1. Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá còn có tên gọi khác là khu lăng mộ bởi đá, khu lăng chiêu tập hay lăng tẩm. Đây là công trình xây dựng kiến trúc quanh đó trời, được xây dựng bảo phủ nơi chôn cất của rất nhiều người đá khuất. Lăng mộchính là tổ hợp của rất nhiều công trình tâm linh với những hạng mục như lăng cúng đá, chiêu tập đá, cổng đá, cầu thang đá, cuốn thư đá,…Các hạng mục này được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, đụng khắc hoa văn tỉ mỉ, đảm bảo được sự uy nghiêm, trang trọng.

Bạn đang xem: Hình ảnh lăng mộ đẹp

Lăng mộbắt mối cung cấp từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống cuội nguồn ở Ninh Vân, Ninh Bình. Ninh Vânchính là khởi xướng của nghề khai thác và chế tạo ra đá tự nhiên và thoải mái bởi được hình thành từ thời điểm cách đó 400 năm. Mặc dù theo thời hạn phát triển hiện giờ nguồn đá để sinh sản lăng tuyển mộ đến đa phần từ những mỏ đá phệ tại
Thanh Hóa. Không chỉ là có thế, bên cạnh việc hỗ trợ số lượng đá lớn bảo đảm chất lượngđể chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vùng đất Thanh Hóa còn dần bao gồm làng nghề danh tiếng sánh ngang với phần lớn làng nghề cổ thọ đờinhư Ninh Vân.

Mẫu lăng mộ
Ninh Bình nếu để lên bàn cân để đối chiếu với các mẫu lăng mộ tại Thanh Hóa sẽ gần như là không nhận thấy sự khác biệt giữa cả hai, thậm chí thành phầm của những làng đá mỹ nghệ Thanh Hóa còn tồn tại phần thừa trội hơn về mặt cụ thể tinh xảo.

Tiêu biểu nhắc đến rất có thể nhắc tới làng mạc nghề thủ công bằng tay mỹ nghệ
Nhồi - Thanh Hóa vô cùng lừng danh về các sản phẩm thủ công bằng tay đặc biệt là về đá và Bình Tùng vốn là đơn vị sở hữu một trong nhữngmỏ đá béo tại Thanh Hóa không chỉ cung ứng các nhiều loại đá, các sản phẩm bằng tay mỹ nghệ mà cònlà đầu mối quality phân phối cácloại đá xuất sắc nhấttới cáclàng nghề mỹ nghệ trên khắp cả nước.

Về phần chất lượng sản phẩm, bây chừ 90% các thành phầm đều được sản xuất hoàn toàn bằng máy CNC vô cùng ít các thành phầm còn chế tác thủ công vì thếvẻ ngoài các thành phầm luôn đạt mức độ nút độ đẹp tuyệt vời nhất không thất bại gì các làng nghề nổi tiếng. Nên hiện thời việc đành giá quality sản phẩm của khu lăng tuyển mộ đá đẹp mắt hay khôngphụ thuộc hoàn toànvào quality đá,với ưu thế sở hữu mỏ đá của Bình Tùngchất lượng đá luôn luôn được sàng lọc kỹ càng giỏi nhất.

Về phần ngân sách do sở hữu trực tiếp mỏ đá để khai thác, mặt khác tham gia sản xuất ra sản phẩm nên chính vì như vậy sản phẩmcủa Bình Tùng luôn có mức giá thành cực kỳ đối đầu và cạnh tranh trên thị phần nếu như không thích nói là rất tốt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất do đá được tuyển chọn qua các bước cực nghiêm ngặt bảo vệ sản phẩm rất tốt tới tay khách hàng hàng

*

Lăng mộsử dụng đáxanh đen

2. Lăng mộ đá được thiết kế từ các loại đá nào?

Không đề nghị loại đá tự nhiên nào cũng hoàn toàn có thể được sàng lọc để tạo ra ra những hạng mục vào lăng thờ đá. Bởi vì được áp dụng ở các không gian ngoài trời, yên cầu sự khăn khe về khả năng chống thẩm thấu nước, phương pháp nhiệt,....Dưới đây là 3 loại đá được sàng lọc khi chế tạo khu lăng mộ, đó là:

Lăng mộđá xanh đen
Lăng tuyển mộ đá xanh rêu
Lăng mộ dùnghoa cương
Lăng mộ sử dụng đátrắng

Đây là 3 loại đá nhà yếu được dùng khi tạo ra lăng mộ tuy nhiên trong đó bao gồm một nhiều loại đá rất được ưa chuộng và sử dụng hơn cả đó là đá xanh. Đây là dòng đá đẹp tuyệt và được nhiều chuyên viên khuyên dùng khi chế tạo lăng mộ vì vậy Bình Tùng sẽ triệu tập và hiểu rõ hơn về quần thể lăng chiêu mộ được xây từ loại đá này.

3. Lăng mộvà chiêu mộ đá có giống nhau không? khác biệt ở đa số điểm gì?

Chắc chắn đây là vấn đề không ít người đọc nhầm khi mới khám phá về 2 loại sản phẩm kể trên, để giúp người đọc làm rõ hiểu hơn Bình Tùng xin giải thích chi tiết khái niệm cụ thể như sau:

Mộ đá

Thực chất đó là ngầm ý chỉ một khu mộ cá biệt thường là tuyển mộ đơn, chiêu tập đôi hoặc nhiều ngôi mộ tập phù hợp lại với nhauvới những hình thú, hoa văn khác biệt tùy theo tử vi và trọng tâm linh. Đặc điểm nổi bật của mộ đálà bề ngoài đơn lẻ chỉ bao gồm mỗi tuyển mộ khác trọn vẹn với lăng chiêu tập đá

Hình hình ảnh mộ đá

Lăng chiêu mộ đá (Khu lăng mộ)

Khác với mộ đá thì khu vực lăng mộbao bao gồm nhiều phong cách xây dựng hơn và được xây dựng trong một khu đất nền rộng lớn. Khu lăng mộcó tương đối nhiều các yếu tố từ lan can đá, lăng thờ, cột đá đến những linh vật bằng đá ở phía bên trong như chó đá cùng tượng voi đá. Đặc điểm của dạng lăng mộnày là để thờ một cá thể hoặc nhiều người dân trong cùng một dòng họ, một chi.Để nắm vững hơn từng yếu tắc này họ hãy tiếp tục theo dõi làm việc ngay phía dưới đây.

*

Khu lăng chiêu tập đá được xây dựng trọn vẹn bằng đá

4. Quần thể lăng mộ đá đẹp có những hạng mục đặc trưng nào?

Bên trong khu lăng mộsẽ có các hạng mục sau:

4.1. Mộ đá

Là hạng mục quan trọng nhất của khu vực lăng chiêu mộ - nơi an táng người đang khuất, được xây dựng bằng đá tạc với các lỗ thông tiên ở trên mặt và cả khía cạnh bên. Chiêu mộ đá thoải mái và tự nhiên vô thuộc đa dạng, với những loại mộ đá thông dụng như:

Mộ đá tròn
Mộ đá vuông
Mộ đá một mái, nhì mái, bố mái,...….

Mộ đá được làm từ những phiến đá từ bỏ nhiên, được chế tác, gia công với những họa tiết khác nhau phù hợp với truyền thống lịch sử văn hóa, phong tục tập tiệm của vùng miền. Mộ đá từ nhiên giống hệt như một chiếc hộp với phiến đá mịn phẳng sinh sống phía trên, tro cốt người mất được đặt bên trong, hạn chế những tác cồn của môi trường.

4.2. Lăng cúng đá

Được đặt tại chính giữa, trong cùng; là khu vực thờ phụng tầm thường của cục bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá còn có tên gọi là long đình đá, am thờ đá và cũng là nơi nhỏ cháu mang lại dân hương, lễ đồ cúng kiến trong số ngày lễ, ngày giỗ của gia tộc, loại họ.Trong văn hóa truyền thống tâm linh xa xưa, long đình đá là nơi biểu hiện sự hưng thịnh, phú quý của một gia tộc. Đồng thời cũng là nơi biểu thị lòng biết ơn, sự hiếu thảo của bé cháu đối với tổ tiên, gia tộc.

Trong các khu lăng chiêu mộ thìlăng cúng đá bao gồm thiết kế ưa nhìn với phần mái cong vút, chạm khắc hình mẫu thiết kế tỉ mỉ. Long đình đá cũng đa dạng chủng loại và nhiều chủng loại từ thiết kế cho đến họa tiết, đưa tới nhiều gợi nhắc lựa chọn.

*

Lăng thờtrong khu lăng chiêu tập đá

4.3. Bàn thờ tổ tiên đá

Bàn thờ đá còn theo luồng thông tin có sẵn tới với tên gọi là bàn lễ đá, được đặt bên cạnh trời, trong sảnh của khu vực lăng đá. Bàn thờ tổ tiên đá là vị trí đặt các lễ vật thờ thờ như hoa quả, đèn nhang, thông thường trà nước,….của con cháu dâng lên tổ tiên, các cụ – những người dân đã khuất.Bàn lễ đá được thiết kế từ gia công bằng chất liệu đá tự nhiên và thoải mái nguyên khối không nứt, vỡ. Bàn thờ tổ tiên đá thường xuyên được thêm vào theo mong ước và kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Có 2 một số loại bàn lễ đá tự nhiên đó là bàn lễ nguyên khối với bàn lễ đá đính ghép.

Bàn cúng đá có ý nghĩa sâu sắc quan trọng trong phong tục phụng dưỡng của tín đồ Việt; thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên, phụ vương mẹ. Còn mặt khác còn biểu đạt đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; là chuẩn mực đạo đức.

4.4. Lư hương đá

Lư hương đá còn được gọi là bát hương thơm đá, lư cắm nhang; được đặt ở đoạn chính diện, trung chổ chính giữa của quần thể lăng tuyển mộ đá như lúc trước cửa lối vào xuất xắc giữa đôi đèn đá hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa với công dụng cắm hương, thanh tẩy cho tổng thể khu vực cùng mùi trầm thơm. Đỉnh hương thơm đá có chân thành và ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy, góp xua đuổi tà khí.

Lư hương giỏi đỉnh hương thơm được dùng để làm đốt trầm hương hoặc thắp nhang thờ cúng, mô tả lòng biết ơn, lòng thành của nhỏ cháy đối với thần linh. Những họa ngày tiết trên lư mùi hương được đụng khắc tỉ mỉ, nhiều chủng loại với các hình tượng như long , ly, quy, phượng tuyệt hoa sen, cây tùng,...

Các lư hương thơm tròn thường có 3 chân tượng trưng mang lại Tam bảo, Phật Pháp Tăng. Nếu một lưu lại hương nào thiếu ngẫu nhiên một chân như thế nào thì được call là rứa túc. Lư hương đá là hình tượng của nét văn hóa “thiền tư”. Trong nghi thức tùng lâm, hương thơm là vật không thể thiếu còn lư hương trở thành điểm nhấn, là nơi ban đầu cho những nghi thức tế lễ bọn tràng.

*

Lư hương thơm đá đặt trong lăng mộ đá

4.5. Đèn đá

Thường được làm thành một cặp, đặt ở phía hai bên của lư hương. Đèn đá không chỉ có là nhà cửa thờ cúng mang ý nghĩa thẩm mỹ, trang trí mang lại khu lăng mộ ngoài ra mang ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp về sự việc may mắn., đầy đủ, tròn vẹn.

Trong những công trình trọng điểm linh như lăng mộ, đèn đá thường được đứng cùng rất lư hương đá, hạc đá. Vị trí của bọn chúng sẽ là một cây lư hương đứng nghỉ ngơi trung tâm, phủ bọc là 2 bé hạc đá đứng 2 bên; kế tiếp là 2 cây đèn đá đứng phía ngài, bí quyết đều phía 2 bên của lư hương thơm đá.

4.6. Bậc thềm đá

Được làm từ đá nguyên khối, mài nhẵn và va khắc nhiều hoa văn tinh xảo; là một phần không thể thiếu của quần thể lăng tuyển mộ đá hiện nay nay. Thực hiện đá tự nhiên và thoải mái làm bậc thềm đá không chỉ có giá chỉ trị thẩm mỹ và làm đẹp mà còn mang chân thành và ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Bậc tam cấp cho đá là nơi kết nối giữa 2 không gian nội - ngoại thất và cũng chính là vị trí bậc cấp trước tiên cho lối đi vào không gian khu lăng mộ. Ngày nay, bậc thềm đá tất cả sự đổi khác về con số bậc không chỉ là là 3 cơ mà là 6, 9,....Có 2 nhiều loại bậc thềm đá sẽ là bậc thềm đá ngay tức khắc khối với bậc thềm đá ốp đá.

Bậc thềm đá

4.7. Cổng đá

Không chỉ là lối đi vào nơi thờ cúng rất thiêng của lăng chiêu tập đá, cổng đá còn là một nơi bảo đảm an toàn cho toàn khu lăng mộ với mong ước nơi đây luôn sạch sẽ, thanh tinh. Cổng đá được chăm chút rất chu đáo từ kích thước cho tới hoa văn, để đưa tới nhiều điềm lành cho tất cả gia tộc, cái họ.

Xem thêm: Chinese Idiom: 'Paint The Dragon, Dot The Eyes', ‎The Constant Reader Podcast

Cổng đá mang nét xin xắn cổ kính, uy nghiêm với được coi là “điểm nhấn” gây tuyệt vời của cả một công trình. Với mỗi công trìnhsẽ gồm kiểu loài kiến trúc, thiết kế lẻ tẻ để phù hợp với yêu cầu và văn hóa truyền thống tâm linh của văn hóa vùng miền. Cổng đá thường được làm theo dạng tứ trụ hoặc cổng tam quan.

4.8. Tượng linh vật

Trước các lăng tuyển mộ đá đẹp nhất thường có các tượng linh vật mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy biểu thị sự may mắn, tiền tài và sức mạnh như rồng đá, nghê đá, voi đá,….Căn cứ vào tổng thể và toàn diện công trình khu vực lăng chiêu mộ mà chúng ta lựa chọn thiêng vật phù hợp. Sử dụng linh vật đá trong những công trình trọng điểm linh mang ý nghĩa tốt đẹp, trấn yểm, xua xua đuổi tà ma và đem đến nhiều suôn sẻ cho bé cháu, cái họ.

4.9. Bình phong đá

Chính là cuốn thư đá – thiết bị phẩm tử vi để che chắn tà vận xấu và được đặt ở cổng của khu vực lăng mộ. Bình phong đá còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như tắc môn đá, cuốn thư bằng đá,...Tùy ở trong vào từng ko gian, địa chỉ đặt nhưng cuốn thư sẽ sở hữu được các size và kiến tạo khác nhau.

Bình phong đá trong khu vực lăng chiêu mộ đá được chạm khắc các họa tiết hoa văn sâu sắc như hoa sen, lưỡng long chầu nguyệt, long cuốn thủy,....Ngoài có tính năng che bắn, đảm bảo công trình khỏi các luồng khí xấu thì còn tồn tại giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Bình phong đá trong lăng chiêu tập đá

4.10. Bậc thang đá

Là phần tường rào bảo phủ khu lăng mộ. Lan can đá còn là ranh giới phân chia khu lăng một thành quần thể loài kiến trúc cá biệt và cũng chính là lá chắn bảo đảm an toàn “tứ phía” đến khu lăng mộ.

Ngoài nguyên tố thẩm mỹ, bậc thang đá còn mang ý nghĩa sâu sắc lớn về phong thủy, giúp trấn giữ lại long trạch, đảm bảo vượng khí, kị xa các luồng vận xấu xâm nhập. Lan can bằng đá tạc có chất lượng độ bền cao, kỹ năng chống chịu đựng nhiệt giỏi nên thường được ưu tiên sử dụng tại những công trình kế bên trời trong đó có hạng mục khulăng chiêu tập đá.

Trong những hạng mục của khulăng mộ đá thì cầu thang đágiữ vai trò đặc biệt quan trọng nhất, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, quyết định không hề ít tới sự may mắn, an ninh của cả dòng họ, gia tộc. Bởi vì thế, trong quy trình thiết kế, thi công, lựa chọn đá tự nhiên cho hạng mục này rất cần được chú trọng quan tiền tâm. Tránh việc ham rẻ để mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Lan can đá trong khu lăng chiêu mộ đá

Tìm đọc thêm về những mẫu lan can đácực đẹp:

