Ngày 5-9, những trường học trên khắp các vùng, miền vào tỉnh đang tưng bừng tổ chức triển khai lễ khai giảng năm học new 2022 - 2023 với lòng tin về một năm học mới thành công.

Bạn đang xem: Hình ảnh ngày khai trường

Lễ khai học năm học mới đầy color tại Trường trung học cơ sở thị trấn Cẩm Thủy.

Các em học sinh xã Trung Lý (Mường Lát) cho tới dự lễ khai học liên ngôi trường (tiểu học và thcs Trung Lý).

Không khí hân hoan, hồ hởi lúc đến trờng dự lễ khai giảng của những em học sinh vùng cao Trung Lý.

Sau một năm chịu tác động của dịch COVID-19, lễ khai trường năm học bắt đầu 2022-2023 đang được những trường tổ chức triển khai với rất đầy đủ các nội dung, trong những số đó các máu mục văn nghệ chào mừng đã đưa về không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Các em học viên Trường trung học phổ thông Lương Đắc bởi (Hoằng Hóa) nghiêm trang trong nghi thức kính chào cờ tại lễ khai giảng.

Học sinh và gia sư Trường tiểu học Dân Lý (Triệu Sơn) hồi hộp đón năm học tập mới.

Toàn cảnh lễ khai trường năm học new liên ngôi trường tiểu học tập và trung học cơ sở Trung Lý (Mường Lát).

Các em học sinh lớp 1 Trường đái học đường minh khai 1 được tiếp nhận tới ngôi trường mới, bậc học mới.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hình Xăm Lợn Rừng Đẹp Nhất ❤️ 1001 Tattoo Con Lợn Mini

Các thầy giáo viên phấn khởi trở lại trường cùng các em học sinh thân yêu.

Tiếng trống khai giảng năm học new 2022-2023 vẫn vang lên với niềm tin và mong muốn vào rất nhiều điều xuất sắc đẹp nhất.

Các em học tập sinh bước đầu bước vào một trong những hành trình mới.

Năm học mới, cấp học mới với em Lê Thiều ngôi trường An, học sinh lớp 6A1, Trường trung học cơ sở thị trấn Cẩm Thủy là nụ cười khi được tới trường và nỗ lực học tập, rèn luyện.

Với toàn bộ các em học viên khác trên địa bàn toàn tình, từng ngày đến trường cũng là 1 trong những ngày vui.

Với sự quan tiền tâm, quan tâm của cung cấp ủy, bao gồm quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học tập sinh, ngành giáo dục Thanh Hoá từ bỏ tin tiếp tục “gặt gái” các “quả ngọt” trong thời hạn học mới.

Nhóm PV chống CT-XH cùng CTV

Nhóm PV phòng CT-XH cùng CTV
Từ khóa:Học sinh
Khai giảng
Năm học mới
Khai giảng năm học tập mới
Mường Lát
THPTGiáo dục Thanh Hoá
Trường THPTCẩm Thủy
Trường THCS
ANTD.VN - sáng sủa 5-9, rộng 23 triệu học tập sinh toàn nước bước vào khoảng thời gian học mới. Đông đảo học viên tại hà thành vui mừng do được khai học trực tiếp sau một năm học tập gián đoạn bởi dịch Covid-19.

Bí thư Thành ủy thủ đô hà nội đánh trống khai trường tại trung học phổ thông chuyên tp hà nội - Amsterdam

Công an hà thành phân luồng giao hàng học sinh toàn thành phố trong ngày khai học năm học new

Hình hình ảnh Phố sách Xuân Quý Mão 2023 tuyệt đẹp vừa mở đầu ở hà nội thủ đô

AS90 Braveheart, pháo tự hành mang tên 'trái tim dũng cảm' của bạn Anh

Nga đáp trả phương Tây bằng 3 quân át chủ bài đầy sức mạnh

'Chông chênh' tuyến đường gia nhập NATO của Thụy Điển cùng Phần Lan bởi vì 'đá tảng' Thổ Nhĩ Kỳ

Chi mức giá lớn đe dọa làm phá sản chương trình chế tạo oanh tạc cơ tàng hình B-21 Raider

XB-70 Valkyrie, oanh kích cơ khôn xiết thanh đắt nhất gần như thời đại

Nữ công an giao thông tp. Hà nội gói bánh chưng xanh trao Tết nghĩa tình

Cảnh giáp cơ động tp. Hà nội thi tài gói bánh bác đón tết Quý Mão 2023, sở hữu sắc xuân trên phố phường

Clip: Đối tượng ngay cạnh hại nữ giới viết tường trình tự khai tại cơ sở Công an

Chiêm ngưỡng khả năng của Mudryk khiến cho Chelsea mê mệt

Hà Nội đang thu dấn hơn 4,1 triệu hồ sơ cấp cho định danh điện tử trong chiến dịch 90 hôm mai

Kiên quyết xử lý những cơ sở không bảo đảm yêu cầu phòng cháy chữa cháy

CATP tiếp đoàn Giáo hội Phật giáo thành phố thành phố hà nội chúc đầu năm

Chủ cồn phòng đề phòng cháy, nổ tại các khu chung cư

Tặng đá quý các yếu tố hoàn cảnh khó khăn ở huyện Mỹ Đức

Video siêu phẩm của Văn Thanh giúp ĐT việt nam hòa thailand

Stryker M1128 MGS - Pháo từ bỏ hành bánh lốp uy lực của Mỹ

Stryker Dragoon - loại xe bọc thép số 1 của Mỹ

8 vì sao để Vin
Fast VF 8 là chủng loại xe điện của năm 2022

Điều cần để ý khi tố giác tù nhân trên vận dụng VNe
ID

Nga ra mắt video xuất xưởng oanh kích cơ Tu-160M mới tinh

Vì sao trực thăng Ka-52 của Nga còn chu toàn bị cho nổ tung?

'Chiến thần' F-15K hàn quốc xuất kích truy đuổi bầy chim do nhầm tưởng là UAV

Tàu ngầm lớp Lada sẽ thường xuyên bước thành công xuất sắc của 'Hố đen' Kilo 636?

Nhà chạm trổ Lưu Thị Thanh Lan: phần nhiều góc cạnh ngọt ngào đều có thể tạo ra thắng lợi chân thực, gần gụi

Đi qua trung tâm bão Covid-19 với bản lĩnh và sự giải tỏa

Đường dây trộm cắp, giao thương mua bán cổ thứ tại hà nội thủ đô bị phát hiện tại bắt giữ như thế nào?

Hành trình đi tìm công lý cho nạn nhân da cam

Kumari tại Nepal (2): nữ thần hồi tục ra sao?

Có một tính bí quyết Donald Trump trong marketing và khởi nghiệp tại việt nam

Những con người tận cùng bất hạnh lại search thấy thận trọng

Trinh gần kề hình sự thành phố hà nội truy vệt kẻ liều lĩnh đâm người trọng thương như thế nào?

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý thường Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Phạm quang Khải

Trưởng BBT bình an Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT an toàn Thủ đô:: lưu lại Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ mạnh dạn Hùng

Bản quyền thuộc an toàn Thủ đô. Cấm xào nấu dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản.