng:

-Anh…quan trọng chuyện kia sao? lúc yêu nhau..

Huy nổi giận:

-Phải, chuyện đó vô cùng quan trọng, nó mô tả phẩm chất của một người phụ nữ, loại lũ bà dễ ợt như cô mà lại khi yêu thương tôi còn giả vờ thanh cao.

Tôi nhảy khóc nhắc lại lần bị tình nhân cũ chuốc say rồi dở trò đồi bại vì thế mới chia tay và mang vết yêu mến lòng cho tận hiện thời nhưng cho dù nói cố kỉnh nào Huy vẫn không tin. Nhưng mà rồi anh tiến mang đến hắt cằm tôi lên và nói:

-Bớt ngụy biện, mái ấm gia đình gia giáo như cô cũng chỉ được tất cả vậy thôi à? nếu biết cô bị xua về ngay đêm tân hôn vì mất trinh thì chắc chắn họ không thể lỗ mà lại chui. Như vậy thì tàn nhẫn quá nhỉ, thôi, tôi không nỡ xua cô nhưng…cô vẫn lừa tôi tôi cũng trở thành dày vò đến cô buồn bã đến chết.

Dứt lời anh gọi điện mang đến cô em kết nghĩa tảo lại. Thấy tôi quấn chăn ngồi trên giường, Mai nói:

-Đẹp mặt quá, giả tạo. Thôi bản thân vào phòng tắm đi anh.

Nói rồi Mai kéo tay ông chồng tôi vào phòng tắm và tháo đồ vứt ra ngoài để trêu tức tôi, sau đó 2 tín đồ họ lăn lội trong phòng tắm với đều tiếng rên khiến tôi run sợ.

Nửa tiếng sau, 2 bạn trần như nhộng quấn lấy nhau đi ra, Huy ném vào khía cạnh tôi chiếc khăn bám máu cùng nói:

-Xem đi, trinh ngày tiết đấy. Cô vào giặt đống xống áo đi, cô chỉ xứng đáng làm ô sin mang đến tôi thôi.

Tôi không đáp lời. ở trên chiếc giường trống, tôi ôm cỗ váy nàng dâu mà 2 mặt hàng nước mắt tuôn rơi. Không thể ngờ tôi lại có kết viên như ngày hôm nay. Ko lẽ, 2 chữ trinh máu lại trân quý đến vắt sao?