5. Bảng báo giá lăng mộ đá tiên tiến nhất 2022

Loại lăng mộMức giá thôMức giá chỉ hoàn thiện
Lăng tuyển mộ đá xanh30.000.000 VNĐ/m350.000.000 VNĐ/m3
Lăng chiêu tập đá đen15.000.000 VNĐ/m325.000.000 VNĐ/m3
Lăng chiêu tập đá trắng5.000.000 VNĐ/m310.000.000 VNĐ/m3

*Đơn vị đo: m3

6. Những mẫu lăng chiêu tập đáđẹp nhất việt nam - bán chạy nhất 2022

6.1. Lăng tuyển mộ đá xanh đen

Là một số loại đá thông dụng cùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay nay. Đá xanh đenđược khai thác tại vùng núi đá của tỉnh giấc Thanh Hóa, Ninh Bình,..Đá xanh đenthuộc dòng đá bazan, với tính năng thớ đá mịn, vân đá chìm, độ cứng cao, ko giòn vỡ, năng lực cách nhiệt cực tốt.

Màu sắc cổ điển của nhiều loại đá tự nhiên và thoải mái này phù hợp với tất cả các hạng mục dự án công trình trong khu lăng mộ nên thường được ưu tiên sử dụng. Một điểm cùng khác cho nhiều loại đá thoải mái và tự nhiên này đó đó là mức giá bán rẻ, cân xứng với nhiều phân khúc quý khách khác nhau.

*

*

*

*

6.2. Lăng chiêu tập đá xanh rêu

Đá xanh rêu cũng có nguồn gốc xuất xứ tương đồng với đá xanh đen mặc dù loại đá này còn có ưu điểm khác hoàn toàn là màu sắc sắc ưa nhìn hơn, nhìn đẳng cấp hơn. Đặc biệt các loại đá xanh rêu này bền bỉ và chịu đựng được điều kiện thời tiết tự khắc nghiệt giỏi hơn hẳn nhiều loại đá xanh đen, có lẽ cũng chính vì những ưu thế đó phải khu lăng chiêu mộ bằngđá xanh rêu thường có giá cao gấp nhiều lần so với một số loại làm bằng đá tạc xanh đen.

Mặc cho dù có giá thành đắt hơn không ít tuy nhiên chắc hẳn rằng khi được sờ, cảm nhận và ngắm nhìn chất đá quý khách hàng hàng chắc chắn sẽ không lúc nào phải bế tắc và tiếc nuối số chi phí mình vứt ra.

*

*

*

*

Lăng mộđá xanh rêu

6.3. Lăng chiêu mộ đá trắng

Theo ý niệm của người phương Đông, đá trắng là hình tượng cho sự thanh cao, trong sạch, thuần khiết; vừa quý phái vừa đầy quyền uy. Đặc biệt, về trọng điểm linh thì nhiều loại đá này thường được lựa chọn làm tượng Phật.

Ngày nay, bạn ta còn áp dụng đá trắng để xây dựng các lăng mộ cho những người mất trẻ, những thiếu nữ, hài nhi,... Tựa như như những mẫu đá tự nhiên và thoải mái khác, đá trắng tất cả độ bền cao theo thời gian, nhẵn đẹp, không nhiều gân đá, chịu được lực ảnh hưởng lớn, năng lực chống mài mòn tốt, không thấm nước và thuận lợi lau chùi thật sạch nên ngày càng được yêu thích.

*

*

Lăng chiêu tập làm bằng đá tạc trắng sang trọng trọng, rất đẹp mắt

7. Lựa chọn vị trí đặt khu lăng tuyển mộ đá như nào mang đến hợp phong thủy?

Để chọn được vị trí để khu lăng chiêu tập đá phù hợp bọn họ cần đon đả tới 3 yếu ớt tố cụ thể như sau:

Chọn khu đất để xây

Việc chắt lọc đất là đặc trưng nhất trong công tác xây dựng lăng mộbởi đất xây mộ đặc biệt là để thờ cúng phải phải cực kỳ chú trọng đến yếu tố phong thủy. Một quần thể đất giỏi là khu đất nền có địa thể cân đối rộng rãi, loáng nếu xuất sắc hơn nữa có thể là khu đất đằng sau lừng bao gồm núi, trước mặt có sông. Có thể nói với những khu đất như đang nói làm việc trênlà tốt nhất theo yếu tố phong thủy, cân xứng để cải mả đồng thời mang lại phúc phần cho bé cháu sau này.

