Rania Al Abdullah - thê thiếp Jordan luôn được nghe biết là Đệ độc nhất vô nhị phu nhân xinh đẹp cùng thời trang duy nhất do các tạp chí thời trang bậc nhất bình chọn.

Bạn đang xem: Hoàng hậu rania của jordan

Kể từ khi trở thành hậu phi của Jordan khi mới 28 tuổi vào thời điểm năm 1999 - "Nữ hoàng" Rania đang được ca tụng vì tủ áo quần thời trang hàng hiệu của bà được phía theo vì sự đẳng cấp và sang trọng pha lẫn hiện tại đại.

Trong hai mươi năm qua, Rania đã luôn luôn chọn những thương hiệu Givenchy, Valentino cùng Elie Saab cho tới các nhà thi công có trụ trực thuộc London bao gồm Antonio Berardi, Huishan Zhang và Peter Pilotto nhằm mặc mở ra trước công chúng.

Dù là U60 nhưng phi tần Rania vẫn tải vẻ đẹp nhất rực rỡ, mịn màng sức sống khiến người khác cần ganh tỵ.

Nhắc đến các cô gái dâu tôn thất thì
Công nương Kateluôn chiếm giữ vị trí bậc nhất trong lòng fan hâm mộ. Tuy nhiên ít ai biết rằng bao gồm một nhân trang bị hoàng gia đã khiến cho bà bà bầu 3 con phải thầm ghen tỵ và xác nhận chịu thua kém cả về sắc đẹp lẫn tài đức, đó chính là Hoàng hậu Rania của Jordan.

Nếu như Công nương Kate luôn luôn được ca tụng sở hữu khí hóa học hơn người cùng vẻ ngoài thanh lịch, đẳng cấp mỗi khi xuất hiện thêm thì vợ Rania thực sự là một đóa hồng hoàn hảo không tỳ vết. Dù đã 51 tuổi nhưng ngoài ra thời gian đã bỏ quên người phụ nữ này, bà xã Jordan vẫn trẻ con đẹp bùng cháy rực rỡ như ánh phương diện trời, thậm chí là bà còn đẹp hơn hết lúc trẻ.

Vị bà xã "thách thức cả thời gian"

Trên tài khoản Instagram, bà xã Rania vẫn đăng mua bức ảnh những ngày bà mới về làm dâu hoàng gia đam mê sự để ý của fan hâm mộ. Bức hình ảnh cho thấy thê thiếp sở hữu vẻ ngoài và ngọt ngào và quyến rũ. Khi so sánh với hình hình ảnh hiện tại của bà, nhiều người dân phải thốt lên rằng cung phi Rania đích thị là "kẻ thù" của thời gian.

Hoàng hậu Rania hiện ra ở nghỉ ngơi Kuwait, Palestine và tiếp nối bà cùng gia đình chuyển mang đến Jordan - khu vực bà gặp mặt và kết duyên với thái tử Jordan khi đó là Abdullah bin Al-Hussein. Năm 1999, Rania chính thức trở thành vợ của Jordan khi ông Abdullah đăng quang vua.

Quốc vương Abdullah II tình cờ chạm mặt bà Rania tại một buổi tiệc tối được tổ chức ở Đại học Oxford (Anh). Cơ hội đó, bà Rania đang thao tác làm việc cho một ngân hàng. Nhị tháng sau, bọn họ tuyên cha đính hôn. Bà Rania chủ yếu thức bước chân vào hoàng gia Jordan năm 1993.

Sau ngay sát 3 thập kỷ thông thường sống, hậu phi Rania với Quốc vương vãi Abdullah II đã gồm với nhau 4 fan con thông thường là hoàng thái tử Al Hussein bin Abdullah II, Công chúa Iman Bint, Công chúa Salma bint Abdullah với Hoàng tử Hashem bin Al Abdullah. Những con của hai bạn trẻ này phần đông là những khuôn mặt ưu tú, được dân chúng yêu dấu và ngưỡng mộ.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Thiếu Nhi Chế Vui, Những Bài Hát Chế Thiếu Nhi

Ngoài được vinh danh là "Nữ hoàng của quả đât Ả Rập", bà Rania còn được mệnh danh là "Nữ hoàng mạng làng hội" bởi vì những lần khiến bão truyền thông media và sự ảnh hưởng của bà đến người dân Jordan. Bên trên Instagram cá thể có rộng 6,4 triệu con người theo dõi, phi tần Jordan tự thể hiện mình là một trong bà chị em và người vk đang làm những quá trình tuyệt vời mỗi ngày. Trải qua những bài đăng của hậu phi Rania, tín đồ theo dõi được truyền cảm hứng và tích điện tích cực.

