Hồ tập bơi Pandora Quận Tân Phú điểm đến lý tưởng của giới trẻ

Sài Gòn luôn được biết đến là 1 trong thành phố nắng nóng đặc trưng, thậm chí là có khi nhiệt độ lên tới mức 40 độ C. Bởi vì vậy; ở bên cạnh những trung tâm thương mại dịch vụ thì hồ tập bơi cũng là một trong trong những điểm đến lựa chọn thu hút rất nhiều người dân sử dụng Gòn.

Tuy nhiên; để rất có thể tìm được hồ bơi sạch sẽ, có chất lượng tốt là một trong vấn đề rất nhiều người quan liêu tâm.

Bạn đang xem: Hồ bơi pandora tân phú

Hồ tập bơi Pandora Tân Phú là trong những hồ bơi quận Tân phú được hâm mộ nhất vì chất lượng tuyệt vời và ngân sách chi tiêu phải chăng . Hồ bơi Pandora tân phú là 1 trong những trong những điểm đến chọn lựa lý tưởng của người trẻ tuổi Sài Gòn cùng với những thương mại & dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Hôm nay dạy Bơi việt nam sẽ share cùng bạn tất tần tật tương quan đến hồ bơi . Bọn họ cùng đi tìm kiếm hiểu!

Hồ bơi pandora

Pandora trong những hồ tập bơi được mếm mộ nhất trên quận Tân Phú.

Địa chỉ hồ bơi pandora

Hồ bơi Pandora là giữa những hồ bơi thu hút được không hề ít khách hàng, nhất là giới trẻ được kiến thiết tại số 1 Trường Chinh – Phường 15 – Quận Tân Phú.

Mặc dù hồ bơi này còn có diện tích không thật rộng tuyệt thiết kế đặc biệt quan trọng nhưng hồ bơi Pandora Quận Tân Phú lại là giữa những hồ bơi được rất nhiều người thương yêu nhất khoanh vùng quận Tân Phú.

Giờ xuất hiện hồ tập bơi pandora

Hồ bơi này mở cửa từ 06:00 – 20:00 để đáp ứng nhu cầu nhu mong của đông đảo khách hàng.

Giá vé hồ bơi lội pandora

Giá vé hồ tập bơi Pandora Tân Phú :Giá vé tập bơi theo lượt: 60.000/ lượt cho tất cả những người lớn, 30.000/lượt cho trẻ nhỏ dưới 1,2m
Giá vé tập bơi tháng (đăng ký kết vé bơi lội 3 tháng trở lên sẽ bao hàm dạy bơi lội miễn phí) như sau:+ Đối với người lớn và trẻ em cao bên trên 1,2m: 1.200.000 đồng/tháng/người.+ Đối với trẻ em cao dưới 1,2m: 600.000 đồng/tháng/người.+ Mức tách khấu: 3 tháng sút 3%; 6 tháng bớt 7%, 1 năm giảm 15%+ tất cả hồ tập bơi và dạy bơi cho trẻ nhỏ 5-6 tuổi, phí tổn là 150.000/ buổi
Giờ mở cửa: 6h sáng mang lại 8h tối
Hồ fan lớn tự 1m – 1,6m
Hồ trẻ em 0,8m
Hiện tại thì đang có chương trình tặng ngay tại hồ bơi của Pandora ngôi trường Chinh giành cho khách hàng tải thẻ ưu đãi Pandora:

– tặng ngay 1 thẻ bơi lội miễn tổn phí trị giá bán 60.000đ/lượt/người giành riêng cho khách bao gồm thẻ Pandora khi mua 05 vé bơi lội (bất kì vé trẻ em hay người lớn đều được).

Xem thêm: Apl 2022: liên quân mobile: trực tiếp diễn biến trận đấu và kết quả vòng tứ kết ngày 27/11

– Trong mốc giờ HAPPY HOUR, tặng kèm ngay 1 thẻ bơi lội miễn giá tiền trị giá bán 60.000đ/lượt/người khi mua 03 vé bơi sử dụng trong thời hạn 6.00h – 14.00h hằng ngày.

Hồ bơi padora

Sức lôi cuốn của hồ tập bơi Pandora Quận Tân Phú

Pandora hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước Ozone hiện nay đại

Điểm đặc biệt quan trọng của hồ tập bơi Pandora Tân Phú là nước hồ nước không sử dụng nước tẩy Javel nhằm tránh tạo ngứa và những bệnh về da cho người tiêu dùng mà sử dụng technology xử lý Ozone hiện đại. Đây cũng là một trong trong số ít hồ bơi áp dụng lọc nước Ozone nên phù hợp với những người dân có làn domain authority nhạy cảm, dễ bị kích thích. Bởi vậy; bạn hoàn toàn không ngửi thấy mùi khó tính hay lo ngại gặp các vụ việc về bệnh ngoài da. Bởi vì đó; chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trung khu khi lựa chọn hồ bơi này là khu vực giải trí, thư giãn và giải trí hoặc đăng kí học tập bơi cho tất cả gia đình.

Hồ bơi này luôn được đảm bảo an toàn sạch sẽ ở tất cả mọi khu vực vực. Đặc biệt là khu vực phòng dọn dẹp vệ sinh và phòng cố gắng đồ không chỉ được thiết kế hiện đại hơn nữa lát gạch ốp men sáng sủa bóng, gồm ghế ngồi cho khách chờ vậy đồ. Những phòng ốc tại phía trên đều rất đầy đủ mọi tiền tiến cơ bạn dạng và khá sạch sẽ, vày đó chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây.

Như vậy, trên đó là những share về hồ tập bơi Pandora điểm đến lựa chọn lý tưởng của giới trẻ. Hy vọng rằng, các bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn, hào hứng cùng fan thân, bạn bè khi tới đây.

Dạy bơi Việt Nam️ share với các bạn bài nhận xét Hồ bơi lội Pandora – Quận Tân Phú – tp hcm – Địa chỉ, hình ảnh, giá bán vé – Điểm tập bơi chất lượng

🔔Giới thiệu về hồ tập bơi Pandora Quận Tân Phú

Địa chỉ hồ bơi lội Pandora – hồ nước bơi big c Tân Phú

Hồ tập bơi Pandora sống đâu?
Nằm thân lòng ẩm thực ăn uống Big C trường Chinh

Chiều lâu năm hồ bơi lội Pandora

đang cập nhật

Hồ bơi Pandora sâu bao nhiêu?

Hồ con trẻ em: 0,6m
Hồ bạn lớn: 1m – 1,6m

Hồ tập bơi Pandora giờ mở cửa

07:00 – 19:00