Chọn hướng để xây mộ

Sau khi lựa chọn sau đất việc đặc trưng tiếp theo không thua kém là tính hướng xây mộ. Việc tính phía hướng xây lăng chiêu mộ đáphụ ở trong vào tuổi của công ty mộ. Ví dụ có một trong những hướng và cân xứng kiêng né như sau:

Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất hợp với các hướng Đông, Tây và kỵ với phía Bắc
Người tuổi Bính Thân, Tý, Thìn phù hợp với các phía Đông, Tây với kỵ với hướng Nam
Người sinh vào năm Đinh, Dậu, Sửu phù hợp với các phía Nam, Bắc với kỵ với phía Đông
Người sinh vào năm Hợi, Mão, Dê hợp với hướng Nam và Bắc cùng kỵ với phía Tây

Chọn cây để trồng bên trên mộ

Với nhiều gia đình việc này thường xuyên bị không để ý và không nhiều ai lưu ý tới, mặc dù nhiên đấy là một yếu tố khá đặc biệt không đại bại kém các so với đều yếu tố mặt trên. Một trong những loại cây thường được dùng để làm trồng trên mộ là:

Cây Đại: Đây là các loại cây được trồng nhiều nhất tại các khu lăng mộbởi mừi hương cộng màu sắc vô cùng tình khiết giản dị, góp xua đuổi chuyện xấu và dưỡng cho linh hồn người khuất
Cây Tùng: Tùng là 1 trong "Tứ Mộc" tượng trưng cho sự thẳng thắn, bản lĩnh liếm khiết của bậc quân tử, mặc dù khô cằn phần lớn vẫn luôn luôn vươn cao tươi tốt. Trồng Tùng giúp đem lại sự trường lâu cho nhỏ cháu theo quan niệm dân gian
Cây xương rồng: Xương rồng là một trong những loại cây quan trọng đặc biệt tượng trưng mang lại vẻ rất đẹp sức sỗng tuyệt vời, mặc kệ mọi điều kiện khó khăn vẫn luôn xanh tốt. Trồng xương rồng cạnh mộ giúp sở hữu lại an ninh cho tín đồ thò phụ.

Đặc biệt chú ý không được trồng phần đa cây to, cây xanh quá um tra cứu trên khuôn viên quần thể lăng chiêu tập đá, đó là điều kiêng kị bắt phải tránh. Vì chưng những cây mập khi cách tân và phát triển mạnh không chỉ có gây mất mỹ quan cho ngôi chiêu mộ khi đậy lấp các công trình nhưng theo quan tiền niệm tử vi phong thủy việc có quà những cây xanh trong lăng chiêu tập sẽ khiến việc ko khí cạnh tranh lưu thông dẫn tới sự việc tích tụ âm khí, âm khí quá nhiều sẽ gây tác động trực tiếp đến khu lăng mộ mang đến điều ko tốt cho những người thờ phụng.

8. Bình Tùng -Đơn vị cung cấp, thiết kếkhu lăng tuyển mộ đá đẹp,uy tín chất lượng

Bình Tùng Stone là solo vị cung cấp các khuôn khổ của khu lăng mộ bằng đá với mức chi phí rẻ, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi lành mạnh và tích cực của khách hàng hàng. Những vì sao mà Bình Tùng Stone được nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, khẳng định về quality đá từ nhiên.Đơn vị uy tín với hơn 20 năm gớm nghiệm, sẵn sàng chuẩn bị khai thác, chế tạo với số lượng lớn.Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, lành nghề; góp khách hàng lựa chọn cho mình thành phầm phù hợp.Thường xuyên update các sản phẩm giỏi nhất, mới nhất cho khách hàng hàng.Báo giá chính xác, không chèn ép giá, nâng giá.Giao hàng toàn quốc với tầm cước tầm giá vận gửi rẻ.Hình thức mua hàng và giao dịch thanh toán đa dạng
Sẵn sàng sinh sản theo yêu mong của khách hàng hàng
Có nhiều chương trình ưu tiên hấp dẫn