Đóa hồng hoàn mỹ nhất

Nếu như Công nương Kate được biết đến là con gái dâu tất cả tấm lòng nhân ái, không còn mình vì thiếu nữ và trẻ em thì thê thiếp Rania đó là tấm gương sáng nhằm cô dõi theo mỗi ngày. Từ khi trở thành phi tần Jordan, bà Rania đã triển khai nhiều lịch trình từ thiện sẽ giúp đỡ đỡ những người có thực trạng khó khăn, nhất là trẻ em cùng phụ nữ.

Những hoạt động bà Rania tổ chức thường sở hữu sứ mệnh bảo vệ trẻ em, khích lệ giáo dục, ngăn chặn lại bạo lực mái ấm gia đình và nâng cấp vai trò của phụ nữ trong thôn hội hiện đại. Năm 2000, Quỹ Nhi đồng phối hợp Quốc (UNICEF) vẫn mời bà tham gia chương trình "Sáng kiến chỉ đạo toàn cầu" nhằm vinh danh những góp phần của bà giành cho trẻ em với thanh thiếu niên trên rứa giới.

Công nương Kate biết tới đang phấn đấu biến một biểu trưng lý tưởng y hệt như Hoàng hậu Rania.

Bên cạnh đó, cho tới thời điểm bây giờ bà Rania đang viết được 4 cuốn sách giành riêng cho trẻ em, sẽ là The King"s Gift (xoay xung quanh Quốc vương vãi Hussein), Eternal Beauty (về Ngày của mẹ), Maha Of The Mountains (kể về một cô nàng quyết trọng điểm đến trường mặc kệ sự phản đối từ gia đình và mọi tín đồ trong làng) với The Sandwich Swap (viết về trẻ nhỏ vượt qua sự khác hoàn toàn trong văn hóa). Thậm chí, một vài tác phẩm của bà đã lọt vào danh sách bán chạy nhất của The new york Times trong mục sách trẻ em.

Không chỉ dường như đẹp trung khu hồn mà hiền thê Rania còn gây tuyệt vời với dư luận và truyền thông quốc tế nhờ gu năng động tinh tế, thời thượng cùng thanh lịch. Phi tần Jordan từng được tạp chí Harpers và Queen bình chọn là "Đệ tốt nhất phu nhân đẹp nhất năm 2011". Khi trong tuổi 50, bà còn ở trong list "100 thanh nữ quyền lực nhất nỗ lực giới" của tạp chí Forbes, theo SCMP.

Gu thời trang sang trọng của hậu phi Rania.

Hiện tại, "Nữ hoàng của nhân loại Ả Rập" vẫn luôn luôn nỗ lực vào việc liên hệ trao quyền cho phụ nữ. Quỹ Jordan River do bà ra đời thường tạo nên những dự án công trình giúp thanh nữ địa phương tăng thu nhập và ra mắt nền văn hóa của họ. Xung quanh ra, hiền thê Rania còn nỗ lực thu hẹp khoảng cách đa văn hóa truyền thống giữa phương Tây cùng Ả Rập bằng cách gia tăng tầm ảnh hưởng của bản thân trên những diễn đàn quốc tế.

Cho đến nay, mỗi một khi nhắc tới những hoàng hậu tài sắc toàn vẹn trên trái đất thì bà Rania luôn luôn nằm trong đứng top đầu. Nhiều người ngưỡng mộ hoàng gia tin rằng, thê thiếp Jordan là hình ảnh trong tương lai cơ mà Công nương Kate ước ao hướng tới, một người đàn bà hoàn mỹ thách thức cả thời gian.