Mong rằng những nội dung thông tin trên đây, hy vọng giúp ích bạn; tự đó chuyển ra ra quyết định phù hợp. Bình Tùng Stone là địa chỉ tin cậy cơ mà bạn không nên bỏ qua lúc mua các thành phầm cho hạng mục công trìnhkhu lăng mộ đá. Tương tác ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

var slide
Time = 700;var float
At
Bottom = false;function pepsi_floating_init()x
Move
To("floating_banner_right", 998 - (1024-screen.width), 0);win
On
Resize(); // set initial positionx
Add
Event
Listener(window, "resize", win
On
Resize, false);x
Add
Event
Listener(window, "scroll", win
On
Scroll, false);function win
On
Resize() check
Screen
Width();win
On
Scroll(); // initial slidefunction win
On
Scroll() var y = x
Scroll
Top(); if (float
At
Bottom) y += x
Client
Height() - x
Height("floating_banner_left"); x
Slide
To("floating_banner_left", (screen.width - (1000-1050) - 1200)/2-100 , y, slide
Time); // Chỉnh khoảng cách bên trái x
Slide
To("floating_banner_right", (screen.width - (1050-1200) + 970)/2, y, slide
Time); // // Chỉnh khoảng cách bên Phảifunction check
Screen
Width(){if( document.body.client
Width
*
*
*
 Giỏ hàng(trống)
Danh mục thành phầm Lăng chiêu tập Đá chiêu mộ đá công trình Đá
*
SẢN PHẨM Lăng tuyển mộ Đá chiêu mộ đá công trình Đá

Tổng phù hợp 5 mẫu mã Khu Lăng chiêu tập Đẹp Được Ưa sử dụng rộng rãi Nhất Việt Nam,99 + Mẫu khu vực Lăng Mộ Đẹp Nhất hạng mục sản phẩm

-Bản thiết kế Khu Lăng mộ Đẹp
-Khu Lăng chiêu tập Đá
-Long Đình Cánh
-Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp
-Tháp Đá
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
*

*

Lăng mộ đá - nhấn thiết kế và thi công chiêu mộ đá, lăng chiêu mộ đá toàn quốc

Mã SP: khu vực Lăng tuyển mộ 55
99.000.000 đ

Tổng thích hợp 5 chủng loại Khu Lăng tuyển mộ Đẹp Được Ưa ưa chuộng Nhất Việt Nam

Mã SP: quần thể Lăng chiêu tập 040 155.000.000 đ
Tin tức nổi bật
*
99+ HÌNH ẢNH NHỮNG NGÔI MỘ ĐẸP
*
ĐIỂM QUA NHỮNG MẪU MỘ ĐẸP Ở VIỆT phái nam
*
TỔNG HỢP 99+ LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT VIỆT phái mạnh
*
ĐIỂM DANH 100+ quần thể LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT VIỆT phái mạnh
*
TỔNG HỢP 99+ CÁC KIỂU LĂNG MỘ ĐẸP NÊN THAM KHẢO
*
ĐIỂM QUA 99+ MẪU LĂNG MỘ HIỆN ĐẠI, ĐƠN GIẢN ĐẸP GIÁ TỐT
*
đứng đầu NHỮNG MẪU XÂY LĂNG MỘ ĐẸP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN nay

*
*
Tổng vừa lòng 5 mẫu mã Khu Lăng chiêu mộ Đẹp Được Ưa phù hợp Nhất Việt NamMã sản phẩm:
Khu Lăng mộ 040 Giá: 155.000.000 đ

Đá mỹ nghệ Hoàng Đông - Đơn vị đáng tin tưởng có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành tạo và xây đắp đá mỹ nghệ dấn thiết kế, kiến thiết trọn gói những công trình kiến trúc tâm linh về đá như mộ đá, khu vực lăng tuyển mộ đá, lăng chiêu tập đá, nhà thời thánh họ...trên toàn quốc.

Khách mặt hàng được miễn phí giá cả thiết kế, di chuyển trên toàn quốc nếu áp dụng gói xây cất trọn gói.

Giá thành phầm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:


Chất liệu đá (đá xanh, đá hoa cương, đá vàng,đá trắng, đá xanh rêu…)Mẫu mã hoa văn chạm khắc
Kích thước lớn, nhỏ
Thời gian với địa hình thêm đặt, khoảng cách vận chuyểnmà giá hoàn toàn có thể chênh lệch những mức độ không giống nhau

Liên hệ với shop chúng tôi để được bốn vấn:0947299133